ตั้งกระทู้ใหม่

เกมมือถือ Super Samkok


ลบ แก้ไขเกมมือถือ Super Samkok ที่สวยงามมาแล้ว! ภารกิจที่สวยงาม เรื่องราวที่น่าสนใจ การรวบรวมการ์ดที่ไม่ต้องเปลืองแรง การต่อสู้แบบรอบที่น่าสนใจแฟนๆสามก๊ก อย่าไปมัวแต่คำนึงถึงเกมที่แยกเตียวเสี้ยน ลิโป้ไม่ชัดเจนเลย รีบมาเล่น Super Samkok จะทำให้คุณตะลึง!แนะนำเรื่องราว Super Samkok

แนะนำเรื่องราว:

             เนื้อเรื่องเกิดในช่วงสมัยสามก๊ก ตัวเอกหลักตื่นขึ้นมาจากดินแดนฝันที่ต่อต้านราชามาร ค้นพบหมู่บ้านสวนท้ออันแสนเงียบสงัดแล้วเกิดการจู่โจมของโจรผ้าเหลืองขึ้นทันที เมื่อตัวเอกมุมานะต่อต้านการรุกรานของโจรผ้าเหลือง เล่าปี่ เตียวหุย โจโฉที่มีชื่อเสียงในสามก๊กเข้ามาช่วยเหลือโจมตีเหล่าโจรให้ถอยร่นลงไป ตัวเอกได้เข้าไปสู่ทางที่เต็มไปด้วยอุปสรรค์เพื่อปริศนาของดินแดนฝัน และก็เพื่อความสงบของประชาชน

แนะนำพิเศษ:

       (1)  เนื้อเรื่องสามก๊กแปลกใหม่    กวนอูคุณธรรมสูงส่ง ลิโป้ที่ห้าวหาญ ตั๋งโต๊ะแสนชั่วร้ายทั้งหมดจะถูกล้มล้างในSuper Samkok!  พวกเราได้นำสามก๊กในรูปแบบอื่นมาให้พวกคุณ! ให้คุณสัมผัสรูปแบบใหม่ของสามก๊ก

       (2)  เกมสามก๊กที่การ์ดมากที่สุดในประวัติศาสตร์  ตัวละครสามก๊ก มีมากมายขนาดไหน? ศึกษาจากตำราปรากฏขุนพลนับพันนาย ขุนพลทุกนายมีการพัฒนาเส้นทางแปลงร่างต่างๆ  เกิดรูปแบบมากมาย! รีบมาสร้างทีมสามก๊กของคุณ

       (3)  การรวบรวมมากมายในสามก๊ก   จูล่งแปลงร่างราชามารขั้นสุดท้าย ? ขงเบ้งแปลงร่างโลลิคอน ? คุณต้องรู้สึกประหลาดใจ ขุนพลทุกนายล้วนมีระบบแปลงร่าง คุณสามารถแสดงเส้นทางของพวกเขา  ร่างเทพหรือร่างมารโดยมีคุณเป็นคนควบคุม!

       (4)  รวมตัวต่อสู้   คุณสามารถใช้การ์ด6ใบต่อการต่อสู้1ครั้ง ทีมของคุณจะเพิ่มคุณสมบัติเมื่อเล่าปี่กวนอูเล่าปี่อยู่ด้วยกัน แต่ถ้าว่าตั๋งโต๊ะ+ลิโป้+เตียวเสี้ยนลงมาพร้อมกันจะเป็นอย่างไร? แม้แต่การเพิ่มโจโฉหรือพ่อเลี้ยงเตียวเสี้ยนละ? คุณต้องการจะหยิบทัพชุดนี้ออกไป ฝ่ายตรงข้ามไม่แสดงฝีมือ คุณก็มีสิทธิ์ชนะได้
ขอบคุณข้อมูล http://gamewiki.online-station.net/โดย mooBo
วันที่ 2 เม.ย. 58 15:06 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 1,191 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,191 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ