ตั้งกระทู้ใหม่

รวมภาพบรรยากาศ Netmarble ปิดโรงภาค3 เพื่อผู้เล่น EvilBane ดูหนัง X-Men Apocalypse ฟรี!


ลบ แก้ไข

รวมภาพบรรยากาศ Netmarble ปิดโรงภาค3 เพื่อผู้เล่น EvilBane
ดูหนัง X-Men Apocalypse ฟรี!
 
 
                รวมภาพบรรยากาศความสนุกสนาน ที่ทาง Netmarble Thailand ได้จัดขึ้น เมื่อวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2559 รอบเวลา 14.30 น. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซินีเพล็กส์ (สยามพารากอน) กับกิจกรรม “Netmarble ปิดโรงหนังภาค 3 เพื่อผู้เล่น EvilBane ดูหนัง X-Men Apocalypse ฟรี!” ภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้มจากผู้เล่นกว่า 200 คน ซึ่งทางทีมงาน Netmarble Thailand ได้จัดขึ้นมาอีกครั้งเพื่อผู้เล่น EvilBane พร้อมของรางวัลมากมายที่แจกภายในงาน

 

และท้ายสุดไฮไลท์ของงาน คุณแอนดรูว์ ผู้บริหารเน็ตมาร์เบิ้ลประเทศไทย ได้ให้เกียรติจับและมอบรางวัล ผู้โชคดีที่ได้รับ
ตั๋วสุ่มเครื่องป้องกันราเวน (วีรชน) และเพชร จำนวน 1,000 , 500, 300 คริสตัล ตามลำดับ ในครั้งนี้
 

       ภาพบรรยากาศสนุกสนานกับการปิดโรงหนังภาค 3 ในครั้งนี้ เพื่อนๆคนไหนที่ไม่ได้มางานนี้ ไม่ต้องเสียใจไป ทางทีมงานเน็ตมาร์เบิ้ลประเทศไทย ยังมีกิจกรรมให้สนุกสนาน พร้อมแจกของรางวัลกันให้อีกเพียบแน่นอน ติดตามรายละเอียดที่หน้าแฟนเพจกันดีๆน่ะครับ
Fanpage : www.facebook.com/EvilBaneThailand
 
EvilBane ที่มาพร้อมกับกราฟฟิคคุณภาพระดับสูง, เนื้อเรื่องสุดเร้าใจและความมันที่โดนใจผู้เล่นแนว RPG อย่างแน่นอน เกม EvilBane ซึ่งได้เปิดให้บริการไปแล้ว 152 ประเทศในเดือนที่แล้ว ได้กลายเป็นหนึ่งในเกม RPG ที่ร้อนแรงที่สุดในโลกภายในต้นปีนี้ ตัวเกมได้มียอดดาวโหลดทะลุ 3 ล้านดาวโหลดภายในสองสัปดาห์แรกเท่านั้น ตัวเกมยังได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่าผู้เล่นทั่วโลกที่โหวตให้ถึง 4.5 ดาวทั้งบน Google Play และ App Store
 
EvilBane เปิดให้ดาวโหลดฟรี! แล้ววันนี้ทั้งบน App Store และ Google Play
 
ข้อมูลเกมเพิ่มเติมสามารถหาได้ที่: http://evilbane.netmarble.com/th
เฟสบุ๊คเกม: www.facebook.com/EvilBaneThailand.
 
 
เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป(Netmarble Games Corp) มุ่งมั่นสร้างสรรค์ความบันเทิงสู่ผู้ชมทุกคนด้วยการให้ประสบการณ์เกมที่ดีแก่ผู้คนทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อปี คศ.2000 ที่ประเทศเกาหลี และเป็นบริษัทเกมโมบายที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทผู้พัฒนาและให้บริการเกมโมบายชั้นนำระดับโลก ด้วยจำนวนพนักงานที่มีมากกว่า 3,000 คน เน็ตมาร์เบิ้ลผลิตและให้บริการเกมโมบายที่ประสบความสำเร็จมากมาย อาทิเช่น MARVEL Future Fight, เซเว่นไนท์ (Seven Knights), EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า (RAVEN เป็นชื่อที่ใช้ในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น), เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich) เน็ตมาร์เบิ้ลได้เข้าเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ SGN ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านการพัฒนาเกมแคชชวล นอกจากนั้นเน็ตมาร์เบิ้ลยังมีพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง CJ E&M Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ NCsoft บริษัทที่โดดเด่นที่สุดด้านเกม MMO ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าดูได้ที่ www.netmarble.com
 
ในส่วนของเน็ตมาร์เบิ้ลไทยแลนด์ได้เปิดให้บริการเกมมือถือภาคภาษาไทยหลากหลายเกม อาทิเช่น MARVEL Future Fight และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) และในส่วนของเกมพีซี มีการเปิดให้บริการเกม Mstar และเกมเศรษฐี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th.โดย EZ0084749
วันที่ 30 พ.ค. 59 11:46 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 762 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 762 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ