ตั้งกระทู้ใหม่

แฟชั่นเริศ สไตล์พระราชวัง ในแบรนด์ วาทานิกา F/W2015


ลบ แก้ไข


     
 

วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ และปนุ สมบัติยานุชิต ร่วมยินดีกับคอลเลกชั่นใหม่ของวทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา.

รังสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ๆ ให้บรรดาแฟนคลับได้ตื่นตาตื่นใจในทุกซีซั่น VATANIKA แบรนด์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย จากการรังสรรค์ของดีไซเนอร์สาวคนเก่งแห่งยุค วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา สำหรับคอลเลกชั่นล่าสุด Fall/Winter 2015 ที่เพิ่งอวดโฉมบนรันเวย์สุดฮอตของเมืองไทย เมื่อเร็วๆนี้ ดีไซเนอร์คนเก่งได้นำเอาความแข็งแกร่งแฝงด้วยความอ่อนหวานในสไตล์มัสคูลิน ผสานลายพิมพ์ของสถาปัตยกรรมอันงดงามของพระราชวังแวร์ซายก่อนได้รับการบูรณะ มาเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของคอลเลกชั่น โทนสีหลักของคอลเลกชั่น Fall/Winter 2015 คือ สีดำ, สีฟ้าคราม, สีเบจ, สีน้ำตาล บรูเนต และสีขาวนวล แทรกด้วยดิ้นไหมสีทอง


วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา และเซเลบริตี้สาวสวยในชุด VATANIKA.


โดยทีมกราฟฟิกได้นำแรงบันดาลใจของดีไซเนอร์ออกมาตีแผ่ให้รอยต่อของอดีตกลับมาโลดแล่นในยุคปัจจุบัน ด้วยการนำจุดเด่นของผนังไม้แกะสลักสีทอง (Boiserie) ในพระราชวังแวร์ซาย ก่อนการบูรณะ มาประยุกต์เข้ากับการวางแพตเทิร์นแบบร่วมสมัย ผ่านการกำหนดลายพิมพ์ล็อกลงไปในแต่ละชิ้นส่วนอย่างละเอียด พร้อมกับใส่ลูกเล่นในแบบของ VATANIKA พิมพ์ลงบนผ้าลินินอิตาลี ซึ่งมีเท็กซ์เจอร์ที่สวยงามและอ่อนช้อย เป็นความลงตัวที่ชวนหลงใหล...เรียกว่าโดนใจเหล่าสาวก VATANIKA กันอย่างสุดๆ


ไพพรรณี เตชะณรงค์ และวรสุดา แพ่งสภา.

น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ และพิชญดา อัตตะนันทน์.


สัมผัสมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหลที่ผสานความอ่อนหวานและแข็งแกร่งได้อย่างลงตัวในคอลเลกชั่น F/W 2015 ของ VATANIKA ได้ที่สยามพารากอน ชั้น 1, ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 2, เซ็นทรัลชิดลม โซน THAITHAI ชั้น 2 หรือช็อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ store.vatanika-design.com รวมถึงติดตามอัพเดตสินค้าใหม่ๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.vatanika-design.com
 


ที่มา : http://www.thairath.co.th/content/525400โดย TrendDD
วันที่ 16 ก.ย. 58 18:09 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 1,948 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,948 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ