ตั้งกระทู้ใหม่

เลือกสัตว์เลี้ยงยังไงให้เทพ!! แต่ละอาชีพควรเลือกสัตว์เลี้ยงประเภทไหน


ลบ แก้ไข

New logo DGN PNG
 
 
Line Dragonica Mobile จาก Playpark.com มีเคล็ดลับความแข็งแกร่งอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้การลง Raid, การต่อสู้ PVE และการตะลุย Dungeon ต่างๆ ของเรา ทำได้ง่ายดายยิ่งขึ้น นั่นก็คือการเลือกสัตว์เลี้ยงคู่ใจ
หากผู้เล่นเลือกสัตว์เลี้ยงคู่ใจได้เหมาะสมกับสายที่ผู้เล่นได้เลือกเล่นไปนั้น ความสามารถ และความแข็งแกร่งของตัวละครก็จะเพิ่มมากขึ้นไปด้วย
 
518934
 
สัตว์เลี้ยงต่างๆ ในเกม Line Dragonica Mobile นั้นมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ทำให้การเลือกใช้งานสัตว์เลี้ยงนั้นแตกต่างออกไปด้วย สำหรับความสามารถ และวิธีการเลือกสัตว์เลี้ยงให้ความเหมาะสมกับผู้เล่น
จะต้องเลือกอย่างนั้นไรไปดูกันเลย
 
สัตว์เลี้ยง Leo
 
LeoLionLeo_Detail
 
สัตว์เลี้ยง Leo เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการเพิ่ม Skill Damage เพื่อช่วยเสริมพลังในการโจมตีด้วย Skill และในเวลาเดียวกันต้องการจะเพิ่ม Strength เพื่อทำให้ค่าพลังการโจมตีของตัวละครมีมากยิ่งขึ้น ซึ่งสายอาชีพที่เหมาะสม
และต้องใช้ Strength มากที่สุดคงหนีไม่พ้นสายอาชีพนักรบ Knight และ Gladiator
 
สัตว์เลี้ยง Beyaco
 
BeyacoBeyaco_Detail
 
สัตว์เลี้ยง Beyaco เป็นสัตว์เลี้ยงที่จะช่วยให้ Cooldown ของ Skill ลดลง และเพิ่มค่า Intelligent ให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสายอาชีพที่ต้องใช้ Skill ในการโจมตีเป็นหลัก และต้องใช้ค่า Intelligent เพื่อเพิ่มพลังในการโจมตีด้วยสกิลคือ
สายอาชีพนักเวทย์ Wizard และ Warlock เรียกได้ว่า หากได้มาไว้ในครอบครองการใช้ Skill ของสายอาชีพนี้จะรุนแรง และรวดเร็วยิ่งขึ้น
 
สัตว์เลี้ยง Brown Mimir
 
BrownMimirBrownMimir_Detail
 
สัตว์เลี้ยง Brown Mimir เป็นสัตว์เลี้ยงที่ช่วยเพิ่มค่า Accuracy (ค่าความแม่นย่ำในการโจมตี) และในเวลาเดียวกันก็ช่วยเพิ่มค่า HP(เลือดของตัวละคร) ซึ่งคงไม่มีสายอาชีพไหนที่เหมาะกับสัตว์เลี้ยงตัวนี้โดยตรง
แต่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการเพิ่มความแม่นยำ และเลือดให้กับตัวละครในบางเวลาซะมากกว่า
 
สัตว์เลี้ยง Brown Kitten
 
BrownKittenBrownKitten_Detail
 
สัตว์เลี้ยง Brown Kitten เป็นสัตว์เลี้ยงที่ช่วยเพิ่มค่าพลังโจมตี Critical และเพิ่มค่า Agility ความเร็มในการโจมตีทางกายภาพ ซึ่งสายอาชีพที่เหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงตัวนี้มากที่สุดนั่นก็คือสายอาชีพ Thief และ Assassin
เพราะถ้าหาก Thief และ Assassin ได้สัตว์เลี้ยงตัวนี้ไว้ครอบครองจะยิ่งช่วยเสริมความสามารถหลักในเรื่องของความไว และการโจมตีCritical ให้เด่นชัดยิ่งขึ้น
 
สัตว์เลี้ยง Black Kitten
 
BlackKittenBlackKitten_Detail
 
สัตว์เลี้ยง Black Kitten เป็นสัตว์เลี้ยงที่เพิ่ม Skill Damage เพื่อช่วยเสริมพลังการโจมตีด้วย Skill และยังมีโอกาสเพิ่มค่า Evasionที่จำให้การหลบหลีกของตัวละครนั้นดียิ่งขึ้น สำหรับสัตว์เลี้ยงตัวนี้คงไม่มีสายอาชีพไหนเหมาะสมเป็นพิเศษ
แต่สายอาชีพที่น่าจะใช่ได้ดีมากที่สุดคือ Thief และ Assassin


นอกจากความสามารถพื้นฐานเบื้องต้นแล้ว สัตว์เลี้ยงทุกตัวยังสามารถ Upgrade คุณสมบัติต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นได้ หากเราเลี้ยงจนสามารถวิวัฒนาการจนถึงระดับสูงสุด Grade A
 
เป็นอย่างไรบ้างกับคุณสมบัติ และความเหมาะสมของสัตว์เลี้ยงแต่ละชนิด หวังว่านี้คงเป็นอีกหนึ่งแนวทาง ในการเลือกใช้สัตว์เลี้ยงทั้ง 5 แบบ
 
 
 
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมสุดมันส์และคุ้มมว๊ากกกกกกได้ที่นี้เลย                                 
Website       :m.playpark.com                                                                                                         
FaceBook    :Line Dragonica Mobile TH by Playpark
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : http://news.playpark.com/th/30304
 โดย EZ0006255
วันที่ 10 ส.ค. 58 13:22 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 1,984 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,984 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ