ตั้งกระทู้ใหม่

หวตให้กับผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลคนโปรดของคุณในการประกาศรางวัล เดอะ เรดิโอ ดิสนีย์ มิวสิค อวอร์ดส์ ประจำปี 2559!


ลบ แก้ไข


โหวตให้กับผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลคนโปรดของคุณในการประกาศรางวัล เดอะ เรดิโอ ดิสนีย์ มิวสิค อวอร์ดส์ ประจำปี 2559!

 

เดอะ เรดิโอ ดิสนีย์ มิวสิค อวอร์ดส์ กลับมาแล้วอีกครั้ง และนี่เป็นครั้งแรกสำหรับแฟนคลับในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มแฟนคลับทั่วโลกในการร่วมโหวตให้กับผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลคนโปรด!

 

ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ได้แก่ เทเลอร์ สวิฟท์ จัสติน บีเบอร์ ชอว์น เมนเดส อเลสเซีย คารา และ วัน ไดเร็คชั่น! ใครจะเป็นผู้ชนะรางวัลประเภท “เพลงที่ดีที่สุดแห่งปี” (The Bestest – Song of the Year) “ศิลปินมาแรงแห่งปี” (The Buzz – Breakout Artist of the Year) และรางวัลประเภทอื่นๆ อีกมากมาย คุณสามารถเข้าไปโหวตให้กับผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลคนโปรดได้ที่ disneychannel.asia ตั้งแต่วันนี้จนถึงก่อนวันปิดโหวตในวันที่ 10 เมษายน!

 

หลังจากที่โหวตเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมติดตามชมการแสดงจากศิลปินมากความสามารถอย่าง อาเรียนา แกรนเด และ ดีเอ็นซีอี ทางช่อง ดิสนีย์ แชนแนล ในวันที่ 13 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป!โดย EZ0048216
วันที่ 21 มี.ค. 59 13:52 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 799 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 799 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ