ตั้งกระทู้ใหม่

กลับบ้านเถอะ บ้านเรารออยู่ กลับมาร่วมงานแซยิดของเรา (ของมหาวิทยาลัยบูรพา) ด้วยกัน


ลบ แก้ไข


“วันที่ 8 กรกฎานี้กลับบ้านเถอะ  บ้านเรารออยู่  กลับมาร่วมงานแซยิด 60 ปี มาพบปะสังสรรค์เพื่อนฝูงกัน”ศาสตราจารย์ นายแพทย์สมพล พงศ์ไทย  ผู้รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยบูรพา  กล่าวเชิญชวนศิษย์เก่ากลับมาร่วมงานเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี  วันสถาปนาวิทยาลัยวิชาการศึกษาบางแสน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ บางแสน มหาวิทยาลัยบูรพา  ในงาน “ตรีสิกขสถานพัชรสมโภช”   ( 8 กรกฎ )

“คำว่า “ตรีสิกขสถาน” มาจากก้าวแรกที่เป็นวิทยาลัยวิชาการศึกษาบางแสน ปีพ.ศ.2498-2517 ต่อมาเป็นมหาวิทยาลัย ศรีนครินวิโรฒ บางแสน ปี พ.ศ. 2517 – 2533  และเป็นมหาวิทยาลัยบูรพา ปี พ.ศ. 2533  จนถึงปัจจุบันครบรอบ 60 ปี  มหาวิทยาลัยบูรพามีกิจกรรมตลอดทั้งปี  ทั้งการประชุมวิชาการนานาชาติ  โดยให้อาจารย์ได้เสนอผลงานในที่ประชุมนานาชาติ งานเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคตะวันออก กิจกรรมกีฬา 60 ปี และสำหรับในวันงานประชุมวิชาการทุกวิทยาเขต ทุกคณะจัดขึ้นในวันที่ 7 - 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 เวลา 9.00 – 16.00 น.  ณ หอประชุมธำรง  บัวศรี และอาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี  มหาวิทยาลัยบูรพา  บางแสน ชลบุรี ภายในงานมีกิจกรรมไฮไลท์มากมายตั้งแต่การแสดงเล่าเรื่องราว 60  ปี มหาวิทยาลัยบูรพา  “Splashy  BUU” สีสันบูรพา  การเดินแบบแสดงทำบุญตักบาตรและถวายภัตตาหารเพล
- งานเลี้ยงสังสรรค์ศิษย์เก่าสัมพันธ์
- กีฬาบุคลากร
- งานบูรพาวิชาการ
- ทำบุญตักบาตรและถวายภัตตาหารเพล
- งานเลี้ยงสังสรรค์ศิษย์เก่าสัมพันธ์
- กีฬาบุคลากร
- งานบูรพาวิชาการ เป็นต้นอัญมณีเลอค่าภาคตะวันออก  การทดลองดำนาด้วยตัวเอง  การแสดงนวัตกรรมการบิน  กิจกรรมแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ  กิจกรรมบริการวิชาการ  การประชาสัมพันธ์หลักสูตร  กิจกรรม Open  House นิทรรศการทางวิชาการและวิจัยของคณะวิชาต่างๆ  กิจกรรมวิ่งประเพณีเขาสามมุข ซึ่งเป็นธรรมเนียมประเพณีของมหาวิทยาลัยได้ให้น้องใหม่มาวิ่งพร้อมเฉลิมฉลอง  ซึ่งเชื่อว่าใครที่ไม่ได้ร่วมวิ่งจะเรียนไม่จบ  และกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งคือการคัดเลือกศิษย์เก่าเพียงคนเดียวเท่านั้นได้รับรางวัลเกียรติ “บูรพาพัชรสมโภช” เป็นศิษย์เก่าที่ทำคุณูปการให้ประเทศชาติตลอด 60 ปี  และคัดเลือกศิษย์เก่าอีก 15 คน รับรางวัล 60 ปี ศรีบูรพาวิศิษฎศิษย์” เป็นศิษย์เก่าที่มีผลงานในระดับชาติและท้องถิ่น”  ผู้รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยบูรพา  กล่าวในที่สุดโดย EZ0004711
วันที่ 4 ก.ค. 58 12:25 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 1,559 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,559 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ