ตั้งกระทู้ใหม่

Audition & Audition World ชวนออกสเต็ปแดนซ์ "I Need You Tonight – บี้ KPN"


ลบ แก้ไข


Playpark.com   ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ของ Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย  สู่ความมันส์ขั้นกว่าของภาคต่อของเกมแดนซ์ที่ทุกคนรอคอย Audition World    ล่าสุดอัพเดทเพลงเด็ด โดนใจขาแดนซ์ของหนุ่มสุดฮอต  เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากหนุ่มหล่อน่ารัก ลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน “บี้ KPN” กับเพลง “I Need You Tonight” จากค่ายเพลง XL Step ที่มีพี่เอ XL Step เป็นโปรดิวเซอร์ให้   ก็แหม...กระแสเค้ามาแรงสุดๆ ทั้งเรื่องงานที่ตอนนี้มีผลงานเพลงสุดเพราะ, เป็นพิธีกรรายการที่จีน แล้วก็กำลังจะมีผลงานละครเร็วๆ นี้ และเรื่องความรักที่ชาวโซเชี่ยลกำลังจับตามองหนุ่มบี้กับสาวเซ็กซี่ร่างเล็ก “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่มีรูปคู่น่ารักๆ ออกมาให้แฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกัน
 
การันตีความฮอตขนาดนี้ Audition และ Audition World ก็ไม่พลาดเอาเพลง “I Need You Tonight” มาให้ขาแดนซ์ได้ออกสเต็ปมันส์กระจายทันที แถมยังมีบทสัมภาษณ์หนุ่มบี้ KPN พร้อมกิจกรรมพิเศษที่แจกแรร์ไอเทมฟรีๆ อีกด้วย
 
 
 
            ส่วนใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลง “I Need You Tonight คืนนี้เธออยู่ไหน” ของหนุ่มบี้ ก็คลิกฟังได้เลยค่ะ หรืออยากดาวน์โหลดเพลงก็ >> Digital Download on iTunes คลิก!! << ได้เลยจ๊า...
 

 
 
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้แรร์ไอเทมฟรีๆ แค่เข้ามาเต้นเพลง “I Need You Tonight – บี้ KPN” และสะสมรอบเต้นตามที่กำหนด ก็รับไอเทมจาก Audition และ/หรือ Audition World ไปเลย...
 
http://cms.asiasoft.co.th/images/audition/12625581witt33ht.jpghttp://cms.asiasoft.co.th/images/audition/126255836iv2exdn.jpg
17 มิถุนายน 2558 เวลา 12.00 น.
ถึง
1 กรกฎาคม 2558 เวลา 23.59 น.
18 มิถุนายน 2558 เวลา 12.00 น.
ถึง
1 กรกฎาคม 2558 เวลา 23.59 น.

http://cms.asiasoft.co.th/images/audition/1262558fj5rh0ha9.jpg
Winter Season Rock Style (ชาย)
Dot Big Ribbon Volume Blouse (หญิง)http://cms.asiasoft.co.th/images/audition/1262558l71g0andj.jpg
Melody Color Cubic Puzzle Handbag
        
 
 
รายละเอียดกิจกรรม:
1. เข้าเล่นเกม Audition หรือ Audition World (อยากได้ไอเทมเกมไหนก็เล่นเกมนั้นจ๊ะ) เพลง "I Need You Tonight - บี้ KPN" (โหมดใดก็ได้)
2. สะสมรอบเต้นครบ 30 รอบ จะได้รับไอเทมระยะเวลา 30 วัน (จะต้องเล่นตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และได้รับ EXP หรือ DEN หลังจบเพลง)
3. สำหรับผู้ที่เก็บรอบเต้นครบ หากโพสต์รูปตัวละครขณะกำลังเต้นเพลงนี้ ที่ Social Media ของตัวเองแบบสาธารณะ (Facebook, IG, Twitter ฯลฯ) พร้อมใส่ #บี้INeedYouTonight จากนั้นยืนยันสิทธิ์ที่หน้าข่าวกิจกรรม รับระยะเวลาไอเทมเพิ่มอีก 60 วัน (รวมเป็น 90 วัน) ไปเลยยย
   *พิเศษ! สำหรับผู้เล่น Audition World ตัวละครที่มีรอบเต้นสูงสุด 10 อันดับแรก รับไอเทมระยะเวลาถาวร* และสามารถอ่านรายละเอียดของกิจกรรมนี้เพิ่มเติม ได้ที่ http://bit.ly/SongRecommend-BIE
 
แล้วอย่าลืมติดตามกันว่า Audition และ Audition World จะมี Song Recommend เป็นเพลงไหนต่อไป แต่รับรองได้ว่าเพลงไหนมาแรงติดกระแส Audition และ Audition World จะนำมาแนะนำ และอัพเดทลงเกมให้เพื่อนๆได้แดนซ์มันส์กันอย่างแน่นอนจ๊า...
 
สุดท้ายนี้เรามีคลิปเกมจากผู้เล่นเกม Audition World ที่เต้นเพลงหนุ่มบี้ในโหมด Beat Up ที่ขอบอกว่าคีย์โหดฝุดๆ แต่สเต็ปเทพแบบมีแต่ Combo, Perfect และ Great (no cool, no bad, no miss) เท่านั้น!!
 โดย Playpark.com
วันที่ 23 มิ.ย. 58 12:45 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 595 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 595 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ