ตั้งกระทู้ใหม่

เรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ที่ต่อเนื่องจาก “เดอะ ไลอ้อน คิง” ของดิสนีย์


ลบ แก้ไข

เรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ที่ต่อเนื่องจาก “เดอะ ไลอ้อน คิง” ของดิสนีย์ยังคงดำเนินต่อไปใน

“เดอะ ไลอ้อน การ์ด: รีเทิร์น ออฟ เดอะ รอร์” ภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ที่จะออกอากาศเป็นครั้งแรก เรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ที่ต่อเนื่องจาก “เดอะ ไลอ้อน คิง” ของดิสนีย์ยังคงดำเนินต่อไปใน “เดอะ ไลอ้อน การ์ด: รีเทิร์น ออฟ เดอะ รอร์” ภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ที่จะออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม เวลา 10.00 น. ทางช่อง ดิสนีย์ แชนเนล ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเรื่องราวล่าสุดนี้จะติดตามดู ไคอ้อน ลูกตัวที่สองของซิมบ้ากับนาล่า ที่ต้องมารับหน้าที่หัวหน้าหน่วย เดอะ ไลอ้อน การ์ด องครักษ์สัตว์ป่าพิทักษ์ ไพรด์ แลนด์ส โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแนะนำเรื่องราวก่อนการเริ่มออกอากาศของซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง “เดอะ ไลอ้อน การ์ด” ซึ่งจะเริ่มฉายเป็นตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน เวลา 7.30 น. ทางช่อง ดิสนีย์ แชนเนล

 “เดอะ ไลอ้อน การ์ด: รีเทิร์น ออฟ เดอะ รอร์” ให้เสียงโดยนักพากย์ชั้นนำ ซึ่งรวมถึง เจมส์ เอิร์ล โจนส์ และ เออร์นี่ ซาเบลล่า ที่กลับมารับบทอันโดดเด่นในการให้เสียงพากย์มูฟาซ่าและพุมบ้าตามลำดับจาก “เดอะ ไลอ้อน คิง” ร่วมด้วย ร็อบ โลว์ ในการให้เสียงพากย์ซิมบ้า กาเบรียล ยูเนี่ยน ในการให้เสียงพากย์นาล่า และ แม็กซ์ ชาร์ลส ในการให้เสียงพากย์ในบทของไคอ้อน นอกจากนี้ ยังมีนักพากย์คนอื่นๆ เช่น โจชัว รัช ซึ่งให้เสียงพากย์ในบทบุงก้า แอตติคัส แชฟเฟอร์ ซึ่งให้เสียงพากย์ในบทโอโน่ ไดมอนด์ ไวท์ ซึ่งให้เสียงพากย์ในบทฟูลี่ และ ดูซาน บราวน์ ซึ่งให้เสียงพากย์ในบทเบชตี้

 ท่ามกลางทุ่งหญ้าสะวันนา “เดอะ ไลอ้อน การ์ด: รีเทิร์น ออฟ เดอะ รอร์” จะตามไปดู ไคอ้อน ในการรวบรวมสมาชิกของหน่วย เดอะ ไลอ้อน การ์ด ซึ่งตามธรรมเนียมแล้วต้องประกอบไปด้วยสิงโตที่กล้าหาญที่สุดและแข็งแกร่งที่สุดใน ไพรด์ แลนด์ส แต่ ไคอ้อน กลับเลือกฝ่าฝืนธรรมเนียมนั้นด้วยการเลือกผองเพื่อนที่ปกติแล้วจะไม่ผ่านเกณฑ์ที่ว่านี้มาแทน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสุดซี้อย่าง บุงก้า ฮันนี่แบดเจอร์ผู้ไม่กลัวใคร โอโน่ นกกระยางผู้รอบรู้ ฟูลี่ ชีตาห์ผู้เต็มไปด้วยความมั่นใจ รวมถึง เบชตี้ ฮิปโปผู้เป็นมิตรและอารมณ์ดี จึงเกิดเป็น ไลอ้อน การ์ด ชุดใหม่ ซึ่งเต็มไปด้วยฮีโร่นอกกรอบแบบขาดๆ เกินๆ ที่มีเป้าหมายร่วมกันในการปกป้อง ไพรด์ แลนด์ส โดยตลอดทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ ผู้พิทักษ์กลุ่มนี้จะได้เรียนรู้ในการใช้ความสามารถอันโดดเด่นของสมาชิกแต่ละตัวเพื่อแก้ปัญหาระหว่างการผจญภัยครั้งใหม่ เพื่อสร้างความสมดุลให้เกิดขึ้นในวัฏจักรแห่งชีวิตของที่นี่

 ระหว่างการรอคอยการออกอากาศเป็นครั้งแรกของภาพยนตร์และซีรีส์ดังกล่าว ขณะนี้ กิจกรรมในการค้นหาเด็กๆ จากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาร่วมแสดงความสามารถในการส่งเสียงคำรามที่ดีที่สุดได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยไม่จำกัดว่าเสียงคำรามของเด็กๆ จะต้องดังหรือเบาแค่ไหน โดยแคมเปญนี้มีชื่อว่า “โชว์ อัส ยัวร์ รอร์” ซึ่งเป็นแคมเปญที่ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ผ่านหน้าเพจเฟซบุ๊ค ดิสนีย์ แชนแนล เอเชีย (https://www.facebook.com/DisneyChannelAsia) เด็กๆ ที่เข้าร่วมแคมเปญนี้จะได้ลุ้นรับโอกาสที่วิดีโอการส่งเสียงคำรามของพวกเขาจะได้ออกอากาศผ่านทางช่อง ดิสนีย์ แชนแนล ระหว่างการออกอากาศเป็นครั้งแรกของ “เดอะ ไลอ้อน การ์ด: รีเทิร์น ออฟ เดอะ รอร์”!

 นอกจากนี้ ภาพยนตร์ “เดอะ ไลอ้อน การ์ด: รีเทิร์น ออฟ เดอะ รอร์” และซีรีส์ “เดอะ ไลอ้อน การ์ด” จะออกอากาศทางช่อง ดิสนีย์ จูเนียร์ ต่อไปภายในปีนี้ด้วย

 ทั้งนี้ ฟอร์ด ไรลีย์ (จากเรื่อง “สเปเชี่ยล เอเจนต์ โอโซ่”) รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างและดำเนินการผลิตภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดังกล่าว ขณะที่ ฮาวี่ พาร์กินส์ (จากเรื่อง “กัปตันเจคกับสหายโจรสลัดแห่งเนเวอร์แลนด์”) รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ

 สามารถดาวน์โหลดรูปภาพแบบความละเอียดสูงได้ที่นี่

 

 

เกี่ยวกับช่อง ดิสนีย์ แชนเนล เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ดิสนีย์ แชนเนล เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รับผิดชอบงานบริหาร งานพัฒนาบท และการดำเนินงานเชิงพาณิชย์ของทุกช่องที่อยู่ภายใต้บริษัทดิสนีย์ ที่ออกอากาศทั่วทุกแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม กัมพูชา บรูไน ปาเลา ปาปัวนิวกินี และฟิลิปปินส์) โดยช่องหลักอย่าง ดิสนีย์ แชนเนล เป็นเครือข่ายโทรทัศน์อันครอบคลุมที่นำเสนอซีรีส์และภาพยนตร์ที่ไม่เหมือนใครตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อเด็กๆ และครอบครัว ทั้งนี้ ดิสนีย์ แชนเนล นำเสนอรายการให้กับผู้ชมจำนวนหลายล้านคนทั่วโลกผ่านช่องเคเบิลและดาวเทียม และเป็นบริษัทในเครือของกลุ่มบริษัท ดิสนีย์/เอบีซี เทเลวิชั่น กรุ๊ป สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.disney.co.th/ โดย EZ0044322
วันที่ 10 มี.ค. 59 11:46 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 1,141 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,141 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ