ตั้งกระทู้ใหม่

พิเศษ!! ส่วนลดทุนการศึกษา สูงสุด 80% เรียนต่อปีนัง ม.KDU มาเลเซีย Diploma - ปริญญาตรี ใกล้บ้าน ได้วุฒิจากม.ชั้นนำของโลก ค่าเรียนไม่แพง


ลบ แก้ไข

พิเศษ!! ส่วนลดทุนการศึกษา สูงสุด 80% WOW!!
เรียน Diploma - ปริญญาตรี ใกล้บ้าน ได้วุฒิจากม.ชั้นนำของโลก ค่าเรียนไม่แพง ค่าครองชีพต่ำ ขอแนะนำ Malaysia

 

KDU University College, Penang Campus ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปีนัง มีชื่อเสียงนานกว่า 30 ปี มาตรฐานการศึกษาสูง รับรองโดยกระทรวงการศึกษาของมาเลเซีย แคมปัสใหม่กว้างขวาง เดินทางสะดวก มีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลายด้าน ตั้งแต่หลักสูตรปรับพื้นฐานภาษา - Diploma - BA เมื่อจบแล้ว นักเรียนจะได้ประกาศนียบัตรของทั้งที่ KDU University College และจากมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมชื่อดังระดับโลก!!
 
• Keele University, UK
• Oxford Brooke University, UK
• Northumbria University, UK
• University of London, UK
• IMI, Switzerland
 
หลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่ด้าน Business / Hospitality, Tourism and Culinary Arts/ Communication & Creative Arts / Computing / Engineer เป็นต้น

คลิก>>ดูรายละเอียดเพิ่มเติม<<

ยินดีให้คำปรึกษาและบริการ ฟรี++ ทุกขั้นตอน พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดอีกเพียบ *สายด่วน/ Line / Whatsapp: 089-177-6505 และ 089-113-6505*  http://www.myeducation.co.th

**My education มีโปรโมชั่นดีๆเพียบ บริการฟรีทุกขั้นตอน ทั้งก่อนไป ขณะกำลังเรียนที่ต่างประเทศ เราจะดูแลอย่างดีที่สุดค่ะ**

my education บริษัทแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อสิงคโปร์ ให้บริการอย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียนภาษา คอร์สเตรียมสอบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย หรือหลักสูตรอื่นๆ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึง ขั้นตอนสุดท้าย

*ฟรี ให้คำปรึกษาด้านหลักสูตรและแนะนำสถาบันการศึกษา
*ฟรี ดำเนินการสมัครเรียน
*ฟรี เตรียมเอกสารขอวีซ่า
*ฟรี ดำเนินการยื่นวีซ่า
*ฟรี จัดหาที่พัก และ
*ฟรี จัดหารถรับส่ง ไป-กลับ สนามบิน
*ฟรี จัดหาจองตั๋วเครื่องบิน
 
**my education ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย!!** สามารถติดต่อ myeducation ได้เลยนะคะ Tel/Line/Whatsapp 089-177-6505 , 089-133-6505
myeducation.md@gmail.com
myeducation@myeducation.co.th
(+66) 89 177 6505
(+66) 89 133 6505
(+66) 2-742-7055
 http://www.myeducation.co.th
 www.facebook.com/myeducation.study
skype_myeducationโดย My education
วันที่ 10 มี.ค. 59 11:20 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 764 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 764 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ