ตั้งกระทู้ใหม่

ความสวยงามที่(ไม่)สมบูรณ์แบบ กับนาฬิกา Klasse14 ในไทย


ลบ แก้ไข

(เครดิต)

คอลเลกชันใหม่จาก Klasse14 ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ของความงามที่เกิดจากความไม่สมบูรณ์แบบ นี่คือ Imperfect Angle นาฬิกา Klasse14 ในไทยที่พร้อมให้คุณจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว ถ้านี่ยังไม่น่าสนใจมากพอ งั้นเรามาทำความรู้จักกับแบรนด์นี้กันหน่อยละกัน บอกเลยว่าถ้าได้รู้จักแล้ว ...คุณจะต้องตกหลุมรักนาฬิกาแบรนด์นี้อย่างแน่นอน

Klasse14 คือแบรนด์แฟชั่นน้องใหม่จากอิตาลี (ราว ๆ 7 ปีได้) ที่ได้มาริโอ โนบิเล่ (Mario Nobile) ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์หนุ่มสัญชาติอิตาลี ชายคนนี้คือผู้อยู่เบื้องหลังงานออกแบบที่เราเห็น ๆ กันไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ Volare ที่สื่อถึงนกด้วยปลายเข็มของนาฬิกา และถ่ายทอดช่วงเวลาบนท้องฟ้าผ่านสีสันของตัวเรือน ภาพคอนเซ็ปต์ที่พูดถึงอิสรภาพ หรือจะเป็นซีรีส์ Disco Volante ที่สื่อถึงความลึกลับ และ UFO ผู้มาเยือนจากต่างดาวรูปทรงของตัวเรือนที่โค้งมลคล้าย UFO

นอกจากนี้ก็ยังมีซีรีส์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้นี่ก็คือ นาฬิกา Klasse14 ราคาแห่งงานออกแบบที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ และเอกลักษณ์อันแสนโดดเด่น เอาละ ถ้าคุณพอจะเข้าใจแบรนด์นี้คร่าว ๆ แล้ว งั้นเราไปทำความรู้จักกับ Imperfect Angle คอลเลกชันนี้กันเลยดีกว่า

(เครดิต)

Imperfect Angle คือนาฬิกาที่เกิดจากการตีค่าความงาม เมื่อสิ่งมีชีวิตและธรรมชาติ ทุก ๆ อย่างล้วนแล้วแต่ไม่สมบูรณ์แบบ มีข้อผิดพลาด มีความแตกต่าง และไอ้เจ้าความไม่เหมือนกันนี่เอง นี่แหละจึงทำให้สิ่ง ๆ นั้นงดงาม เป็นเพราะคนเราไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราแต่ละคนจึงล้วนแล้วแต่โดดเด่นในแบบของเราเอง มันคือความโดดเด่น และเสน่ห์อันน่าค้นหาที่มีอยู่ในเราทุกคน

ด้วยหน้าปัดที่ออกแบบมาให้ไม่สมบูรณ์แบบ และรูปทรงที่เรียบง่าย ดูมินิมอล ซึ่งถ้าคุณสนใจละก็ ตอนนี้ตัวแทนจำหน่าย Klasse14 อย่าง Trocadero Time เองก็ได้นำคอลเลกชัน Imperfect Angle ของ Klasse14 เข้าไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

(เครดิต)

ซึ่งตอนนี้ก็มีอยู่สองสี ได้แก่ Black และ Rose Gold ที่มาพร้อมขนาดถึง 2 แบบให้คุณเลือก ทั้งขนาดเล็ก 32 มม. และขนาดใหญ่ 40 มม. นอกจากนี้ทางตัวแทนจำหน่าย Klasse14 ยังบอกมาอีกว่า คอลเลกชัน Imperfect Angle จะมาพร้อมกับสายที่มีให้ใช้สลับสับเปลี่ยนกันได้ถึง 2 แบบ ได้แก่สายซิลิโคน และแบบสายเมช ให้เลือกใช้ตามโอกาสและไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณ

 โดย totheworld
วันที่ 21 ก.ค. 63 16:17 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 241 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 241 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ