ตั้งกระทู้ใหม่

สอนเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก ซื้อยังไงให้คุ้มเงิน


ลบ แก้ไข


สอนเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก ซื้อยังไงให้คุ้มเงิน 

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกยังไงให้คุ้มค่า คำถามในใจใครหลาย ๆคน หลังซื้อรถยนต์คันใหม่ แม้ในปัจจุบันราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น ราคาจะไม่ได้แรงเหมือนเมื่อก่อน ด้วยความที่การแข่งขันในวงการขายประกันสูงมาก แต่ไม่ใช่ว่าเราจะสามารถซื้อประกันของบริษัทไหนยังไงก็ได้ วันนี้เราเลยจะช่วยเพื่อนๆ เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น ราคาถูกกัน เพื่อให้ทุกคนได้ประกันที่ถูกและคุ้มค่าที่สุดสำหรับตัวเองกันค่ะ 

ก่อนจะซื้ออย่าลืมดูชื่อเสียงชื่อเสียงของบริษัทประกัน 

ก่อนจะซื้อประกันทุกครั้งสิ่งแรกที่ต้องดูควบคู่ไปกับราคา คือชื่อเสียงของบริษัทประกันนั่นเอง สิ่งนี้สำคัญมาก เพราะถ้าชื่อเสียงของบริษัทประกันไม่ดี หรือมีปัญหาหนาหูให้ได้ยินอยู่บ่อย ๆ การได้ประกันรถยนต์ราคาถูกมา ก็อาจจะไม่ได้คุ้มค่ากับเงินของเราจริง ๆ และยิ่งจะเพิ่มความเสี่ยงให้กับรถยนต์ของเรามากขึ้นไปอีก  

มองหาตัวแทน หรือนายหน้าที่น่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ 

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น ราคาถูก แต่ตัวแทนไม่น่าเชื่อถือ ไม่มีความรู้เรื่องรถยนต์ เราจะไม่ถือว่านั่นคือประกันชั้น ที่ถูกและดีนะคะ เพราะตัวแทนประกันคือคนที่เราต้องพึ่งพาได้เมื่อเกิดปัญหาคับขันขึ้นมา ดังนั้นอย่าเลือกแค่ราคาถูก แต่ต้องเลือกตัวแทนประกันและนายหน้าที่ถูกใจด้วยนะคะ  

ดูเครือข่ายของอู่ซ่อมรถที่จัดไว้บริการหากเกิดอุบัติเหตุให้ดี  

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือเราต้องดูเครือข่ายของอู่ซ่อมรถที่จัดไว้ให้บริการ ในยามที่เกิดอุบัติเหตุนั่นเอง ไม่จำเป็นต้องเลือกบริษัทที่มีเครือข่ายเยอะ แต่เลือกให้ตรงกับย่านที่เราอาศัยอยู่ หรือใกล้เคียงกับสถานที่ที่เราต้องขับขี่รถยนต์เป็นประจำ เพราะจะสะดวกสบายกับตัวผู้ซื้อประกันในยามที่ต้องส่งรถยนต์ซ่อมเมื่อเกิดปัญหา หรือเกิดอุบัติเหตุนั่นเองโดย Hello Writer
วันที่ 21 ก.ค. 63 08:56 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 202 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 202 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ