ตั้งกระทู้ใหม่

MCI เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาเอกหลักสูตร Executive PHD รุ่นที่ 4


ลบ แก้ไข

หลักสูตรนี้เกิดจากความร่วมมือระหว่าง MCI, University of Antwerp และ Antwerp Management School พร้อมรับประกันว่าการแพร่ระบาดของโควิด-19 ไม่เป็นอุปสรรคต่อการศึกษา โดยเปิดรับสมัครแล้ววันนี้และเริ่มเรียนในเดือนพฤศจิกายน 2563

Executive PHD คือหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตระยะเวลา 4 ปี ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อผู้บริหารและผู้จัดการมากประสบการณ์จากนานาชาติที่ต้องการนำความรู้ทางวิชาการและงานวิจัยล่าสุดมาประยุกต์ใช้ในการแก้ปัญหาเศรษฐกิจที่ซับซ้อนในปัจจุบัน ซึ่งมักมีความเกี่ยวข้องกับสายงานของตนเอง โดยหลักสูตรปริญญาเอกนี้เกิดจากความร่วมมือระหว่าง University of Antwerp, Antwerp Management School และ MCI สำหรับในประเทศออสเตรียนั้น หลักสูตรนี้ได้รับการรับรองจาก AQ Austria

หลักสูตรนี้จะเริ่มสอนในเดือนพฤศจิกายน 2563 โดยการแพร่ระบาดของโควิด-19 จะไม่ทำให้คุณภาพของหลักสูตรลดลงแต่อย่างใด คุณ Markus Kittler ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการของ MCI กล่าวว่า "เมื่อเราทราบข่าวว่ามาตรการจำกัดการเดินทางระหว่างประเทศจะยังมีผลบังคับใช้ไปอีกพักใหญ่ เราจึงเปลี่ยนรูปแบบการเรียนการสอนมาเป็นแบบผสมผสานและแบบออนไลน์ ซึ่งมั่นใจได้ว่าผู้เรียนสามารถเรียนจบหลักสูตรตามกรอบเวลาที่วางเอาไว้ โดยไม่มีปัญหาเรื่องระยะเวลาหรือคุณภาพของการเรียน"

ด้วยเหตุนี้ ภาคการศึกษาใหม่จะจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ โดย MCI จะอาศัยประสบการณ์ด้านการเรียนการสอนออนไลน์ที่สั่งสมมานานหลายปี คุณ Susanne E. Herzog ประธานฝ่ายหลักสูตรบริหารธุรกิจของ MCI กล่าวว่า "เราปรับหลักสูตร MBA ให้สามารถเรียนผ่านมือถือและออนไลน์มานานหลายปีแล้ว และความเชี่ยวชาญนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตอย่างมืออาชีพ โดยคำนึงถึงความจำเป็นใหม่ ๆ พร้อมให้การสนับสนุนผู้เรียนอย่างเต็มที่" ทั้งนี้ MCI จะกลับมาจัดการเรียนการสอนรูปแบบเดิมเมื่อความเสี่ยงทางสุขภาพจากโควิด-19 อยู่ภายใต้การควบคุม และข้อกำจัดด้านการเดินทางถูกยกเลิก

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร การสมัคร และการเข้าศึกษาได้ที่ https://www.mci.edu/en/study/executive-phd

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1164816/Herzog_Kittler.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1164817/MCI.jpg

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: Ulrike Fuchs อีเมล: ulrike.fuchs@mci.edu โทร: +43 (0)512 2070-1527โดย IQ Pai-Skool
วันที่ 8 พ.ค. 63 14:56 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 204 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 204 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ