ตั้งกระทู้ใหม่

Austrade จับมือ FutureLearn เปิดตัวแคมเปญ 'Study With Australia' มุ่งส่งเสริมการเรียนรู้ทั่วโลก


ลบ แก้ไข

คณะกรรมาธิการการค้าและการลงทุนแห่งออสเตรเลีย (Austrade) จับมือกับแพลตฟอร์มการเรียนรู้ทางสังคมอย่าง FutureLearn.com เปิดให้บริการหลักสูตรออนไลน์ฟรีเพื่อช่วยนักเรียนให้สามารถเข้าถึงเทรนด์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ได้

Austrade ได้โปรโมทออสเตรเลียในฐานะจุดหมายปลายทางที่แนะนำและพันธมิตรสำหรับนักเรียนต่างชาติผ่านโครงการ Study Australia ขณะที่แพลตฟอร์ม FutureLearn ของ Open University UK และ SEEK Group มีผู้เรียนอยู่กว่า 12 ล้านคนทั่วโลก และเป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยชั้นนำเกือบ 1 ใน 4 ของโลก

Rebecca Hall หัวหน้า Austrade Global Education กล่าวว่า “นักเรียนจำนวนมากกำลังได้รับผลกระทบจากข้อกำจัดการเดินทางทั่วโลก การทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงแหล่งการเรียนรู้ออนไลน์คุณภาพสูงจากผู้ให้บริการการศึกษาชั้นนำของออสเตรเลียนั้น นับเป็นวิธีที่เรียบง่ายที่เราจะช่วยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้สามารถศึกษาและเรียนรู้ได้ในระหว่างช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้”

“ขณะที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลียรับเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลเข้ามาใช้อย่างรวดเร็ว เหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้เข้ามาช่วยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่การเรียนรู้ออนไลน์อย่างรวดเร็ว และ FutureLearn จะเข้ามาช่วยให้นักเรียนต่างชาติของเราสามารถเข้าถึงการเรียนรู้ออนไลน์ได้”

“โครงการนำร่องกับ FutureLearn นี้จะช่วยให้เราสามารถมอบบริการการเข้าถึงหลักสูตรการเรียนออนไลน์มากมายจากสถาบันการศึกษาชั้นนำของออสเตรเลียได้ฟรี เพื่อให้นักเรียนสามารถทำการเรียนได้แม้ในขณะที่การเดินทางทั่วโลกถูกจำกัด” คุณ Hall กล่าว

Simon Nelson ซีอีโอของ FutureLearn กล่าวว่า “FutureLearn มีความภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Austrade เพื่อช่วยส่งเสริมการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่โดดเด่นของออสเตรเลีย”

“ภารกิจของเราคือการขยายการเข้าถึงการศึกษาในระดับโลก และเราก็พร้อมแล้วที่จะทำงานร่วมกับพันธมิตรในแวดวงการศึกษาระดับอุดมศึกษาของออสเตรเลียเพื่อทำเช่นนั้นผ่านหลักสูตร ปริญญา และประกาศนียบัตรเฉพาะทางคุณภาพสูงจำนวนมาก ความร่วมมือกับ Austrade ในครั้งนี้ จะช่วยให้เราสามารถเดินหน้าส่งมอบภารกิจของเราได้ต่อไป”

แคมเปญ 'Study with Australia' จะมีให้บริการจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน โดยจะเปิดให้สถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาของออสเตรเลียและผู้ให้บริการสอนภาษาอังกฤษสามารถเปิดสอนหลักสูตรออนไลน์ในด้านธุรกิจ เทคโนโลยีดิจิทัล STEM การดูแลสุขภาพ และหลักสูตรการสอน ตลอดจนหลักสูตรอื่น ๆ ได้จำนวนมาก

ขอเชิญมหาวิทยาลัยทุกแห่งทั่วออสเตรเลียเข้าร่วมจัดการเรียนการสอนออนไลน์ โดยสามารถดูรายชื่อได้ที่เซคชั่น รายชื่อมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วม บนเว็บไซต์ FutureLearn.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1158773/Future_Learn_Australia.jpg  

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1158774/Future_Learn_Logo.jpgโดย IQ Pai-Skool
วันที่ 24 เม.ย. 63 13:39 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 190 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 190 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ