ตั้งกระทู้ใหม่

MCI เปิดตัวหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสำหรับผู้บริหาร


ลบ แก้ไข

มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของยุโรปได้จัดหลักสูตรปริญญาเอกแนวใหม่ | ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานรับรองคุณภาพทางการศึกษาของออสเตรีย | เริ่มการเรียนการสอนในฤดูใบไม้ร่วงปี 2560 | รูปแบบหลักสูตรที่แปลกใหม่ดึงดูดความสนใจจากทั่วโลก

The Entrepreneurial School(R) ขอแจ้งข่าวดีว่า:

บัดนี้ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสำหรับผู้บริหาร (Executive PhD Program) ได้ผ่านกระบวนการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากลแล้ว โดยเกณฑ์การรับรองคุณภาพทั้งหมดเป็นไปตามเกณฑ์คุณภาพการอุดมศึกษาระดับนานาชาติ และได้รับการตรวจสอบโดย Agency for Quality Assurance and Accreditation Austria ( 27 HS-QSG) ซึ่งเป็นหน่วยงานอิสระหลักสูตรปริญญาเอก 4 ปี เป็นหลักสูตรร่วมระหว่าง University of Antwerp, Antwerp Management School และ Management Center Innsbruck โดยจะเริ่มเปิดการเรียนการสอนในฤดูใบไม้ร่วงปี 2560 และสอนเป็นภาษาอังกฤษที่วิทยาเขตแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม และวิทยาเขตอินส์บรุค ประเทศออสเตรีย

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสำหรับผู้บริหารยุโรป (European Executive PhD Program) ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้บริหารและผู้จัดการโดยเฉพาะ ด้วยการผสมผสานระหว่างหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตทั่วไปที่เน้นด้านวิชาการ และหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตสำหรับวิชาชีพ (DBA) ที่เน้นการปฏิบัติ หลักสูตรใหม่นี้ได้รับความสนใจจากนานาประเทศเป็นอย่างมาก ทั้งในแวดวงวิชาการและธุรกิจ

- อ้างอิง: รับชมและดาวน์โหลดรูปภาพได้ทาง epa european pressphoto agency ( http://www.epa.eu ) และ AP ( http://www.apimages.com ) -

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
http://www.mci.edu/executivephd 

สอบถามข้อมูลและขอคำปรึกษาได้ที่:
Sebastian Engels, BA
+43-512-2070-2121
sebastian.engels@mci.edu  โดย EDU
วันที่ 14 ก.ค. 60 10:56 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 646 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 646 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ