ตั้งกระทู้ใหม่

ขอเชิญร่วมประกวดภาพถ่ายโครงการประกวดภาพถ่าย 111 หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว


ลบ แก้ไข

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ขอเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา ประชาชนทั่วไป และเจ้าหน้าที่ในสังกัดกรมการพัฒนาชุมชน ร่วมประกวดภาพถ่าย 111 หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว - Life of OTOP Village Photo Contest ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ และประกาศนียบัตร โดยภาพที่ส่งประกวดเป็นภาพถ่ายของหมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว ที่มีทั้งหมด 111 หมู่บ้านทั่วประเทศ และสอดคล้องกับแนวคิด “คน ผลิตภัณฑ์ ความคิด ชีวิต ท่องเที่ยว”
 
เปิดรับผลงาน ตั้งแต่วันนี้ - 25 กรกฎาคม 2560 
 
ช่องทางการรับสมัคร
- กรณีส่งสมัครด้วยตนเอง หรือส่งภาพทางไปรษณีย์

  1. ดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ www.cdd.go.th และ www.gmlive.com
    กรอกข้อมูลส่วนตัว คือ ชื่อ-สกุล หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน อายุ อาชีพ เบอร์โทรที่ติดต่อได้ และ Email ให้ครบถ้วน ตามแบบฟอร์มในใบสมัคร
    ให้ระบุสถานที่ในภาพถ่าย และตั้งชื่อภาพทุกภาพ พร้อมเขียนอธิบายแนวคิดภาพละไม่เกิน 2 บรรทัด ตามแบบฟอร์มในใบสมัคร หากภาพถ่ายใดข้อมูลไม่ครบถ้วน จะถูกตัดสิทธิ์การประกวด
    ส่งใบสมัคร พร้อมกับไฟล์รูปภาพที่ส่งเข้าประกวด ในรูปแบบ .jpeg ลงแผ่น CD / DVD ด้วยต้นเอง หรือส่งทางไปรษณีย์มาที่ โครงการประกวดภาพถ่าย 111 หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว เลขที่ 914 อาคารจีเอ็ม กรุ๊ป ถ.พระราม 5 แขวงถนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ​10300
- กรณีสมัครผ่านเว็บไซต์ www.cdd.go.th และ www.gmlive.com : ลงทะเบียนออนไลน์ตามลิงค์ที่บนหน้าเว็บไซต์ โดยกรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มให้ครบถ้วน พร้อมอัพโหลดไฟล์ภาพที่มีขนาดไม่น้อยกว่า 5 MB และไม่เกิน 25 MB
 
อ่านรายละเอียดกติกาการประกวดได้ที่ : เว็บไซต์ เว็บไซต์ www.cdd.go.th และ www.gmlive.com หรือ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :  กรมการพัฒนาชุมชน โทร.087-716 4321, จีเอ็ม กรุ๊ป 085-931-0404
Email : otopphotocontest@gmail.comโดย PR.
วันที่ 12 ก.ค. 60 10:44 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 1,842 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,842 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ