ตั้งกระทู้ใหม่

สังเวียนแห่งการร่วมมือกับเกมส์สร้างทีมเวิร์คที่จะเปลี่ยนทัศนคติของคุณกับเพื่อน


ลบ แก้ไข

มีคนไม่น้อยที่มักคิด และเชื่อเสมอมาว่า “เกมส์” เป็นเรื่องไร้สาระ! นั่นเป็นเพราะคุณอาจยังไม่เคยรู้จักเกมส์สร้างทีมเวิร์ครูปแบบใหม่ที่ซึ่งเรากำลังจะพูดถึงนี้เป็นแน่ เพราะนอกจากมันจะไม่ใช่สิ่งไร้สาระแล้ว ยังจะเป็นการช่วยเสริมสร้างความสามัคคีให้กับคุณ กับเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน หรือทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ เกมส์สร้างทีมเวิร์คที่พูดถึงนี่คือ “เกมส์ยิงเลเซอร์” เดี๋ยวก่อน! หยุดคิดว่ามันคือเกมส์คอมพิวเตอร์ หรือเครื่องเล่นเกมส์ฮิตอย่าง VR เพราะ VR เป็นเพียงแว่นตาที่ให้คุณเห็นภาพเสมือนจริงเท่านั้น สร้างได้แค่ความหวาดเสียว ลุ้น แต่ก็ไม่ได้มอบทักษะความสามัคคี หลบหลีก หรือการวางแผนใดๆ ซึ่งแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับรูปแบบเกมส์ที่ล้ำสมัยอย่างเกมส์ยิงเลเซอร์ ที่วันนี้เราจะมานำเสนอเรื่องราวสังเวียรการต่อสู้อย่างสร้างสรรค์ที่จะเปลี่ยนทัศนคติของคุณที่มีต่อคำว่า “เกมส์” นับตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป

 

สังเวียนนี้มีผู้เล่นกี่คน?

ด้วยความที่เกมส์ยิงเลเซอร์นี้มีรูปแบบการเล่นที่ต้องอาศัยการวางแผน การทำงานเป็นทีม ก็แน่นอนเพราะมันคือเกมส์สร้างทีมเวิร์คชั้นเยี่ยม ดังนั้นผู้เล่นจะมีตั้งแต่ 6 คนขึ้นไปจนถึงมากสุด 32 คนต่อ 1 เกมส์ โดยสามารถแบ่งเป็นทีมได้สูงสุด 6 ทีมเลยทีเดียว โดยคุณจะเป็นตัวละครที่สามารถยิงฝ่ายตรงข้าม ด้วยการทำงานร่วมกับทีมซึ่งอยู่ฝ่ายเดียวกับคุณ เพื่อทำการเก็บคะแนน และในที่สุดคือการหาผู้ชนะที่มีคะแนนสูงที่สุด บุคคลนั้นคือคนที่โดนฝ่ายตรงข้ามยิงน้อยที่สุด และในทางกลับกันคือสามารถยิงโดนฝ่ายตรงข้ามได้มากที่สุด ความสนุกจึงอยู่ตรงจุดนี้ เพราะคุณไม่สามารถเอาชนะฝ่ายตรงข้ามได้ด้วยตัวคุณเพียงผู้เดียว

 

ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างหากอยากลงสังเวียรนี้?

สังเวียรในเกมส์สร้างทีมเวิร์คนี้นอกจากความสามัคคีที่ต้องมีแล้ว ยังต้องอาศัยไหวพริบ และการวางแผนด้วย ดังนั้นการเตรียมตัวสำหรับการลงสู่เกมส์นี้ก็เพียงแค่เตรียมร่างกายเพื่อพร้อมรับความสนุกที่จะได้อย่างแน่นอน เกมส์ยิงเลเซอร์จะสร้างสถานการณ์จำลองที่ทำให้คุณมีศัตรูอยู่รอบด้าน โดยคุณจะต้องเอาชนะเขาเหล่านั้นด้วยการผสานงานกับทีม และวางแผนเกมส์ให้เสมือนว่าคุณอยู่ท่ามกลางสงครามปืนเลเซอร์ เหตุผลนี้เองที่ทำให้เกมส์สร้างทีมเวิร์คเกมส์นี้สนุก ตื่นเต้น พร้อมทั้งมอบประโยชน์ให้กับผู้เล่นอีกด้วย

 

เกมส์นี้ปลอดภัยไหม แล้วต้องซื้ออุปกรณ์ใดหรือไม่?

หากถามเรื่องความปลอดภัย ต้องบอกว่าคุณปลอดภัย 100% กับอุปกรณ์ล้ำสมัยไม่ว่าจะเป็นเสื้อเกราะเลเซอร์ ปืนเลเซอร์ และอื่นๆ สำหรับแสงเลเซอร์ที่ใช้ก็ไม่ได้ทำอันตรายกับผู้เล่นเกมส์แต่อย่างใด ดังนั้นอุ่นใจได้ว่าคุณจะสนุกกับเกมส์สร้างทีมเวิร์คนี้ได้อย่างเต็มที่ จะต้องซื้ออุปกรณ์มั้ย? บอกได้เลยว่าคุณมาแค่ตัวกับหัวใจที่พร้อมต่อสู้ก็พอ เพราะอุปกรณ์ทางผู้ให้บริการจะจัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน

 

เกมส์นี้มีประโยชน์ตรงไหน เล่นแล้วจะติดมั้ย?

ก่อนถามว่าจะติดเกมส์นี้หรือไม่ต้องบอกก่อนว่าคุณควรลืมคำว่า “เกมส์” ในแบบที่คุณเข้าใจมาตลอดชีวิตเสียก่อน เพราะเกมส์สุดล้ำนี้ถูกคิดค้นมาไม่ใช่เพื่อมอบเพียงแค่ความสนุกสนาน สร้างความบันเทิง เพียงอย่างเดียว แต่จะฝึกทักษะด้านต่างๆ ให้กับคุณอีกมากมาย ทั้งไหวพริบ การวางแผน กลยุทธ์ หรือแม้แต่ความว่องไวในการหลบหลีก หรือการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า และถ้าถามว่าจะติดเกมส์นี้มั้ย ต้องตอบเลยว่าถ้าคุณเสพติดการสร้างความสามัคคีมันจะมีข้อไหนล่ะที่ไม่ดี? ดังนั้นหยุดตั้งคำถามหรือข้อสงสัยจากความเชื่อเก่าๆ แล้วลองมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง Lazgam เป็นผู้ให้บริการเกมส์สร้างทีมเวิร์ค เกมส์ยิงเลเซอร์ด้วยอุปกรณ์ที่ปลอดภัย ทันสมัย และสถานที่กว้างขวางพร้อมด้วยหมวดเกมส์ต่างๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ และทีมของคุณ

 โดย สุวรรณา วิเศษแก้ว
วันที่ 9 พ.ค. 60 16:14 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 2,070 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 2,070 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ