ตั้งกระทู้ใหม่

PLAYPARK “Thank You” Love U NA GAMER ต้อนรับปี 2016 แจก iPhone 6s 6 รางวัล


ลบ แก้ไข

PLAYPARK “Thank You” Love U NA GAMER
ต้อนรับปี 2016 แจก iPhone 6s 6 รางวัล
พร้อมไอเทมสุดแรร์แบบเยอะเวอร์~

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ จัดแคมเปญสุดพิเศษส่งท้ายปลายปี เพื่อขอบคุณเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ที่อยู่มันส์กันทั้งปี 2015 ในแคมเปญชื่อกิ๊บเก๋  PLAYPARK Thank You” ขอบคุณที่รักกัน เราก็ LOVE U NA GAMER  ที่มาพร้อม 4 กิจกรรมรับประกันแจกหนักจัดเต็มต้อนรับปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็น iPhone 6s จำนวน 6 รางวัล, ไอเทม และแรร์ไอเทมจากเกมดังในเครือ โดยแคมเปญนี้สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 21 ธันวาคม 2558 – 21 มกราคม 2559
 
  • Countdown Selfie: ร่วมเคาท์ดาวน์รับปีใหม่ลุ้นรับ iPhone 6s และแรร์ไอเทมสุดเมพ เพียงถ่ายภาพเซลฟี่ในบรรยากาศเคาท์ดาวน์ ไม่ว่าจะไปเที่ยวกับแกงค์หรือมันส์กับเกมดังหน้าจอ จากนั้นโพสต์บน Facebook (ตั้งค่าสาธารณะ) พร้อมใส่ #PlayPark2016 #ชื่อเกม
  • Login Get Item: แค่ลงทะเบียนด้วย Facebook ID และเบอร์โทร ก็สามารถร่วมสนุกรับไอเทมได้ทันที! แบบไม่มีกั๊ก *พิเศษ ถ้าลงทะเบียนภายใน 31 ธ.ค. เวลา 23.59 น. รับไอเทมเพิ่มทันทีอีก 1 โค้ด ทาง SMS ที่ลงทะเบียนไว้*
  • THANK YOU PROMOTION: ทุกๆ การเติมเงินครบ 100 บาทในช่วงกิจกรรม รับสิทธิ์ลุ้น iPhone 6S จำนวน 5 รางวัล
  • Wishing E-Card: ร่วมส่งความสุขด้วย E-Card หลายลายจากเกมดังให้เพื่อนๆ ได้ฟรี และพิเศษสำหรับขาแดนซ์เกม Audition และ Audition World หากสร้าง E-Card และส่งต่อให้คนพิเศษ ก็รับไอเทมน่ารักฟรุ๊งฟริ๊งไปใส่ฟรีๆ อีกด้วย
 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและร่วมสนุกได้ที่ www.playpark.com/th/ppthankyou หวังว่า 4 กิจกรรมเน้นๆ แจกกระหน่ำกับของรางวัลใหญ่มากมายจะถูกใจเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ แล้วมามันส์กันต่อในปี 2016 ด้วยกันน้า~~~
 
ติดตามข่าวสารเกม และกิจกรรมต่างๆ แบบเกาะติด
ได้ทาง https://www.facebook.com/PlayparkLive หรือ http://www.playpark.com
 
 โดย EZ0018450
วันที่ 17 ธ.ค. 58 20:59 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 903 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 903 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ