ตั้งกระทู้ใหม่

NUSA ONE Condotel การลงทุนรูปแบบใหม่ ลงทุนซื้อ 1 ได้ถึง 8


ลบ แก้ไข

         หลายคนอาจยังไม่รู้จักกับคอนโดเทล หากจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ “คอนโดเทล” ก็คือ คอนโด+โฮเตล หรือโรงแรม ซึ่งหลังจากนั้นใครจะมีวิธีการนำไปสร้างผลตอบแทนอย่างไรก็คงต้องแล้วแต่วิธีของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น ซื้อทำฟลิปปิ้งขายต่อ หรือเก็บไว้ให้เช่าเป็นอพาร์ตเมนท์ ก็ยังได้
         จริงๆ แล้วรูปแบบของ “คอนโดเทล” มีบริการหรือสิ่งอำนวยความสะดวกให้เจ้าของห้องและลูกค้าในมาตรฐานของโรงแรม มากกว่าคอนโด เช่น มีระบบการรับจองห้อง การบริการอาหาร โและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมทั้งการรักษาความสะอาด และการเก็บค่าบริการเช่นเดียวกันมาตรฐานโรงแรมทั่วไป ต่างกันก็เพียงความเป็นเจ้าของเท่านั้น  จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนถึงแยกแยะโรงแรมกับคอนโดเทลแทบไม่ออก เพราะมันก็คือโรงแรมดีๆ นี่เอง แต่ผู้ให้เช่าไม่ใช่เจ้าของอาคาร แต่เป็นเจ้าของห้องเท่านั้นเอง

 

          
          และเพื่อความคุ้มค่า ลองมาดูการลงทุนอสังหาฯ แบบครบวงจรกับ NUSA ONE ที่ให้คุณได้มากกว่าด้วย การลงทุนเพียง 1 แต่ได้ถึง 8 กับโครงการทั้ง 8 แห่งในเครือณุศาศิริทั่วประเทศ ทั้งในกรุงเทพ และแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำในจังหวัด ต่างๆ  ของไทย มาผสมผสานแนวคิดการลงทุน อสังหาริมทรัพย์ และการท่องเที่ยว เข้าไว้ด้วยกัน กลายเป็นคอนเซ็ปต์ของการลงทุนรูปแบบใหม่ “ได้เที่ยว ได้เงิน ได้อสังหา”
 
       
 
                
                                   
            ความน่าสนใจในการลงทุน คือตัว Redeem point 1% จากยอดซื้อที่จ่ายให้ทุกปี จะสามารถเป็นคะแนนแลกห้องพักที่ต่างๆ ได้ทั้ง 8 โครงการที่เข้าร่วมใน NUSA ONE ซึ่งนักลงทุนสามารถเดินทางไปพักผ่อนได้ โดยสามารถจองห้องพักได้ โดยใช้ Point แลกและจองล่วงหน้า 30วัน เท่ากับว่าไม่เพียงแค่ได้สิทธิ์ใน Property ที่ลงทุนเท่านั้น แต่ยังเป็นเจ้าของโรงแรม/เซอร์วิสฯ นั้นๆ ร่วมกันอีกด้วย ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสุดๆโดย fewfew 11
วันที่ 13 ต.ค. 58 01:12 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 2,058 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 2,058 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ