ตั้งกระทู้ใหม่

กิจกรรมก้าวแรกสู่อาชีพที่ใช่ Passion Decode EP5: Entrepreneur รู้จักอาชีพผู้ประกอบการ


ลบ แก้ไข

ยินดีต้อนรับน้องๆสู่การเดินทางหาอาชีพที่ใช่ กับ Passion Decode ค่ะ CareerVisa Thailand ร่วมกับ Global Shapers Bangkok, C-Asean, i-Learn, CEO (Chulalongkorn Entrepreneurship Organization) จัดกิจกรรม Passion Decode ถอดรหัสลับ อาชีพที่ใช่... Episode 5 : Entrepreneur & Start-up กิจกรรมนี้เชิญน้องๆที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ มาลงมือทดสอบความพร้อมเป็นผู้ประกอบการ โดยครั้งนี้รูปแบบกิจกรรมไม่เหมือนครั้งอื่น เราไม่ได้แค่ ฟัง แต่ยังได้ลงมือทำ เรียนรู้ใน workshop และเรายังเปิดโอกาสให้น้องๆได้แสดงความสามารถอีกด้วย

A Day in The Life of Entrepreneurs
ช่วงเช้าสำหรับน้องๆที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจแต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดี ฟังประสบการณ์ตรงจากพี่ๆผู้ประกอบการ หลากหลายวงการทั้ง ออนไลน์และออฟไลน์ พี่ไวท์ ชาคริต จันทร์รุ่งสกุล แห่ง FireOneOne, พี่เซ่ พลอย ลุมทอง ผู้เขียนหนังสือ เด็กนอกคอก เจ้าของบริษัท C'est Design, พี่แซม คุณสุรวัฒน์ พรหมโยธินหรือ แซม CEO จาก STYLHUNT คุณ บอย CTO วงใน

รวมถึงเตรียมตัวพูดคุยกับพี่ๆ Career Coachesในวงการ Start-up บริษัทของคนรุ่นใหม่ กับไอเดียแปลกที่มาให้น้องๆได้ลองแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันแบบตัวต่อตัว

Futre Entrepreneur Workshop
เตรียมตัวเรียนตรงกับพี่ๆผู้ประกอบการ ตั้งแต่ทักษะพื้นฐานอย่างเช่น Entrepreneurial mindset

Startup Share
งานแชร์ไอเดียของนิสิต นักศึกษา จัดโดย ชุมนุม CEO Chulalongkorn Entrepreneurs Organizationที่ตอนนี้เตรียมจะไปเปิดในหลายๆ มหาวิทยาลัยเรียบร้อยแล้วนั่นเอง ภายในงานทุกคนจะได้เจอกับ 1. คนที่มีไอเดีย 2. คนที่อยากจะฟังไอเดีย 3. วิทยากรที่จะมาให้คำแนะนำในการนำเสนอไอเดีย เพื่อเตรียมความพร้อมในนิสิตในเรื่องของ "การหาทีม" ผู้นำเสนอไอเดียมีเวลา 2 นาทีในการแชร์ไอเดีย เท่านี้เอง แล้วก็รอฟังไอเดียที่น่าสนใจจนถึงช่วงสุดท้ายก็จะได้ทำการพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนกันอย่างเต็มที่

ลงทะเบียนได้เลยฟรีนะคะกิจกรรม แต่จำกัดที่นั่งค่ะ
https://goo.gl/vEw1iJโดย Pin Kasemsiri
วันที่ 5 ต.ค. 58 07:22 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 1,451 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,451 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ