ตั้งกระทู้ใหม่

งาน MDS Pacific - Windows 10 IoT


ลบ แก้ไข

งาน MDS Pacific - Windows 10 IoT 
 
3 มิถุนายน 2559- สิ้นสุดการรอคอยกับ Windows 10 IoT และ Microsoft Azure  ขอเชิญท่านผู้ประกอบการและผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอทีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบปะแลกเปลี่ยนและเรียนรู้ ในงานสัมมนาแนวคิด “Internet of Things” จาก ไมโครซอฟท์ เพื่อการเรียนรู้เกี่ยวกับระบบ ปฏิบัติการ Microsoft Azure ในด้านของ IoT service and solutions  งานจัดขึ้น ในวันที่ 23 มิถุนายนนี้ ณ โรงแรมแมริออท สุขุมวิท กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 16.00 น.

ผู้ร่วมงานกว่า 150 คน จะได้เข้าถึงข้อมูลในด้าน Internet of Things (IoT) จากการอภิปรายซึ่งสามารถสร้างความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งนำไปสู่การเรียนรู้ถึงการวางตำแหน่งธุรกิจเชิงกลยุทธ์ โดยเพิ่มการใช้ Windows 10 IoT และ Microsoft Azure ให้มากยิ่งขึ้น ควบคู่กับการสาธิต และการแสดงภาพรวมทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์ต่างๆ
ทั้งนี้คุณ ฟูเกียรติ จุลนวล ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมและพัฒนาเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จาก Internet of your things โดย Azure IoT เพื่อชีวิตที่ลื่นไหลยิ่งขึ้น รวมถึงการเชื่อมต่ออุปกรณ์ การวิเคราะห์ข้อมูลเก่าๆที่ไม่ได้ใช้ การรวมระบบขององค์กร และการเปลี่ยนแปลงองค์กรอีกด้วย

นอกจากนี้เหล่าวิทยากรจะมาร่วมบรรยายในหัวข้อต่างๆดังนี้ คือ Internet of Things วิวัฒนาการและโอกาส   โดย เชอร์ลีย์ สตราแชน, ผู้จัดการทั่วไป, IoT device experience ตามมาด้วย นโยบายและกลยุทธ์ของ Microsoft Windows 10 โดย วินซ์ พาร์ค รวมถึงภาพรวมผลิตภัณฑ์ จาก Windows Embedded ถึง Windows 10 โดย คิชาง ฮวางโต ทั้งหมดจากไมโครซอฟท์                 

IoT สามารถสร้างโอกาสอย่างยิ่งให้กับธุรกิจ SMEs รวมถึงบริษัทไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ งานสัมมนา     MDS APAC Windows 10 IoT ที่จัดขึ้นในกรุงเทพฯครั้งนี้ จึงถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ทำให้เข้าถึงตลาดขององค์กรต่างๆในกรุงเทพฯได้อย่างครอบคลุม รวมถึงสามารถขยายขอบเขตการเรียนรู้ทางด้านไอทีให้มีมากยิ่งขึ้นด้วย
      
การสื่อสารข้อมูลและเครือข่าย ถูกรวมให้เป็นส่วนสำคัญในทุกภาคส่วนขององค์กรมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสร้างแรงผลักดันที่แท้จริงให้กับประเทศไทย เพื่อที่จะสามารถไล่ตามเส้นทางการพัฒนาเทคโนโลยีในด้าน IoT ได้ทัน

เกี่ยวกับ MDS
MDS ก่อตั้งขึ้นโดยบริษัทแม่, MDS Technology, โปรแกรม Microsoft Windows embedded จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเกาหลี จากนั้นประธานของบริษัท embedded solution ได้นำเสนอนวัตกรรมชั้นนำนี้ ให้แก่ลูกค้ามากกว่าพันคนในเกาหลี เช่น ซัมซุง, ฮุนได มอเตอร์, แอลจี,    เคที, และเอสเคที เป็นต้น
นอกจากนี้ MDS Pacific ยังผลิตโปรแกรม Microsoft Windows Embedded OS และ นวัตกรรม embedded solutions เช่น Windows CE แอพพลิเคชั่น, โปรแกรมขับอุปกรณ์, โปรแกรม flash player, เครื่องมือในการพัฒนา และอื่นๆ อีกด้วย
 
งานฟรีไม่ควรพลาด รีบลงทะเบียนเลยที่นี่ ที่นั่งมีจำนวนจำกัด
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mdspacific.com หรือติดตามผ่าน
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/mds-pacific
Twitter: https://twitter.com/MDSPacific?lang=enโดย EZ0090846
วันที่ 7 มิ.ย. 59 15:46 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 185 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 185 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ