ตั้งกระทู้ใหม่

7 ร้านไอศครีมดับร้อนที่ต้องไปลอง


ลบ แก้ไข


"เพราะชีวิตขาดหวานไม่ได้"ต้องมาทางนี้เลย..มีร้านไอศครีมที่น่าสนใจในกรุงเทพมาแนะนำให้ได้ไปชิมดับร้อนกัน มีร้านไหนบ้างไปดูกันจ้า 


 1. Crumb Ice Cream

เจ้าของเดียวกันกับ After You ร้านไอศกรีมเปิดใหม่หน้าตาน่ารัก ไอศครีมก็มีหลากหลายรสหลากหลายท็อปปิ้ง ที่ตั้งของร้าน: ชั้น 3 ห้าง Central Embassy    

2. Tongue Fun

เป็นไอศครีมโฮมเมดสไตล์ไทยๆมีหลายรสให้เลือกไอศครีมเสิร์ฟมาในหม้อไฟที่เป็นสัญลักษณ์ของร้าน น่ากินสุดๆไปชิมกัน ที่ตั้งของร้าน : ซอยยสเส 

3. Emack and Bolio’s

ไอศครีมน่ารักๆที่หลายคนอดใจไม่ไหวที่จะถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆ..เพราะโคนมีขนาดใหญ่มากๆจุดเด่นของร้านก็คือโคนแบบต่างๆมีเนื้อโคนที่ซ้อนโคนอีกทีเป็นคอนเฟลกส์อร่อยๆ ไอศครีมมีหลายรสให้เลือก แถมแบรนด์มีต้นกำเนิดอยู่ที่สหรัฐอเมริกาอีกด้วย ที่ตั้งของร้าน : เซนทรัลเวิล์ด , EMQuartier 4. Farm to Table

ทีเด็ดของร้านนี้ก็คือไอศครีมแบบโฮมเมดที่รสชาติทานแล้วรู้สึกว่า..''นี่ธรรมชาติล้วนๆ''..ไร้สารเจือปนจริงๆ เลือกทานคู่กับบราวนี่เนื้อหอมๆนุ่มๆยิ่งฟิน ต้องไปลองกันจ้า ที่ตั้งของร้าน:  ถนนอัษฎางค์ พระนคร  

5. Cafe Aboong

ร้านไอศครีมจากแดนเกาหลีสำหรับคนที่ชอบไอศครีมที่เป็นเหมือนรสโยเกิร์ตต้องร้านนี้เลยจ้า เสิร์ฟมาในวาฟเฟิลปลาปากจู๋ น่ากินขนาดนี้ต้องไปชิมกันแล้วล่ะ ที่ตั้งของร้าน : สยามแสควร์วัน 6. Stickhouse

สำหรับร้านไอติมแท่งกันบ้างค่ะ ต้นตำรับแบรนด์คือประเทศอิตาลี ที่ขึ้นชื่อเรื่องไอศครีมเนื้อเหนียวอร่อยของร้านมีทั้งแบบคลาสสิคและแบบตกแต่งรสชาติเพิ่มเติมได้...ที่ตั้งของร้าน : Siam Paragon7. Softree

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องการต่อคิวชื้อที่ยาวมากๆ ร้านไอศครีมแบบ Softcream นมแท้ๆแบบเข้มข้น มาจากเกาหลี มีท็อปปิ้งให้เลือก แต่ที่ยอดฮิตของร้านคือ โปะรังผึ้งหวานๆ อร่อยมากๆ ไปต่อคิวรอของอร่อยแบบฟินๆกันเลยจ้า ที่ตั้งของร้าน : EMQuartier 


cr. dooddot.comโดย Pimmi
วันที่ 27 ก.ย. 58 19:31 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 2,046 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 2,046 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ