ตั้งกระทู้ใหม่

“ทิสโซต์ พีอาร์ซี 200 ตูร์ เดอ ฟร็องส์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น”


ลบ แก้ไข

“ทิสโซต์” ฉลองโอกาสพิเศษผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ   
การแข่งขันจักรยาน “ตูร์ เดอ ฟร็องส์” กับเรือนเวลาสุดเท่ห์  
“ทิสโซต์ พีอาร์ซี 200 ตูร์ เดอ ฟร็องส์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น”

 
 
  
 
“ทิสโซต์” (Tissot) หนึ่งในแบรนด์นาฬิกาภายใต้เครือสวอท์ซ กรุ๊ป (Swatch Group) ผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำคุณภาพมาตรฐานสวิตเซอร์แลนด์ ได้รับเกียรติอีกครั้งในการเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการในการแข่งขันจักรยาน “ตูร์ เดอ ฟร็องส์” (Tour de France) โดยได้รับความร่วมมือกับองค์กรกีฬา หรือ  Amaury Sport Organisation (A.S.O)  ในการเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการในอีก 5 ปีต่อจากนี้ไป
 
ในปีนี้ นาฬิกา “ทิสโซต์” ได้ร่วมมือกับ Amaury Sport Organization (A.S.O.) เพื่อเป็นตัวแทนซึ่งมีความเชี่ยวชาญเรื่องการจับเวลาในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในการแข่งขันที่สำคัญต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันที่ La Fleche Wallonne และ Vuelta a Espana เป็นต้น  แน่นอนว่าในการแข่งขันเวลาเป็นเรื่องที่สำคัญ ดังนั้น ผู้จับเวลาที่มีความแม่นยำเป็นสิ่งที่ต้องเลือกสรรและใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งทั้ง “ทิสโซต์”  และ Amaury Sport Organization (A.S.O.) ให้ความสำคัญกับหลักการนี้เหมือนกัน
 
และในโอกาสพิเศษนี้ “ทิสโซต์” ได้ผลิตนาฬิกาคอลเลคชั่นพิเศษ “ทิสโซต์ พีอาร์ซี 200 ตูร์ เดอ ฟร็องส์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น” (Tissot PRC 200 Tour de France Special Edition)  นาฬิกาที่ถูกออกแบบ
มาให้เหมาะกับการแข่งขันจักรยาน “ตูร์ เดอ ฟร็องส์” ด้วยฟังก์ชั่นการจับเวลาที่มีความแม่นยำ ตัวเรือนสเตนเลสสตีล หน้าปัดขนาด 42 มิลลิเมตร ที่มาพร้อมสายผ้า (สายนาโต้) สีเหลือง-ดำ ซึ่งเป็นสีของการแข่งขัน มีออปชั่นการจับเวลา และกันน้ำได้ลึก 200 เมตร และยังสกรีนฝาหลังด้วยโลโก้การแข่งขันด้วย
 
ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกา “ทิสโซต์”  คอลเลคชั่นพิเศษสุดเท่ห์นี้ได้แล้ว ในราคา  16,500 บาท ณ ทิสโซต์ บูทิกส์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกท โทร 02-116-1949, ร้านทิสโซต์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โทร 02-613-1172 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-610-0200 หรือคลิก www.tissotwatches.com
 โดย EZ0086899
วันที่ 3 มิ.ย. 59 14:45 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 254 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 254 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ