ตั้งกระทู้ใหม่

อาหารคลีน กับสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ


ลบ แก้ไข

                ดร.ณัชนก นุกิจ อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  แนะนำว่า บางคนเข้าใจผิด คิดว่าการรับประทานอาหารคลีนต้องเน้นบริโภคผักในปริมาณมากๆ แต่จริงๆแล้ว คือการรับประทานอาหารทุกหมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมและเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย เมนูอาหารคลีน ทำได้เองที่บ้านง่ายๆ แต่ต้องใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบ เช่น ควรเลือกซื้อผัก ผลไม้ที่ไม่ใช้ยาฆ่าแมลง หรือเนื้อสัตว์ที่ไม่ใช้สารเคมีในการเลี้ยง 





 ที่มา : เว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์  และ Skinnymon.com
 
 



โดย Good Dream
วันที่ 10 ก.ย. 58 16:46 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 3,196 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 3,196 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่



กระทู้แนะนำ