ตั้งกระทู้ใหม่

เปิดตัวสุดยอดการแสดง “หิมพานต์ อวตาร” ดินแดนอัศจรรย์ในตำนานอลังการที่สุดในอาเซียน สร้างปรากฏการณ์ชมโชว์วัฒนธรรมไทยคุณภาพอินเตอร์


ลบ แก้ไข

เปิดตัวสุดยอดการแสดง “หิมพานต์ อวตาร” ดินแดนอัศจรรย์ในตำนานอลังการที่สุดในอาเซียน สร้างปรากฏการณ์ชมโชว์วัฒนธรรมไทยคุณภาพอินเตอร์      • ทุ่มงบกว่า 800 ล้านบาท สร้างสรรค์การแสดง “หิมพานต์ อวตาร” บนพื้นที่ 5,000 ตร.ม. บนชั้น 5 ของห้างโชว์ ดีซี เนรมิตโลกเหนือจินตนาการที่สนุกล้ำในโลกแห่งความจริง
    การันตีที่สุดแห่งโชว์คุณภาพโดยทีมงาน ‘CMO’ ผู้สร้างสรรค์โชว์ระดับประเทศ ‘The River of Kings’
    ครั้งแรกของไทยและอาเซียน ชมการแสดงสุดยิ่งใหญ่ในรูปแบบ “The Spectacular Walk-Through 4D Experience” ตื่นตาตื่นใจด้วยเทคโนโลยีทันสมัยเต็มรูปแบบ “โฮโลกราฟฟิค 4 มิติ” พร้อมแสง สี เสียงตระการตา ให้ผู้ชมได้สัมผัสการท่องโลกหิมพานต์ราวกับได้เดินทางไปในแดนมหัศจรรย์อย่างสมจริง
    ตั้งเป้าดึงดูดผู้ชมทั้งไทยและทั่วโลกกว่า 1.6 ล้านคนต่อปี ส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางด้านวัฒนธรรมและเอ็นเตอร์เทนเมนต์ของภูมิภาค  
กรุงเทพฯ (12 พ.ค. 59) – วันนี้ บริษัท ซีเอ็มโอ โชว์ คอร์ป จำกัด ซึ่งจัดตั้งขึ้นโดยความร่วมมือของสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่วงการค้าปลีกและบันเทิง ได้แก่ บริษัท โชว์ดีซี คอร์ป จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารโชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์หรูครบวงจรแห่งแรกของไทย และบริษัท