ตั้งกระทู้ใหม่

เซเว่นไนท์เปิดฉากกิลวอร์


ลบ แก้ไข

เซเว่นไนท์เปิดฉากกิลวอร์

  • ของรางวัลสุดชุดคอสตูมรูดี้รุ่นพิเศษ
    ปล่อยอีเวนท์ April Fool’s Day เริ่มวันที่ 1 เมษายน ถึง 27 เมษายน
 
เน็ตมาร์เบิ้ลเกม (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศวันนี้ว่าเกมมือถือเซเว่นไนท์กำลังจะเริ่มกิลวอร์ซีซั่น 1 และมีอีเวนท์สำหรับวัน April Fool’s Day

สำหรับสงครามกิลวอร์ กิลหนึ่งกิลที่ประกอบไปด้วยผู้เล่นมากกว่า 25 คน จะต่อสู้กับอีกกิลโดยระบบนั้นจะทำการสุ่มเลือกแบบอัตโนมัติ สมาชิกของแต่ละกิลจะสามารถโจมตีได้สองครั้งฉะนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกทำการโจมตีอีกกิลให้ได้อย่างเด็ดขาด
 
รางวัลพิเศษสำหรับกิลที่เข้าร่วมซีซั่น กิลซึ่งเข้าร่วมซีซั่นปกติจะได้รับรางวัลสุดพิเศษด้วยคอสตูมรูดี้ซึ่งสามารถใช้ได้ในกิลวอร์เท่านั้น
 
Seungwon Lee, CGO at Netmarble Games กล่าวว่ากิลวอร์ถูกคาดหวังไว้เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นร่วมกับเพื่อนๆ กลยุทธ์ในการเล่นและตลอดจนของรางวัลมากมาย เกมเซเว่นไนท์จะมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบความสนุกให้กับผู้เล่นอย่างเต็มที่
 
เน็ตมาร์เบิ้ลจะทำอีเวนท์สำหรับ April Fool’s Day เป็นระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 27 เมษายน และมอบของรางวัลให้สำหรับผู้เล่นที่เข้าเกมเป็นเวลาเกิน 7 วันในช่วงเวลาของอีเวนท์  ความหลากหลายของรางวัลถูกเตรียมไว้คือ ปูกิ 4 ดาวระดับหายากซึ่งจะมีเพียงในช่วง April Fool’s Day เท่านั้น สำหรับผู้เล่นที่ทำให้ปูกิไปจนถึงระดับ 6 ดาวได้จะได้รับตั๋วฮีโร่ 6 ดาว
 
ยิ่งไปกว่านั้น อีเวนท์ April Fool’s Day ในเกมเซเว่นไนท์จะเต็มไปด้วยของขวัญมากมายซึ่งรวมไปถึง Fina ซึ่งสามารถใช้ในการพัฒนาตัวละคร
 
เซเว่นไนท์เปิดให้ดาวโหลดฟรีผ่าน Google Play และ Appstore
  • Google Play Store:
    App Store:
 
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
(http://sevenknights.netmarble.com).
 
เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป(Netmarble Games Corp) มุ่งมั่นสร้างสรรค์ความบันเทิงสู่ผู้ชมทุกคนด้วยการให้ประสบการณ์เกมที่ดีแก่ผู้คนทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อปี คศ.2000 ที่ประเทศเกาหลี และเป็นบริษัทเกมโมบายที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทผู้พัฒนาและให้บริการเกมโมบายชั้นนำระดับโลก ด้วยจำนวนพนักงานที่มีมากกว่า 3,000 คน เน็ตมาร์เบิ้ลผลิตและให้บริการเกมโมบายที่ประสบความสำเร็จมากมาย อาทิเช่น MARVEL Future Fight, เซเว่นไนท์ (Seven Knights), EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า (RAVEN เป็นชื่อที่ใช้ในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น), เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich) เน็ตมาร์เบิ้ลได้เข้าเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ SGN ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านการพัฒนาเกมแคชชวล นอกจากนั้นเน็ตมาร์เบิ้ลยังมีพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง CJ E&M Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ NCsoft บริษัทที่โดดเด่นที่สุดด้านเกม MMO ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าดูได้ที่ www.netmarble.com
 
ในส่วนของเน็ตมาร์เบิ้ลไทยแลนด์ได้เปิดให้บริการเกมมือถือภาคภาษาไทยหลากหลายเกม อาทิเช่น MARVEL Future Fight และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) และในส่วนของเกมพีซี มีการเปิดให้บริการเกม Mstar และเกมเศรษฐี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th.โดย EZ0054781
วันที่ 4 เม.ย. 59 14:33 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 453 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 453 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ