ตั้งกระทู้ใหม่

​Dragon Nest ฉลองครบรอบ 4 ปี สุดยิ่งใหญ่ แจกหนักไอเทมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท ตลอดทั้งเดือน


ลบ แก้ไข

Dragon Nest ฉลองครบรอบ 4 ปี สุดยิ่งใหญ่
แจกหนักไอเทมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท ตลอดทั้งเดือน
เปิดตัว “MACHINA” แมวสาวแสนซน แขนกลสุดโหดDragon Nest สุดยอดเกม Action MMORPG อันดับ 1 ของประเทศไทย จาก PLAYPARK.com ฉลองเข้าสู่ปีที่ 4 ในเดือนมีนาคมนี้อย่างยิ่งใหญ่ที่สุด ด้วยกิจกรรมแจกหนัก จัดเต็มไอเทมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาทสำหรับผู้เล่นทุกคนไม่ว่าจะเป็นนักรบหน้าใหม่ หรือมือเก๋ารีเทิร์น พร้อมการเปิดตัวนักรบมังกรลำดับที่ 9 “MACHINA” แมวสาวผู้มีแขนกลสุดโหดที่พร้อมผจญภัยไปกับทุกคนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
 
ฉลอง 4 ปี แจกหนัก จัดเต็มทั้งเดือน
- Godly Buff Event Time พบกับบัฟสุดโหดทั้งเดือน ไม่ว่าจะเป็น EXP*200% อัตราดร็อปเรต *100% และอื่นๆ อีกมากมาย (ข้อมูลเพิ่มเติม http://news.playpark.com/th/32561)
- Special Item ของขวัญพิเศษในวันเกิด Dragon Nest สำหรับทุกคนที่ล็อกอินเข้ามา 26-27 มี.ค. นี้ (ข้อมูลเพิ่มเติม http://news.playpark.com/th/32561)
- New Life Challenge นักรบหน้าใหม่สมัครที่สมัครเข้ามาในช่วงเวลากิจกรรม รับไอเทมมูลค่ากว่า 700 บาท (ข้อมูลเพิ่มเติม http://news.playpark.com/th/32542)
- Return Dragon Warrior นักรบรุ่นเก๋า กลับมาเล่นอีกครั้งในช่วงเวลากิจกรรม รับไอเทมมูลค่ากว่า 2,000 บาท (ข้อมูลเพิ่มเติม http://news.playpark.com/th/32614)
 
ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อสะสมวันและชั่วโมงออนไลน์ ครบตามที่กำหนดจะได้รับปีกถาวร รุ่น Limited Edition ที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน!! (ข้อมูลเพิ่มเติม http://news.playpark.com/th/32586)

อัพเดตตัวละครใหม่ “MACHINA” แมวสาวแสนซน แขนกลสุดโหด (ข้อมูลเพิ่มเติม http://dn.playpark.com/machina/)
            อาชีพล่าสุดที่ไม่ได้มีแค่ความน่ารักสดใส แต่ยังมาพร้อมกรงเล็บแหลมคม และแขนกลที่ใช้ป้องกันและต่อสู้ได้ในคราวเดียวกัน
-       Machina คลาสระยะประชิดที่มีการต่อสู้ที่รวดเร็ว โค่นศัตรูได้ฉับไว
-       เมื่ออัพเกรดเป็นคลาสสอง เป็น Patrona ซึ่งมีสกิลทั้งโจมตี และป้องกัน และคลาสสามอัพเกรดได้สองสายระหว่าง Ruina ที่เน้นการโจมตี และ Defensio ที่เน้นการป้องกัน
 โดย EZ0044364
วันที่ 10 มี.ค. 59 12:25 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 419 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 419 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ