ตั้งกระทู้ใหม่

การแข่งขันทางวิชาการ The World Scholar's Cup รวมถึงความพร้อมด้านต่างๆ รับในปีแห่ง AEC


ลบ แก้ไข

The World Scholar's Cup (WSC) เป็นการแข่งขันทางวิชาการชั้นนำของโลกที่มีนักเรียนจากประเทศต่างๆ ทั่วโลกกว่า 40 ประเทศ เข้าร่วมการแข่งขันในแต่ละปี   โดยกำหนดการแข่งขันแบ่งเป็นรอบภูมิภาค หมุนเวียนไปในแต่ละประเทศ รวมทั้งประเทศไทย ซึ่งปีนี้จะจัดการแข่งขันในวันที่ 19-20 มีนาคม 2559 ณ  โรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ   วิทยาเขตสุวินทวงศ์  เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน
 

ในปีที่ผ่านมา นักเรียนจากโรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ สามารถสร้างผลงานที่น่าชื่นชมด้วยการคว้าที่หนึ่งของประเทศและรางวัลยอดเยี่ยมหลายรางวัลทั้งประเภททีมและบุคคล ในรอบระดับโลก โดยมีตัวแทนนักเรียนสองทีมผ่านเข้ารอบสุดท้าย Tournament of Champions ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง
 
                   
ในการนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนได้เข้าร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหารโรงเรียนฯ เพื่อให้ทราบถึงรายละเอียดและความพร้อมในการจัดการแข่งขัน The World Scholar’s Cup รวมทั้งการให้ข้อมูลถึงความพร้อมกับ AEC ทั้งด้านวิชาการและเทคโนโลยี่  ในวันพุธที่ 16 มีนาคม 2559 เวลา 14.00 น.  ณ  โรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ   วิทยาเขตสุวินทวงศ์  โดยมีรถตู้รอรับด้านข้างโรงเรียนหอวัง เซ็นทรัลลาดพร้าว เวลา 13.00 น.โดย EZ0044323
วันที่ 10 มี.ค. 59 11:48 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 678 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 678 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ