ตั้งกระทู้ใหม่

10 ที่พักรับประกันความมันส์สำหรับเด็กแห่งมาเลเซียที่พร้อมต้อนรับเหล่าครอบครัวสุขสันต์ในปี 2016


ลบ แก้ไข

10 ที่พักรับประกันความมันส์สำหรับเด็กแห่งมาเลเซียที่พร้อมต้อนรับเหล่าครอบครัวสุขสันต์ในปี 2016 นี้

1.LEGOLAND เมืองนูซาจายา รัฐยะโฮร์: เปิดโลกแห่งจินตนาการที่น่าค้นหา

ตื่นตาตื่นใจตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงที่ด้วยการ์ด มังกรเลโก้ เฝ้าประตูทางเข้าที่รอต้อนรับ นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งคุณจะได้เลือกเข้าพัก ในห้องที่ออกแบบมา ในธีมตัวต่อเลโก้ ที่โด่งดังถึง 3 แบบตามความชื่นชอบ อาทิ ห้องพักแบบโจรสลัด ห้องพักแบบอาณาจักร หรือห้องพัก แนวผจญภัย ที่พร้อมสร้างสีสันให้แก่การเข้าพัก ของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม โดยในห้องพักนั้นได้รับ การออกแบบแยกบริเวณ สำหรับการพักผ่อนนอนหลับ ไว้อย่างเป็นสัดส่วน เสริมด้วยเตียงสองชั้นสำหรับเด็กๆ มาพร้อมด้วยเซ็ตตัว ต่อเลโก้ที่ทางโรงแรม เตรียมไว้ให้ เป็นพิเศษ สำหรับแขกผู้เข้าพัก ก่อนจะออกไปใช้เวลากับการล่าสมบัติที่ฝั่งสวนสนุก หรือเพิ่มความตื่นเต้น ไปกับ หมอน เป่าลมแห่งความลับ เครื่องเล่นอื่นๆ และของเล่นมากมาย หรือแม้แต่คลายร้อนที่สวนน้ำขนาดใหญ่ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ที่เรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกที่คุณจะหาได้ที่รีสอร์ทแห่งนี้ 
 
2.Club Med Cherating รัฐปาหัง: ที่สุดของความเอนเตอร์เทน

การันตีด้วยชื่อ Club Med อีกทั้งพื้นที่กว่า 197 เอเคอร์บนหาด เชอราติง ทำให้กลายเป็นรีสอร์ท ที่ใหญ่ที่สุด เป็นอันดับ 3 ของโลก คุณและครอบครัว สามารถ หลบความวุ่นวาย ไปพักผ่อนคลายร้อน ในสถานที่ที่พร้อมสรรพ ไปด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวก อันหลากหลาย และกิจกรรมสำหรับคนทุกช่วงวัย อกีกทั้งยังเอาใจคุณพ่อคุณแม่ด้วยที่มีลูกอายุต่ำกว่า 2 ปีจะได้รับการดูแลด้วยทีมสต๊าฟที่มีความสามารถอันหลากหลายผ่านแพคเกจพิเศษสำหรับเด็กทารกหรือที่เรียกว่า “Club Med Baby Welcome” อันประกอบไปด้วยอาหารสำหรับเด็กอ่อน เตียงนอนเด็กอ่อน แผ่นรอง เปลี่ยน ผ้าอ้อม อ่างอาบน้ำเด็กอ่อน เก้าอี้สูง หรือแม้แต่รถเข็นเด็กก็รวมไว้ในแพคเกจนี้ ทั้งยังเสริม บริการป้อน อาหารเด็กอ่อนตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมอุปกรณ์การประกอบอาหารว่างตั้งแต่ เครื่องชง เตาไมโครเวฟ ที่อุ่นขวดนม ผลไม้ โยเกิร์ต บิสกิต ซีเรียลและนมผง คุณเองสามารถที่จะเข้าร่วมคลับพี่เลี้ยงเด็กหรือ Pyjama Club ของทางรีสอร์ทได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้หากคุณมาพร้อมเด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี เด็กๆ จะสามารถเข้าพักได้ฟรีทันทีอีกด้วย 

3.Hard Rock Café Hotel รัฐปีนัง: คลายร้อนกับสวนน้ำแสนสนุก 

ดึงดูดความสนุกด้วยสระว่ายน้ำออกแบบมา ในรูปทรงอิสระขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสนามเด็กเล่นในน้ำ อีกทั้งปืนฉีดน้ำ และสไลด์เดอร์ที่สามารถ มอบชั่วโมง ความสุขให้แก่ลูกรักของคุณได้ตลอดทั้งวันทำให้ Hard Rock Café ที่ตั้งอยู่บนหาดบาตู เฟอร์ริงกี ในรัฐปีนังกลายเป็นอีกหนึ่ง สถานที่ตอบโจทย์วันหยุดของครอบครัวคุณได้ นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมี Lil’ Rock Kids Club สำหรับเด็กช่วงวัย 4-12 ปี และ คลับสำหรับเด็กวัยรุ่นอย่าง TABU Teens ที่ให้ความสนุกผ่านกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้คุณพ่อคุณ แม่ยังสามารถ จองห้องพักสวีท The Lil Rock ถือเป็นห้องพักที่ออกแบบ โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ ของเด็กทุกช่วงวัย อย่างแท้จริง ด้วยดีไซน์ห้องพักแยกเป็นส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกและมอบความบันเทิง อาทิ ของเล่น หนังสือ โทรทัศน์ เครื่องเล่นเกม Play Station 3 สุดมันส์ และมิวสิควิดิโอ ที่จะมาบูสต์ห้วงอารมณ์ แห่งการ พักผ่อน ให้เข้าถึงความบันเทิงในแบบร็อคสตาร์สุดๆ ก่อนที่จะพักเหนื่อยด้วยขนมขบเขี้ยวเติมพลังจากมินิบาร์ อาหารจานอร่อยสุดพิเศษที่มีบริการเสิร์ฟถึงภายในห้องเพื่อวันพักผ่อนอันแสนสมบูรณ์แบบอีกด้วย  

4.Sunway Resort City รัฐสลังงอร์ : วันหยุดสุดเอ็กซ์ตรีม

นาลีน ไปจนถึงชายหาดจำลองสำหรับเล่นเซิร์ฟ โต้คลื่น พร้อมคลื่นน้ำสูงถึง 8 ฟุต ท้าทายบรรดา เหล่านักโต้คลื่น ให้มาสนุกกับกีฬาทางน้ำ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นมันส์ๆ อย่าง Waterplexx 5D และ Vuvuzela ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย ส่วนเด็กๆ ที่ชอบผจญภัยก็ยังสามารถ เล่นรอกเลื่อนสลิง ข้ามฝั่งที่มีความยาวถึง 206 เมตร และสะพานแขวนยาว 428 เมตรในสวนสัตว์ป่า ให้คุณได้เข้าถึงธรรมชาติ และสัตว์หลากสายพันธุ์ถึง 140 ชนิดได้อย่างไร้กังวล ด้วยกิจกรรมทั้งหมดนี้พ่อแม่จึงมั่นใจได้ว่าลูกของคุณกำลัง สนุกและมีส่วนร่วมในวันทุกกิจกรรมประจำวันหยุดในขณะที่คุณได้ดื่มด่ำและเพลิดเพลินไปกับการช็อปปิ้งที่ ห้างสรรพสินค้า Sunway Pyramid หรือพักผ่อนไปกับการทำสปา 
 
5.Mutiara Taman Negara รัฐปาหัง: ครอบครัว Eco 

เติมความสดชื่นให้กับวันพักร้อนของครอบครัวด้วยที่ Mutiara Taman Negara ด้วยทำเลที่ตั้งในอุทยาน ตามัน นาเกรา บนภูเขา ตีตีวังซาที่ขึ้นชื่อว่าเป็นป่าฝนเขตร้อน ที่เก่าแก่ที่สุด ของโลก กับสถาน อุทยานที่คาดการณ์ว่า มีอายุมากกว่า 130 ล้านปีให้ คุณสัมผัสธรรมชาติได้อย่างล้ำลึกผ่านกิจกรรมนันทนา การที่ออกแบบ มาเพื่อความสนุก ตั้งแต่การเดินทางไกลระยะสั้น บนเส้นทางอันหลากหลายไปจนถึง การเดินป่า และการชม ทัศนียภาพ บนเส้นทางชมวิวลอยฟ้าที่เรียกกันว่า เป็นเส้นทาง เดินชม ธรรมชาติเหนือยอดไม้ สัมผัสกลิ่นอายและประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ได้ดีกว่าที่เคยกับ การแวะเวียนไป เยี่ยมชม ถิ่นฐาน ที่ตั้งของชาวพื้นเมือง บนเนินเขาเตเรเซก ก่อนที่จะปิดท้ายทริปการท่องเที่ยวครั้งนี้ด้วยการ แวะไปอุดหนุนสินค้าในตลาดของหมู่บ้านมาเลย์ยามเย็น นอกจากนี้ยังมีแพคเกจการท่องเที่ยวสำหรับ ครอบครัวที่เรียกว่า Family Eco ที่รวมไว้ระหว่างการเข้าพักและกิจกรรมต่างๆ ไว้เพื่อคุณได้อย่างครบครัน 
 
6.Shangri La - Golden Sands Resort รัฐปีนัง: Family Friendly 

อีกหนึ่งโรงแรมที่พร้อมต้อนรับแขกตัวน้อยๆ ด้วยสไลด์เดอร์โทนสีรุ้งสดใส และโซนผจญภัยหรือ The Adventure Zone อันกว้างขวางที่ตั้งอยู่ในส่วน Golden Sands โดยเครือโรงแรม Shangri-La นั้นพร้อมที่จะมามอบ ความสนุก ให้แก่คุณเครื่องเล่นที่แยก ไว้เป็นสัดส่วน อีกทั้งในส่วนของคลับ Cool Zone Kids สามารถรองรับเด็กๆ ในช่วงอายุ 5 ถึง 12 ปีด้วยกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นที่เหมาะกับทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นศิลปะจากการก่อกองทราย เกมพูล ตีกอล์ฟ หรือแม้แต่งานฝีมืออย่างการทำว่าวด้วยตัวเอง อีกทั้งยังเตรียมมื้ออาหาร และขนมขบเคี้ยวไว้ให้เด็กๆ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังลดความกังวลของพ่อแม่ผู้ปกครองด้วยบริการโทรศัพท์มือถือสำรองที่สามารถติดต่อ กับบุตรหลานของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากคลับสำหรับเด็กโตแล้ว ทางโรงแรมมีบริการสำหรับเด็กอ่อน อาทิ ตู้ฆ่าเชื้อขวดนม ตู้เก็บน้ำนมแม่ เปลเด็ก และรถเข็นให้เช่าเพื่ออำนวยความสะดวกอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณอีกด้วย 

7.Nexus Resort & Spa Karambunai รัฐซาบาห์ : Outdoor Relaxation 

เปิดประสบการณ์การพักผ่อนที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน สำหรับแขกผู้เข้าพักทุกช่วงวัย ไปจนถึงเด็กในช่วงอายุ 4 ปีถึง 11 ปีด้วยกิจกรรมสำหรับเด็กๆ จากคลับ Nexie ทั้งการประกวดภาพ ระบายสี การเล่านิทาน การพับกระดาษ การเล่นพิมพ์ลายนิ้วมือ โดยที่ Nexus Resort & Spa Karambunai แห่งนี้ยังตั้งอยู่บน ทำเลที่ใกล้กับ Lagoon Park ซึ่งครอบครัวของคุณจะได้ สร้างความทรงจำ อันแสนพิเศษกับกิจกรรมแอคทีฟ ทางน้ำที่สนุกสนานตั้งแต่ สกีน้ำ เจ็ทสกี การพายเรือคายัค การสนุกไปกับกีฬาการตกปลาร่วมกัน หรือแม้แต่จะเป็นการล่องเรือครุยส์เพื่อดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาพักผ่อน หย่อนใจแบบที่ไม่ต้องรีบร้อน นอกเหนือจากกิจกรรมภายในรีสอร์ทแล้วทางรีสอร์ทยังมีบริการ ทัวร์เพื่อการศึกษา อย่างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อาทิ การแวะชมป่าชายเลน และชมแหล่งเพาะสัตว์น้ำที่จะถูกส่งต่อออกไป ณ หมู่บ้านเหนือผิวน้ำที่คุณจะได้เข้าถึงการเรียนรู้แบบใกล้ชิดธรรมชาติเป็นที่สุด
 
8.Sea Gypsy Village Resort & Dive Base รัฐยะโฮร์: ตะลุยหาดสุขสันต์

ดื่มด่ำไปกับลมทะเลแสนสดชื่นในบ้านบังกะโลบนชายหาด และหาดทรายส่วนตัวที่มาพร้อมกับบาร์ที่ไม่เคยปิด ในระหว่าง ที่แขกผู้เข้าพักกำลังนั่งดื่มสังสรรค์ ทั้งยังมีกิจกรรมสนุกล้ำ สำหรับแขก ตัวน้อย ในชื่อเรียกว่า ‘Nasty Activities’ ที่รวมไว้ตั้งแต่ การระบายสีหน้ากาก การทำเครื่องประดับ ด้วยตัวของคุณเอง หรือจะโชว์ฝีมือประดิษฐ์ประดอย ด้วยการสร้างว่าวของตัวคุณ ทั้งยังมีกิจกรรมที่เรียกว่า ‘Nasty Let Off Steam’ เป็นกิจกรรมก่อนเวลาเข้านอนของเด็กๆ ที่มาพร้อมกับลูกบอลแกว่ง เชือกแกว่ง และการล่าปู นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทเอาใจเหล่าคุณแม่ด้วยการอำนวยความสะดวกผ่านอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ สำหรับเด็กอ่อนไม่ว่าจะเป็น ผ้าห่ม สำหรับเด็ก อ่างอาบน้ำ เก้าอี้สูง สีเทียน และอาหารที่ปรุงสดใหม่โดยเฉพาะให้เหมาะสำหรับเด็ก อ่อนในแต่ละช่วงวัย ที่พิเศษยิ่งกว่านั้นคือทางรีสอร์ทแห่งนี้ยังจำหน่ายผ้าอ้อมเด็กทารกที่สามารถ ย่อยสลายที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อคงไว้ซึ่งธรรมชาติที่สวยงาม และความปลอดภัยต่อลูกน้อยของคุณ 
 
9.Lost World Of Tambun Hotel, Resort & Spa รัฐเประ: เปลี่ยนมิติใหม่แห่งการเดินทาง

หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองแล้วมาฟื้นฟูชีวิต ณ โรงแรม Lost World Resort & Spa แห่งนี้ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขา อิโปห์อันอุดมสมบูรณ์ คุณสามารถชื่นชม ทัศนียภาพ ความงามภูเขาหินปูนอันเก่าแก่ และป่าเขาอันเขียวชอุ่ม ก่อนที่จะได้ไปสัมผัสความสนุกกับสระคลื่นน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสไลด์เดอร์น้ำขนาดยักษ์ และเครื่องเล่นที่หลากหลาย ไปจนถึงสวนสัตว์ที่มาพร้อมกับสัตว์น้อยใหญ่หลากสายพันธุ์ ให้คุณได้เข้าถึงอย่างไร้กังวล สำหรับชั่วโมงการพักผ่อนอันคุ้มค่า ทั้งยังเอาใจเด็กๆ ด้วยการเยี่ยมชมภูเขาดีบุกที่มาพร้อมกับประวัติศาสตร์ของอิโปห์ และภูมิปัญญาจากการ ทำเหมืองดีบุกที่สืบต่อกันมาช้านาน หรือใครอยากใช้บริการน้ำพุร้อน และสปาของ Lost World Hot Springs & Spa ก็เปิดต้อนรับให้การบำบัดและฟื้นฟูร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ 
 
10.Four Seasons Resort เกาะลังกาวี รัฐเคดะห์: เรียนรู้คู่ความสนุก 

โรงแรม Four Seasons Resort เติมเต็มช่วงเวลา การเรียนรู้ ของเด็กจับคู่มาไว้กับ ความสนุกสนาน ไว้อย่างลงตัวด้วย คลับ All Seasons ที่รวมไว้ซึ่งกิจกรรมอันหลากหลาย ตั้งแต่ การระบายสี ผ้าบาติก และการประกอบว่าวด้วยตัวเอง สำหรับกิจกรรม ทางเลือกสำหรับเด็กๆ ยังมีคลาสฝึกโยคะ เพิ่มความยืดหยุ่น ให้แก่ร่างกาย และการทัศนศึกษาที่วนอุทยานคีลีม คาร์สต์อันร่มรื่นบนเกาะลังกาวี นอกจากนี้คุณยังสามารถ สนุกไปกับ สระว่ายน้ำ ที่ออกแบบมาอย่างน่าตื่นตาตื่นใจรวมเอาไว้ถึง 4 สระที่มีทั้ง น้ำตก น้ำพุ และกิจกรรม เจ็ทสกี ใต้น้ำที่ท้าทายและแปลกใหม่กว่าที่เคย ก่อนที่จะละทิ้งความ เหน็ดเหนื่อย และไปพักผ่อน ในบ้านพัก Family Beach House ที่พรั่งพร้อมไปด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว บ่อน้ำใส เครื่องเล่นเกมส์ Play Station 3 และของเล่นชายหาดที่คุณจะเลือกสนุกได้ไม่ซ้ำกันในแต่ละวันที่เข้าพัก ทั้งนี้ยังมีอาหารจานพิเศษ ที่เสริมภาย ในวิลล่า ที่คุณเข้าพัก รวมถึงเครื่องอาบน้ำและของเล่นสำหรับเด็กจัดเตรียมไว้เพื่อความสะดวก สำหรับกลุ่ม ผู้เข้าพัก แบบครอบครัวอีกด้วย โดยทาง Four Seasons Resort บนเกาะลังกาวีแห่งนี้พร้อมให้บริการพี่เลี้ยงเด็ก ที่คุณมั่นใจและให้ความเชื่อถือได้ในระหว่างที่คุณเข้ารับบริการสปา Geo Spa อันแสนผ่อนคลาย หรือดื่มด่ำ ไปกับช่วงเวลาส่วนตัวที่ Adult Quiet Pool ของทางรีสอร์ทได้อย่างเต็มที่ โดย EZ0040886
วันที่ 2 มี.ค. 59 14:46 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 654 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 654 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ