ตั้งกระทู้ใหม่

แนะนำคอนโดกรุงเทพย่านอ่อนนุช ทำเลดี สะดวกสบาย ที่มีแต่คนต้องการ


ลบ แก้ไข

       คอนโดอ่อนนุช เป็นทำเลศักยภาพแห่งหนึ่งบนถนนสุขุมวิท เพราะเป็นย่านชุมชนจึงรายล้อมด้วยความสะดวกสบายทั้งด้านของการเดินทาง และการอยู่อาศัยโดยวันนี้เรามีคอนโดใกล้รถไฟฟ้าอย่าง บลอคส์ 77 มานำเสนอ ไปดูกันว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง 
บลอคส์ 77 เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่ตั้งอยู่บริเวณซอยสุขุมวิท 77 หรือถนนอ่อนนุช ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุชประมาณ 600 เมตร มี 1 อาคาร สูง 28 ชั้น 467 ยูนิตเพื่อการอยู่อาศัย โดยมีห้องแบบ 1-2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 30-64 ตร.ม. ภายในโครงการเต็มด้วยความสะดวกสบาย เริ่มตั้งแต่เรื่องของทำเล ที่เป็นทั้ง คอนโดติดรถไฟฟ้า และอยู่ริมคลองพระโขนง จึงมีลมเย็นสบายพัดผ่านตลอดเวลา มีสระว่ายน้ำ ที่มาพร้อมสระแยกสำหรับเด็ก ห้องออกกำลังกายวิวคลองพระโขนง พื้นที่นั่งผ่อนคลายริมน้ำตลอดตัวโครงการ ห้องซักผ้าภายในโครงการ รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยทั้งจากเจ้าหน้าที่และกล้องวงจรปิดระดับมาตรฐานตลอด 24 ชม. สร้างความอุ่นใจให้ผู้อยู่อาศัย
และด้วยความที่รอบๆ คอนโดกรุงเทพแห่งนี้เป็นย่านชุมชน ทำให้มีร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าต่าง ๆ ให้บริการครบครัน ทั้งบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า สาขาอ่อนนุช, เทสโก้ โลตัส สาขาอ่อนนุช, ตลาดสด, รพ.สุขุมวิท, รพ.กล้วยน้ำไท, รร.นานาชาติเซนต์ไมเคิล, รพ.พระโขนงพิทยาลัย และ รร.วัดใต้ (ราษฎร์นิรมิต) เป็นต้น ระยะทางจากสถานีรถไฟฟ้าเดินมาถึงที่ บลอคส์ 77  คอนโดกรุงเทพ ก็สะดวกสบายไม่เปลี่ยวอีกด้วย
หากใครที่ต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง ของโครงการนี้ ในเว็บไซต์ Plus property มีห้องที่ประกาศขายและให้เช่าอยู่ โดยมีหลายยูนิตที่น่าสนใจ เช่น ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 31.5 ตร.ม. ซึ่งมีราคาขายอยู่ที่ 3.3 ล้านบาท คิดเป็นราคาตร.ม.ละ 104,762 บาท และถ้าใครต้องการเช่าก็สามารถเช่าได้โดยมีราคา 14,000 บาทต่อเดือน ซึ่งโครงการนี้เป็นคอนโดตกแต่งครบจากทางโครงการ จึงเลือกจัดวางพื้นที่ใช้สอยอย่างมีประสิทธิภาพ เฟอร์นิเจอร์เป็นแบบ built-in ที่สามารถปรับขนาดได้ตามรูปแบบการใช้งาน ช่วยเพิ่มความลงตัวในการใช้ชีวิตได้มากขึ้น
การเลือก ซื้อคอนโดมือสอง มีหลายปัจจัยที่ควรให้ความสำคัญ ทั้งทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการและภายนอก การตกแต่งทั้งพื้นที่ส่วนกลางและภายในห้อง รวมถึงความปลอดภัยในการอยู่อาศัยด้วย ซึ่งโครงการที่เรานำมารีวิวข้างต้นนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยทำเลย่านอ่อนนุชเป็นบริเวณที่มีคนให้ความสนใจพักอาศัยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อาจเนื่องมาจากเป็นบริเวณที่มีบรรยากาศผ่อนคลายแต่ก็ยังเดินทางได้สะดวก และเป็นสถานีสุดท้ายก่อนเริ่มโครงการส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าสายสีเขียว ที่ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทางแต่ละวันได้ไม่น้อย
หากสนใจขายคอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.th หรือ https://www.bkkcitismart.com/บทความ/รีวิวทำเลที่พักอาศัย/คอนโดทำเลสุขุมวิท-ไม่จำเป็นต้องแพงโดย muthitaa ss
วันที่ 12 ส.ค. 64 22:20 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 84 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 84 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ