ตั้งกระทู้ใหม่

แนะนำ 2 คอนโดกรุงเทพ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน เดินทางสะดวกใกล้ BTS, MRT


ลบ แก้ไข

ไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนกรุงเทพฯ มักต้องเดินทางอยู่เสมอ และยิ่งเป็นกรุงเทพที่การเดินทางใช้เวลาค่อนข้างมากดวยละก็ทำให้หลายๆ คนมองหาคอนโดที่ติดรถไฟฟ้าเพราะเป็นสิ่งที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันไม่ต้องเร่งรีบมากนัก ซึ่ง คอนโดพระราม 9 เป็นโซนที่ได้รับความนิยมและสามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญในกรุงเทพฯ เป็นคอนโดที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท และยังรายล้อมด้วยความสะดวกสบายอีกด้วย จะมีคอนโดไหนบ้างมาดูกัน

  • THE IRIS คอนโดสไตล์โมเดิร์นที่ตอบรับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตทุกแง่มุมบนทำเลที่ตั้ง คอนโดพระราม 9 - ศรีนครินทร์ ใกล้ Airport Link ในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตรถึง 2 สาย คือ สถานีหัวหมากและสถานีรามคำแหง ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสถานีที่อำนวยความสะดวก เช่น เทสโก้ โลตัส, พันทิพย์และเดอะมอลล์ ใกล้โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, สถาบันเทคโนโลยีไทย – ญี่ปุ่น และมหาวิทยาลัยรามคำแหง ในระยะไม่เกิน 3 กิโลเมตร จึงเหมาะทั้งการซื้อเพื่อลงทุนและอยู่อาศัย ภายในโครงการยังมีส่วนกลางครบครันเหมาะกับทุกวัย เช่น สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก - ผู้ใหญ่, สนามเด็กเล่น, ห้องออกกำลังกาย, พื้นที่สวนส่วนกลางและมีระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากลคอยดูแล 24 ชั่วโมงที่มีทั้งระบบควบคุมทางเข้า - ออกด้วยคีย์การ์ด, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด CCTV ขายห้องชุดตกแต่งพร้อมอยู่ทั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร ภายในจัดสรรพื้นที่เป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โดยมีห้องนั่งเล่น, โซนรับประทานอาหาร, ครัวและระเบียงที่ออกแบบมาให้มีความเชื่อมโยงกันเพื่อให้เกิดการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ในราคาเพียง 1,596,500 บาท
    คอนโด วัน ลาดพร้าว สเตชั่น บรรยากาศอบอุ่นมีความเป็นกันเองบนทำเลที่ตั้งของ คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าวในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตร จึงสามารถเดินทางไปสถานที่อื่น ๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังเป็น คอนโดกรุงเทพ ที่อยู่ในทำเลใกล้แหล่ง Community mall เช่น ห้างสรรพสินค้ายูเนี่ยน มอลล์, เซ็นทรัลพลาซ่า, เทสโก้ โลตัส, โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล, โรงเรียนหอวัง, มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมและมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น เป็นต้น ภายในโครงการมีสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนส่วนกลางและห้องซักผ้าไว้คอยอำนวยความสะดวกในการดูแลสุขภาพและสุขอนามัยของผู้อยู่อาศัย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากลตลอด 24 ชั่วโมงด้วยคีย์การ์ด, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด โดยโครงการประกาศขายห้องชุด ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32.06 ตารางเมตร ภายในจัดสรรเป็นห้องนอน 1 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว มีพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับทำครัว โซนรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ในราคาเพียง 2,700,000 บาท
 
แม้ว่าจะมีงบประมาณที่จำกัดก็สามารถ ซื้อคอนโดมือสอง หาคอนโดพร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพสูงเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าและแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ได้ ซึ่ง Plus Property BKKCITISMART ได้รวบรวมคอนโดคุณภาพดีสำหรับผู้ที่ต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ชีวิตของตัวเองได้อย่างอิสระ หากสนใจขายคอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.thโดย muthitaa ss
วันที่ 1 ส.ค. 64 22:59 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 165 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 165 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ