ตั้งกระทู้ใหม่

รู้หรือไม่ !?? ของกินแช่แข็งก็ช่วยคุณลดความอ้วนได้เช่นกัน


ลบ แก้ไข

     
      คุณจะลดความอ้วนได้มากมากแค่ไหนถ้าเกิดผลิตภัณฑ์ของคุณสดใหม่อยู่ตลอดรวมทั้งพร้อมใช้ทุกครั้งที่คุณอยากได้ มีเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับสิ่งนั้น เรียกว่าช่องที่มีไว้แช่แข็ง

 

     มื้อของกินที่เร็วขึ้นรวมทั้งสุขภาพโดยรวมที่ดียิ่งขึ้นสำหรับคุณและก็ครอบครัวของคุณ แล้วก็เริ่มเพิ่มเติมของกินในช่องสำหรับเพื่อแช่แข็งของคุณด้วยของกินพวกนี้ที่ช่วยลดความอ้วนแล้วก็สามารถช่วยทำให้คุณทำกับข้าวเพื่อสุขภาพได้ในเวลาอันสั้น

 

1 ผักแช่แข็ง

วันในตอนที่คุณพบผักกาดเน่าเน่าครึ่งหัวที่ข้างหลังตู้แช่เย็นของคุณอาจเป็นอดีตไปแล้ว ถ้าหากคุณรู้จักแผนกของกินแช่แข็งของซุปเปอร์มาร์เก็ตในพื้นที่ของคุณ รวมทั้งอย่ารู้สึกไม่ดีที่ผ่านส่วนผลผลิตที่อยู่ข้างหน้า ผักแช่แข็งมีสารอาหารมากยิ่งกว่าผักสดที่ขายเนื่องจาก "ผักที่แช่แข็งจะถูกจับขึ้นมาโดยทันที (หรือจากนั้น) แช่แข็ง" ดังที่ Isabel Smith, MS, RD, CDN ผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่สมัครสมาชิกแล้วก็ผู้จัดตั้งIsabel Smith Nutrition. "เพียงแค่อ่านฉลากบนบรรจุภัณฑ์แช่แข็งเพื่อมั่นใจว่าไม่มีโซเดียม น้ำตาล หรือสารเคมีเพิ่ม" คุณเสนอแนะ ยิ่งกว่านั้นยังสามารถใช้ผักแช่แข็งได้ตามที่มีการกำหนดเวลาของคุณเองโดยไม่ต้องกลัวของเสีย การเพิ่มผักโขมแช่แข็งหรือผักอื่นๆสักกำมือลงในจานนี้ และก็มีแนวทางแคลอรีต่ำและก็มีสารอาหารเข้มข้นเพื่อเพิ่มความอิ่มแล้วก็ลดความอ้วน

 

รับประทานนี่ซะ! เทคนิค

ผักรวมแช่แข็งเป็นแนวทางที่ง่ายสำหรับการเพิ่มความมากมายหลากหลายในของกินของคุณ สีสันที่ไม่เหมือนกันของสินค้าเป็นสิ่งชี้นำตามธรรมชาติว่าคุณได้รับวิตามินแล้วก็แร่แตกต่าง ยิ่งคุณรับประทานสีมากเยอะแค่ไหนก็ยิ่งดีแค่นั้น ครั้งถัดมาที่คุณมาที่ร้านค้า คว้าพริกหยวกสามสีแช่แข็งหนึ่งถุง พริกแคลอรีต่ำรวมทั้งอุดมไปด้วยวิตามิน A แล้วก็ C ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการแลเห็นที่ดีต่อร่างกายแล้วก็สดชื่นผิวที่รุ่มร้อน

 

2 ผลไม้แช่แข็ง

ผลไม้แช่แข็ง ที่ดียิ่งกว่าสำหรับสุขภาพรวมทั้งงบประมาณของคุณ ผลเบอร์รี่สดชอบแพงแพงกว่าผลเบอร์ปรี่ที่แช่แข็งนิดหน่อย แล้วก็มีลักษณะท่าทางที่จะเติบโตอย่างเร็วถ้ามิได้จัดแจงอย่างยอดเยี่ยม ผลไม้แช่แข็ง ยังเป็นทางออกที่เพอร์เฟ็คสำหรับเพื่อการดับความต้องการขนมหวานก่อนจะทำให้เกิดการดื่มสุรา มะม่วงแช่แข็งเป็นสิ่งที่ดีที่จะมีในบ้าน มันมีความสม่ำเสมอเสมือนเชอร์เบทซึ่งสามารถคุ้มครองปกป้องไม่ให้ท่านขัดเบียร์สด Ben & Jerry's ของคุณออกไปในระหว่างที่ให้สารอาหารที่สำคัญที่คุณจะไม่มีทางเจอในทางเดินขนมแช่แข็ง

 

รับประทานนี่ซะ! เทคนิค

ผลไม้แช่แข็ง ที่คุณพอใจยิ่งกว่านั้นยังมีนักฆ่าสำหรับในการสร้างสมูทตี้การสูญเสียน้ำหนัก ยิ่งกว่านั้น การเปลี่ยนน้ำแข็งคือ ผลไม้แช่แข็ง เป็นแนวทางที่ง่ายสำหรับการคุ้มครองไม่ให้น้ำเชคของคุณถูกรดน้ำ “เพียงแค่วิเคราะห์ให้มั่นใจว่าถุงไม่มีน้ำตาล น้ำเชื่อม รวมทั้งเกลือเสริมเติม” 


3 เมล็ดพืช

แน่ๆว่าการทานคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนพวกนี้ให้พลังงานที่คงเดิมรวมทั้งนานและก็สามารถเป็นแหล่งโปรตีนที่จำเป็นจะต้องได้มากมาย แม้กระนั้นเวลาทำกับข้าวบางทีอาจรู้สึกไม่สิ้นสุด การพยายามหาอาหารตอบแทนในไมโครเวฟหรือบะหมี่ครึ่งหนึ่งสำเร็จรูปบางทีอาจเกิดเรื่องยาก เพราะเหตุว่าของกินพวกนี้มีโซเดียมสูงและก็มีสารแต่งอื่นๆที่ไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ โชคดีที่ส่วนแช่แข็งมีตัวเลือกเมล็ดพืชที่สะอาดครึ่งปรุงให้ท่านถือจับขึ้นมาอุ่นและก็กิน “ข้าวและก็เมล็ดพืชเป็นตัวเลือกการแช่แข็งที่เร็วแล้วก็ดีต่อร่างกาย ตราบเท่าที่คุณระวังเกลือเสริมแล้วก็ยากันบูดอื่นๆ” 

 

รับประทานนี่ซะ! กลเม็ด

ธัญญาพืชที่ปรุงสุกและก็ปรุงล่วงหน้าหรือธัญญาพืชที่เป็นมิตรกับของกินหรือชดเชยของกินชนิดเนื้อสัตว์ คุณยังสามารถโรยส่วนประกอบพวกนี้บนเตียงสลัดเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสแล้วก็สารต่างๆในมื้อกลางวันหรือมื้อเย็น ซึ่งจะเพิ่มเติมคาร์โบไฮเดรตที่ดีต่อร่างกายและก็ให้พลังงานแก่คุณ

 

4 ปลา

คุณอาจไม่คิดว่าช่องที่มีไว้แช่แข็งเป็นที่สำหรับรับโปรตีนแล้วก็ไขมันที่ดีต่อร่างกายแม้กระนั้นบางทีอาจเป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุดของคุณ เหมือนกันกับผลิตผล โปรตีนไม่มีมันอาทิเช่นปลาชอบอุดมไปด้วยสารอาหารมากยิ่งกว่าเมื่อเจอในส่วนที่แช่แข็ง “ร้านขายของชำบางที่ขายปลาธรรมชาติหรือปลาอินทรีย์ที่สดที่สุดในส่วนที่แช่แข็ง ยกตัวอย่างเช่น ปลาแซลมอนวัวโฮ ปลามาฮี รวมทั้งปลานาก มองหาปลาปกติและก็แช่แข็งที่มิได้มากับซอส ขนมปัง หรือสารแต่งอื่นๆ” สมิทกล่าว การเสิร์ฟที่คุณเจอในช่องที่มีไว้สำหรับแช่แข็งชอบถูกแบ่งส่วนอย่างเหมาะควรเหมือนกัน

 

รับประทานนี่ซะ! เทคนิค

เมื่อคุณดูตัวเลือกทั้งหมดทั้งปวงในทางเดินของกินแช่แข็ง ให้เลือกปลาป่าเมื่อเป็นได้ บางปลาฟาร์มเลี้ยงอาจมีคุณประโยชน์ทางโภชนาการน้อยกว่าป่าเพราะว่าชนิดของของกินที่พวกเขากำลังได้มาโดยเฉพาะอย่างยิ่งปลาแซลมอนรวมทั้งปลานิล

 

5 ขนมปัง

ขนมปังไม่ต้องถูกลงบัญชีดำจากของกินของคุณ เมล็ดพืชเพื่อสุขภาพที่ทำมาจากเมล็ดพืชไม่ขัดสีหรือแตกหน่อจะเต็มไปด้วยเส้นใยรวมทั้งโปรตีนที่สามารถจะช่วยให้ท่านกินอาหารได้ทั่วถึงแล้วก็ชะลอความหิว แต่ว่าคุณจะไม่เจอสิ่งที่เหมาะสมที่สุดในแผงขายขนมปัง “หลายครั้งที่ขนมปังที่ไม่มีกลูเตนและก็ก้อนพิเศษอื่นๆจะถูกแช่แข็งเพื่อสด” สมิทชี้แจง "เลือกเมล็ดพืชที่แตกหน่อเพื่อได้โปรตีนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งมองหาขนมปังที่ไม่มีน้ำเชื่อมข้าวโพดรวมทั้งสารให้ความหวานทั่วๆไปอื่นๆนอกจากนั้นให้วางเป้าโปรตีนอย่างต่ำ 3-4 กรัมรวมทั้งเส้นใย 3-4 กรัมต่อหนึ่งมื้อ" คุณชี้แนะ

รับประทานนี่ซะ! กลเม็ด

Ezekial ซึ่งเป็นแบรนด์ขนมปังเมล็ดพืชที่แตกหน่อเป็นที่พึงพอใจของพวกเรา ธัญญาหารที่แตกหน่อจะทำลายสารยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี ซึ่งช่วยทำให้ร่างกายของคุณย่อยของกินแล้วก็ซึมซับสารอาหารที่ดีต่อร่างกายจากขนมปังเจริญขึ้น สำหรับข้าวเช้าที่สมดุลซึ่งอุดมไปด้วยเส้นใย ไขมันรวมทั้งโปรตีนที่ดีต่อร่างกาย ให้จับคู่มัฟฟิน Ezekial English ที่แตกหน่อกับไข่เจียวผัก

 
 โดย Ribbonpink
วันที่ 25 ก.ค. 64 19:26 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 229 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 229 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ