ตั้งกระทู้ใหม่

กำ จัด ขน ขา แบบถาวรนั้นดีอย่างไร ทำไมถึงปัง !


ลบ แก้ไข

 

เรื่องที่น่าปวดหัวเวียนเกล้าของสาว ๆ อย่างเรา คงหนีไม่พ้นเรื่องขน โดยเฉพาะขนขาที่ขึ้นได้ขึ้นดี ไม่ว่าจะลองกำ จัด ขน ขา ด้วยวิธีไหน ปล่อยไว้สักพักเจ้าขนตัวร้ายก็งอกขึ้นมาใหม่อีก เฮ้อออ...แต่อย่าได้ท้อไปค่ะ เพราะเรามีวิธีที่ดีกว่าการโกน ถอน หรือแว็กซ์ เป็นไหน ๆ นั่นก็คือ การเลเซอร์ขนขา ที่สามารถทำลายขนได้ยันราก พูดอีกนัยหนึ่งได้ว่า เป็นวิธีกำจัดขนแบบถาวรนั่นเอง แล้วเทคนิคนี้มันดีอย่างไร ทำไมเราถึงอยากแนะนำ ถ้าอยากรู้ ไปเม้าท์กันต่อดีกว่า !!

 

รู้จัก ‘เลเซอร์ขนขา’

เชื่อว่าเพื่อนสาวคงจะพอรู้เกี่ยวกับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์มาบ้าง แต่เราจะมาขยายความให้อีกทีหนึ่งค่ะ เทคนิคเลเซอร์ จะยิงลำแสงเลเซอร์เข้าไปจับกับเม็ดสีของเส้นขน กำจัดขนได้ลึกถึงเซลล์ราก ส่งผลให้ตอขนสูญเสียการเจริญเติบโต จนท้ายที่สุดเส้นขนก็หยุดงอกขึ้นมาใหม่ นี่เป็นกรณีที่ทำการเลเซอร์มาแล้วหลายต่อหลายครั้งนะคะ ยิ่งยิงบ่อยเท่าไหร่ ขนก็จะเส้นบางลงจนไม่มีเหลือให้กวนใจอีกต่อไป

วิธีเลเซอร์ไม่เพียงแต่กำ จัด ขน หน้าแข้งเท่านั้น ยังสามารถใช้กำจัดขนในส่วนอื่นทั่วร่างกายได้ด้วย แต่ที่ดีย์เวอร์ไปกว่านั้น เลเซอร์มีส่วนช่วยลดโอกาสการเกิดขนคุด และไม่ทำให้ผิวบริเวณดังกล่าวอักเสบ เรียกได้ว่าเป็นวิธีกำจัดขนที่ครบเครื่องเลยทีเดียวค่า

 

 

ผลลัพธ์หลังการกำ จัด ขน ขาด้วยเลเซอร์  

การใช้เลเซอร์กำ จัด ขน หน้าแข้ง เพื่อนสาวสามารถสัมผัสกับผลลัพธ์ที่น่าพอใจได้เลยทันทีหลังทำเสร็จ ผลลัพธ์ที่ว่าจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

- เส้นขนขึ้นน้อยลง บางลง อย่างเห็นได้ชัด

อย่างที่ได้เกริ่นไปว่า หากยิ่งเลเซอร์ขนขาอย่างต่อเนื่อง เราจะรู้สึกได้ถึงขนหน้าแข้ง ที่เส้นเล็กลง บางลง จนสุดท้ายแทบไม่มีให้ลูบไล้อีกต่อไป เพราะการยิงเลเซอร์กำจัดขนได้ยันราก

- ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาขนคุด

เทคนิคเลเซอร์เป็นการกำ จัด ขน หน้าแข้งแบบถาวร โดยเราไม่จำเป็นต้องคอยโกน ถอน หรือแว็กซ์อีก ต้องระวังนะคะ ! วิธีเหล่านี้อาจทำให้รูขุมขนเสียหาย จนเกิดเป็นขนคุดได้

- ทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ

นอกจากจะช่วยกำ จัด ขน ขา ปัญหากวนใจระดับจักรวาลได้แล้ว การยิงเลเซอร์ยังช่วยดูแลผิวพรรณให้เรียบเนียน พร้อมกระชับรูขุมขนได้อย่างตรงจุด บอกเลยว่า เป๊ะเวอร์ !

 

สรุป

เลเซอร์ขน คือ วิธีกำ จัด ขน ขาที่ทั้งปลอดภัยต่อผิวและบอกลาเส้นขนได้อย่างถาวร ด้วยเทคนิคการยิงเลเซอร์นี้ จะทำให้สาว ๆ อย่างเรา มั่นใจกล้าที่จะใส่กางเกงหรือกระโปรงสั้น วันพีช ทูพีช ก็มาเถอะ ดีย์ซะขนาดนี้ บอกเลยว่าไม่ทำไม่ได้แล้ว !!

 โดย totheworld
วันที่ 7 มิ.ย. 64 15:10 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 94 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 94 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ