ตั้งกระทู้ใหม่

เด่นหล้า เปิดสอบชิงทุน! หานักเรียนที่มีความเป็นเลิศ มอบส่วนลดสูงสุด 50%


ลบ แก้ไข

"เด่นหล้า" เปิดสอบชิงทุนการศึกษา! เฟ้นหานักเรียนที่มีความเป็นเลิศทางวิชาการ มอบส่วนลดค่าเทอมสูงสุด 50 %
 

ถึงช่วงเวลาแห่งการสอบชิงทุนการศึกษาอีกครั้งสำหรับนักเรียนที่ต้องการโอกาสในการศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติ ซึ่งทางโรงเรียนดีบีเอส โรงเรียนนานาชาติหลักสูตรโรงเรียนเอกชนอังกฤษบนถนนราชพฤกษ์ เปิดรับสมัครชิงทุนการศึกษาแล้ว และในปีนี้ เกณฑ์การรับสมัครก็หลายหลายมากขึ้น คือ นอกจากจะเปิดให้นักเรียนที่มีความสามารถทางด้านวิชาการ เช่น ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ได้มาสอบชิงทุนกันแล้ว ยังเปิดโอกาสให้นักเรียนที่เก่งทางด้านกิจกรรมด้วย ไม่ว่าจะเป็นกีฬา ดนตรี การแสดง ศิลปะ รวมไปถึงผู้ที่มีความสามารถหลากหลายด้วย โดยนักเรียนที่ผ่านเกณฑ์จะได้รับทุนการศึกษาเป็นส่วนลดค่าเล่าเรียนถึง 50%

ในวันสอบชิงทุน นักเรียนทุกคนจะต้องสอบวัดผลทางวิชาการตามมาตรฐานของระบบการศึกษาของประเทศอังกฤษ รวมถึงการสอบสัมภาษณ์ ขณะเดียวกันก็จะมีการสอบวัดผลความสามารถทางด้านกีฬา ดนตรี การแสดง และศิลปะ สำหรับผู้สมัครสอบชิงทุนด้านกิจกรรมด้วย

โรงเรียนดีบีเอสมีเป้าหมายในการ บ่มเพาะผู้นำโลก (Nurturing Global Leaders)” และโครงการเปิดสอบชิงทุนการศึกษา ก็คือการค้นหาผู้ที่เหมาะสมที่สุด โดยทางโรงเรียนเปิดรับสมัครชิงทุนการศึกษาแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2564 (สำหรับชิงทุนการศึกษาด้านกิจกรรม) และภายใน 27 มกราคม 2564 (สำหรับชิงทุนการศึกษาด้านวิชาการ) ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 666 1933 อีเมล admissions@dbsbangkok.ac.th หรือที่เว็บไซต์ www.dbsbangkok.ac.th  

 โดย IQ Pai-Skool
วันที่ 10 พ.ย. 63 16:11 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 170 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 170 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ