ตั้งกระทู้ใหม่

TOEFL(R) เปิดคอร์สเตรียมสอบออนไลน์ฟรี


ลบ แก้ไข

     เปิดคอร์สแบบต่อเนื่อง พร้อมเพิ่มกิจกรรมเสริมทักษะการสนทนา

          ETS ผู้ออกข้อสอบ TOEFL(R) ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการช่วยสานฝันการเรียนต่อต่างประเทศ ด้วยการเปิดคอร์สเตรียมสอบออนไลน์ฟรีเป็นเวลา 6 สัปดาห์ทางเว็บไซต์ www.edx.org โดยเป็นคอร์สแบบต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เรียนเข้าเรียนได้ทุกเวลาและเดินหน้าสู่บทเรียนต่อไปตามความสะดวกของแต่ละคน

          การสอบ TOEFL ช่วยให้หลายล้านคนทั่วโลกไปถึงฝันของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย การย้ายถิ่นฐาน การทำงาน การขอทุนการศึกษา การขอวีซ่า และอีกมากมาย โดยมหาวิทยาลัย หน่วยงาน สถาบัน และองค์กรมากกว่า 10,000 แห่งทั่วโลก ซึ่งรวมถึงในออสเตรเลีย แคนาดา สหรัฐอเมริกา และสหราชอาณาจักร ต่างใช้คะแนน TOEFL ในการพิจารณารับคน ขณะที่ผลสำรวจพบว่า ผู้สอบ TOEFL มากถึง 90% ได้เข้ามหาวิทยาลัยอันดับ 1 หรือ 2 ที่ตนเองเลือกไว้

          เจนนิเฟอร์ บราวน์ กรรมการบริหาร ETS TOEFL Program กล่าวว่า "ETS เชื่อว่าทุกคนควรเข้าถึงแบบฝึกหัด เครื่องมือ และสื่อการเรียนที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จ คอร์สเตรียมสอบออนไลน์ฟรีของเรามีจุดมุ่งหมายในการช่วยให้ผู้เรียนพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและมีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับการสอบ TOEFL ซึ่งเป็นการประเมินทักษะภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางที่สุดในโลก"

          คอร์สเตรียมสอบออนไลน์ "TOEFL Test Preparation: The Insider's Guide" เป็นเหมือนห้องเรียนนานาชาติที่สามารถโต้ตอบกันได้ โดยผู้เรียนจากทั่วโลกสามารถสนทนากับผู้สอนที่รู้จริงเรื่องการสอบ TOEFL นอกจากนั้นยังสามารถสร้างกลุ่มติวเพื่อแลกเปลี่ยนเคล็ดลับส่วนตัวในการเรียนภาษาอังกฤษและการเตรียมตัวเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ

          ตลอดการเข้าร่วมคอร์ส ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับการเตรียมตัวสอบ TOEFL ซึ่งรวมถึงเคล็ดลับในการพัฒนาทักษะทางภาษา โครงสร้างของข้อสอบ และการเตรียมตัวก่อนวันสอบ

          สำหรับครั้งนี้ คอร์สดังกล่าวได้เพิ่มกิจกรรมเสริมทักษะการพูด โดยผู้เรียนสามารถสนทนากับโปรแกรมอัตโนมัติเพื่อฝึกสนทนาในสถานการณ์ต่างๆที่นักศึกษามหาวิทยาลัยต้องเจอ เช่น การสั่งกาแฟในคาเฟ่ การตั้งกลุ่มติวกับเพื่อนๆ และการสัมภาษณ์กับที่ปรึกษาเรื่องอาชีพ

          คอร์สของ TOEFL ที่เปิดสอนทางเว็บไซต์ edX.org ดึงดูดผู้เรียนมากกว่า 625,000 คนจากกว่า 200 ประเทศ และได้รับ 4.5 ดาว จากคะแนนเต็ม 5 ดาว ท่านที่สนใจสามารถเข้าคอร์สเตรียมสอบ TOEFL ได้ที่ http://bit.ly/2tws7d5 โดย IQ Pai-Skool
วันที่ 27 ม.ค. 61 08:44 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 82 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 82 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ