ตั้งกระทู้ใหม่

ว.ท่องเที่ยวฯ SPU จับมือ RSU & CATC หารือความพร้อมจัดประชุมวิชาการด้านอุตสาหกรรมการบิน ครั้งที่ 1


ลบ แก้ไข
เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561  ห้องประชุมวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ชั้น 10 อาคาร 40 ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน)  ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเครือข่ายพันธมิตรวิชาการและวิจัยในอุตสาหกรรมการบิน (CSR Aviation Academic and Research Network) ครั้งที่ 4  ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือระหว่างสถาบันอุดมศึกษาในอุตสาหกรรมการบินชั้นนำของไทย อาทิ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม,มหาวิทยาลัยรังสิตและสถาบันการบินพลเรือน โดยการสนับสนุนจากกระทรวงคมนาคมและองค์กรการบินพลเรือนระหว่างประเทศ (ICAO) เพื่อติดตามความคืบหน้าในการจัดกิจกรรมการประชุมวิชาการด้านอุตสาหกรรมการบิน ครั้งที่ 1 (The 1st Aviation National Symposium) ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 11 มิถุนายน 2561 โดยมี นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานเปิดงาน และ Mr.Arun Mishra ICAO Regional Director-Asia Pacific ให้เกียรติเป็นองค์ปาฐกในครั้งนี้ พร้อมทั้งได้มีการประชุมวางแผนในการดำเนินงานของเครือข่าย ได้แก่ การจัดตั้งศูนย์วิจัยด้านอุตสาหกรรมการบิน การจัดทำวารสารวิชาการด้านการบินเล่มแรกของประเทศด้วย
#SPU #48ปีSPU #วิทยาลัยท่องเที่ยวและการบริการ #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริงเรียที่ม.ศรีปทุมหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ  มหาวิทยาลัยศรีปทุม
โทร. 0-2579-1111 ต่อ 1267   โทรสาร 0 2579 1111 ต่อ 1247
อีเมล์ : saifon.kl@spu.ac.th  เว็บไซต์ https://www.spu.ac.th/fac/tourism/
หรือติดตามกิจกรรมต่างๆได้ที่  https://www.facebook.com/SPUTourismandHospitality/
หรือเยี่ยมชมวิดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยศรีปทุมได้ที https://www.youtube.com/watch?v=WqTq88_XcUI โดย Dod Kanokpong Sartsang
วันที่ 19 ม.ค. 61 22:08 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 99 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 99 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ