ตั้งกระทู้ใหม่

“แม็คเอ็ดดูเคชั่น” ร่วมส่งต่อความรู้ คู่ความสุขปีใหม่ ให้แก่เยาวชน 3 จังหวัดชายแดนภาตใต้ ผ่านโครงการ“Million Gifts Million Smiles” ปีที่ 8


ลบ แก้ไข

   “เพราะการให้ที่ยิ่งใหญ่ คือการให้องค์ความรู้ เพื่อต่อยอดสู่อนาคตเยาวชนไทยอย่างยั่งยืน”  คุณคมพิชญ์ พนาสุภน กรรมการ บริษัท แม็คเอ็ดดูเคชั่น จำกัด และคุณธรรศ มดิศรด ผู้อำนวยการศูยน์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ (มีก้า)  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโครงการ Million Gifts Million Smiles” ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ ปีที่ 8   ผ่านการบริจาคสื่อการเรียนการสอน จำนวนกว่า 140,000 เล่ม  รวมมูลค่ากว่า 37 ล้านบาท  เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนความรักและความห่วงใยให้เยาวชนใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้แก่ ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส  เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่และวันเด็กปี 2561 ที่จะถึงนี้
 คุณคมพิชญ์ พนาสุภน  กรรมการ  บริษัท แม็คเอ็ดดูเคชั่น จำกัด  กล่าวว่า “บริษัท แม็คเอ็ดดูเคชั่น จำกัด เราเป็นองค์กรที่ให้บริการด้านการศึกษาแบบครบวงจรมากกว่า 40 ปี  ซึ่งที่ผ่านมา เราเล็งเห็นและให้ความสำคัญด้านการเข้าถึงศึกษาของเยาวชนไทย  และมุ่งหวังในการที่จะยกระดับและส่งเสริมการศึกษาไทยในทุกด้าน  ซึ่งการร่วมบริจาคหนังสือและสื่อการเรียนการสอนกว่า 140,000 เล่ม มูลค่ากว่า 37ล้านบาท  ผ่านโครงการ “Million Gifts Million Smiles” ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ ปีที่ 8  โดยกลุ่มเซ็นทรัล ร่วมกับ กองทัพบก ในครั้งนี้  ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างความรู้และโอกาสทางการศึกษา ให้แก่เยาวชนใน 3 จังหวัดชายแดนภายใต้ และพื้นที่ใกล้เคียงที่ต้องอาศัยอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ความไม่สงบ และหวังว่าน้องๆเยาวชนจะได้รับทั้งความรู้และความสุขผ่านของขวัญจากแม็คเอ็ดดูเคชั่น  นอกเหนือจากการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมครั้งนี้แล้ว ทางเรามีความยินดีที่จะสนับสนุนภาคการศึกษาไทย  ผ่านการดำเนินกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายที่เป็นประโยชน์และสามารถยกระดับการศึกษาไทยให้ก้าวไกลสู่การศึกษายุค 4.0 และสามารถสร้างเยาวชนรุ่ยต่อๆไปให้มีองค์ความรู้รอบด้านอย่างยั่งยืน”
          อนึ่ง โครงการ “Million Gifts Million Smiles” ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ ปีที่ 8  ในครั้งนี้  จัดขึ้นภายใต้การดำเนินงานของบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ร่วมกับกองทัพบก จัดงานในธีม Gift of love “ของขวัญแห่งความรัก”  โดยมีพลเอกวีรชัย อินทุโศภน ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย คุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และคุณบุษบา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ร่วมกันรับมอบของขวัญจากผู้บริหารแม็คเอ็ดดูเคชั่น ภายในงานมีกิจกรรมเปิดกล่องของขวัญยักษ์ร่วมกันระหว่างหลายหน่วยงาน และปิดงานด้วยการปล่อยคาราวานรถจีเอ็มซีของกองทัพบก
 


 โดย mac
วันที่ 21 ธ.ค. 60 15:26 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 150 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 150 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ