ตั้งกระทู้ใหม่

ม.ร.จัดอบรม “หอพักยุคใหม่รู้ทันภัย 4.0”


ลบ แก้ไข


 

        มหาวิทยาลัยรามคำแหง ร่วมกับสน.หัวหมาก เชิญชวนหอพักและชุมชน ร่วมกิจกรรม “หอพักยุคใหม่ รู้ทันภัย 4.0” พร้อมฟังสาระน่ารู้เกี่ยวกับภาษีหอพักในวันที่ 22 ธันวาคม นี้

            คณะกรรมการภาคประชาชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง ร่วมกับสถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก จัดอบรมแก่ผู้ประกอบการหอพักและชุมชนในหัวข้อ “หอพักยุคใหม่ รู้ทันภัย 4.0” ในวันที่ 22 ธันวาคม 2560 เวล 08.30 - 16.00 น. ณ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมการบริหารจัดการหอพัก เพื่อให้ผู้ประกอบการมีการบริหารจัดการที่สอดคล้องกับพ.ร.บ.หอพักพ.ศ.2558  และเพื่อให้ผู้ประกอบการหอพักได้ตระหนักและรู้เท่าทันถึงภัยอันตรายรูปแบบต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในหอพักและชุมชน ทั้งการโจรกรรม อาชญากรรม ยาเสพติด และภัยจากการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ รวมทั้งสามารถที่จะป้องกันภัยอันตรายเหล่านี้ได้

            การอบรมดังกล่าวมีพิธีเปิดโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง จากนั้นในช่วงเช้าจะเป็นการบรรยาย “มาตรการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน” โดย พ.ต.ท.ดร.สันติชัย จันทดวง รองผกก.ป.สน.หัวหมาก และ พ.ต.ท.ดร.วันเผด็จ หงส์ทอง สวป.สน.หัวหมาก และการบรรยาย “การมีส่วนร่วมของภาคประชาชน” โดย นายพรศักดิ์ พิทักษ์พูลสิน ประธาน กต.ตร.บก.น. 4 ส่วนช่วงบ่ายจะเป็นการบรรยาย “สาระน่ารู้เกี่ยวกับภาษีหอพัก” โดยอาจารย์รัฐศักดิ์ พิศุธางกูร และอาจารย์ศศิประภา ศิสศิ วรรณาการ อาจารย์คณะนิติศาสตร์ ม.ร.

        ขอเชิญชวนผู้ประกอบการหอพักและชุมชนย่านหัวหมากและวิทยาเขตบางนา เข้าร่วมอบรม (ฟรี) โดยแจ้งความจำนงได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ ม.ร. อาคารสุโขทัย ชั้น 2 โทร. 02-310-8045-7โดย NEWs_RU
วันที่ 15 ธ.ค. 60 10:44 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 176 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 176 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ