ตั้งกระทู้ใหม่

SPU : สักวันที่ฉันมีเธอ “เจนนี่” ศิลปินนักร้องค่าย Music Union ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์จริง "การสร้างตัวตน (Self-Identity) ในสื่อ Social Media" นศ.การจัดการการท่องเที่ยว ม.ศรีปทุม


ลบ แก้ไข
ดร.ปณต อัศวชัย  หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมการบรรยายพิเศษ เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว ในรายวิชาบัณฑิตในอุดมคติ โดยได้รับเกียรติจากคุณเจนนี่  ศุทราอร หาญถนอม  เจ้าของบทเพลงเพราะๆ”สักวันที่ฉันมีเธอ” ศิลปินนักร้องค่ายเพลง Music Union ในเครือของสหภาพดนตรีซึ่งบริหารงานโดย คุณดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค  มาร่วมถ่ายทอดความรู้และแชร์ประสบการณ์ชีวิตในการทำงาน พร้อมถ่ายทอดเทคนิค  เรื่อง "การสร้างตัวตน (Self-Identity) ในสื่อ Social Media" ณ  ห้อง 11-1007 ชั้น 10  อาคาร 40 ปีศรีปทุม  มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อเร็วๆนี้ทั้งนี้คุณเจนนี่ เคยโชว์ฝีมือการแสดงละครมาแล้วหลายเรื่อง อาทิไกรทอง , ปลาบู่ทอง ฯลฯ ทางช่อง 7 สี และได้ไปทำงานเป็นแอร์โฮสเตส ของ บมจ.การบินไทย อยู่ระยะหนึ่ง จากนั้นจึงหันมาทำธุรกิจเสื้อผ้าขายที่สยามสแควร์ ช่วงนี้เองที่คุณเจนนี่ได้เริ่มค้นหาตัวเอง แท้จริงแล้วตัวเองรักในการเล่นดนตรี ก็เลยลองปล่อยผลงานทางสื่อ Social Media เช่น Youtube ปรากฏว่าเจนนี่ โดนใจ คุณดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ผู้บริหารเครือสหภาพดนตรี และได้ชวนคุณเจนนี่มาร่วมงานในฐานะศิลปินของค่ายเพลง Music Union และทำเพลง Single ออกมาคือ “สักวันที่ฉันมีเธอ”
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ  มหาวิทยาลัยศรีปทุม
โทร. 0-2579-1111 ต่อ 1267   โทรสาร 0 2579 1111 ต่อ 1247
อีเมล์ : saifon.kl@spu.ac.th  เว็บไซต์ https://www.spu.ac.th/fac/tourism/
หรือติดตามกิจกรรมต่างๆได้ที่  https://www.facebook.com/SPUTourismandHospitality/
หรือเยี่ยมชมวิดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยศรีปทุมได้ที https://www.youtube.com/watch?v=WqTq88_XcUI
#SRIPATUM #SPU #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง #SPUสร้างผู้ประกอบการ #วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการม.ศรีปทุม 
 โดย dod_kanokpong sartsang
วันที่ 2 ต.ค. 60 13:41 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 63 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 63 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ