ตั้งกระทู้ใหม่

บริการ VOIP ที่ส่งผลดีให้กับธุรกิจในด้านการสื่อสารและประหยัดเวลา


ลบ แก้ไข

การนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้เชื่อมต่อคนทั่วโลกหลากหลายทวีปได้สื่อสารทำธุรกรรมทางธุรกิจและย่นเวลาทั้งการเดินทางและรวมถึงประหยัดค่าใช้จ่าย การใช้ VOIP ที่มาเป็นตัวช่วยหลักในเรื่องนี้จึงมีความสำคัญมาก  และสิ่งที่ลูกค้าที่ได้ใช้บริการนี้ได้รับจาก VOIP หลักๆเลยก็คือ

ความประทับใจครั้งแรกของลูกค้าที่ติดต่อผ่าน VOIP
หากเมื่อไรก็ตามมีคนโทรเข้าไปที่บริษัท VOIP มีระบบที่คอยจัดการกับคู่สายต่างๆที่โทรเข้าไปได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถระบุว่าสายไหนผู้ใดที่ควรจะดูแล เพราะบางทีมีลูกค้าระดับ VIP ที่ติดต่อโดยตรง แน่นอนว่าเราจะต้องบริการด้วยความรวดเร็ว หากจะให้ลูกค้าระดับสูงมารอ หรือ โอนสายไประหว่างแผนก เราอาจจะทำให้ลูกค้าเกิดความไม่พอใจได้ และเสียลูกค้าได้
Interactive Voice Response (IVR) การจัดการผู้ตอบรับการสื่อสารที่เข้ามาอย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างความประทับใจครั้งแรกให้กับผู้ที่โทรเข้ามาได้

ไม่มีทางพลาดสายเรียกเข้าที่สำคัญ
หากมีลูกค้าสนใจในบริษัทคุณและไม่สามารถติดต่อคุณได้ ลูกค้าที่โทรมาเหล่านั้นอาจจะโทรไปบริษัทคู่แข่งของคุณ แต่หากว่าทางบริษัทของคุณได้ทำการติดตั้ง VOIP ซึ่งจะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษ Virtual Receptionist (IVR) ระบบตอบรับเสมือนจริงที่จะส่งสายสำคัญต่างๆนั้นไปให้แก่บุคคลในบริษัท หากแม้ไม่มีใครรับสาย ระบบนี้ก็จะจัดเก็บข้อมูลไว้ใน database รวมทั้งข้อความเสียงและอีเมล นอกจากจะได้ลูกค้าแล้วยังสร้างฐานข้อมูลจัดเก็บได้อีกด้วย

สร้างภาพลักษณ์ให้แก่แบรนด์และองค์กรอย่างมืออาชีพ
เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนของลูกค้าเกี่ยวกับข้อมูลติดต่อมาที่บริษัท ควรที่จะมีเบอร์อย่างเป็นทางการที่เปรียบเสมือนเบอร์ที่ใช้ติดต่อไว้ทั้งองค์กร อีกทั้งเป็นเบอร์ที่สร้างภาพลักษณ์ให้แก่องค์กร ทำการประชาสัมพันธ์และโฆษณาเพียงเบอร์เดียว แต่มีเบอร์ต่อที่สามารถเชื่อมไปยังส่วนอื่นๆของสำนักงาน อีกทั้งยังสามารถคัดกรองสายที่เข้ามาก่อนรับได้อีกด้วย เพราะหากมีสายไม่พึงประสงค์ที่เราไม่อยากจะรับสายก็สามารถลดปัญหาด้านนี้ได้เช่นกัน
บริษัท Call Control VOIP จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะ support องค์กรหรือบริษัทของท่านเพราะเป็นทั้งผู้ให้บริการ VOIP ครบวงจร รวมถึงดูแลทางด้านไอทีอีกด้วย
 โดย ็IT Reporter
วันที่ 22 ก.ย. 60 16:55 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 776 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 776 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ