ตั้งกระทู้ใหม่

เก่งภาษาอังกฤษย่อมช่วยเพิ่มระดับเงินเดือนให้คุณได้


ลบ แก้ไข


    เคยหรือไม่ที่คิดว่า...ถึงเวลาแล้วสินะที่เราต้องเปลี่ยนงานเพื่อก้าวหน้าได้แล้ว? และเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องเปลี่ยนงาน คุณย่อมต้องเจอกับการสัมภาษณ์งานใหม่อีกครั้ง ต้องเจอกับภาวการณ์แข่งขันที่ดุเดือดเพื่อการแย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงานที่มีเงินเดือนสูงกว่า ยิ่งหากคุณไปสมัครงานกับบริษัทที่เป็นของชาวต่างชาติหรือมีการดูแลภายใต้บริษัทต่างชาติหรือทำตำแหน่งที่ต้องทำงานเกี่ยวกับด้านต่างประเทศแล้วละก็สิ่งหนึ่งที่คุณต้องพบเจอแน่ๆ ในการสัมภาษณ์ก็คือ “ภาษาอังกฤษ” ซึ่งจะถูกนำมาใช้ในการวัดประเมินร่วมด้วย

    แล้วหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่มีความรู้ทางด้านนี้เอาเสียเลยคุณจะทำอย่างไร? แน่นอนว่าสิ่งแรกที่คุณน่าจะคิดถึงคือ การหาโรงเรียนสอนภาษาที่จะช่วยคุณในเรื่องนี้ได้และเลือกลงเรียน ภาษาอังกฤษ  wall street ตามที่ตั้งใจไว้และสถาบันหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากคนไทยค่อนข้างมาก เป็นสถาบันเรียน wall street ที่เรียกว่าโด่งดังมาในปัจจุบันก็คือ  “สถาบัน  Wallstreet” นั่นเอง

    สถาบันสอนภาษาอังกฤษ wall street english เป็นสถาบันที่มีหลักสูตรอันผ่านเกณฑ์มาตรฐานการรับรองซึ่งเป็นที่ยอมรับจากสถาบันดังๆ จากทั่วโลก (เกณฑ์มาตรฐานนั้นคือ COMMON EUROPEAN FRAMEWORK OF REFENCE / CEFR)

    หากถามว่าทำไม วอลล์สตรีท อิงลิช ถึงได้เป็นที่ยอมรับจากผู้เรียนมากมายได้ขนาดนี้? อะไรคือสิ่งที่ทำให้ Wallstreet มาไกลได้เพียงนี้? นั่นก็เป็นเพราะ  Wall street English เป็นสถาบันที่เน้นให้อาจารย์ผู้สอนทำการสอนด้วยความเข้าใจ ทำการสอนให้เป็นกันเองที่สุด ไม่กดดันผู้เรียน เพื่อให้ผู้เรียนนั้นเกิดความสบายใจและรู้สึกดีที่ได้เรียนภาษาอังกฤษ การเรียนภาษาอังกฤษ  wall street english จึงได้รับการยอมรับและความไว้วางใจมากมายจากผู้เรียนทั่วโลกและยังสามารถคงอยู่มาอย่างยาวนานได้จนถึงทุกวันนี้

    การเรียน  Wallstreet จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยพัฒนาทักษะด้านภาษาของคุณให้เก่งขึ้นภายในเวลาอันรวดเร็ว
และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญของการนำคุณไปสู่การสัมภาษณ์งานผ่าน สามารถเอาชนะใจผู้สัมภาษณ์ได้จนได้ตำแหน่งนั้นมาครอบครองและนำมาซึ่งการมีเงินเดือนเพิ่มมากขึ้นจากการเก่งภาษาอังกฤษ

        หากคุณนึกถึง wall street english   หากคุณนึกถึง Wallstreet anytime แล้วละก็... มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว wallstreet ด้วยกันสิ... แล้วภาษาอังกฤษจะเป็นเรื่องจิ้บๆ สำหรับคุณในทันทีโดย rujikorn inpan
วันที่ 30 พ.ค. 60 00:04 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 295 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 295 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ