ตั้งกระทู้ใหม่

Wall street English Thailand สถาบันด้านภาษาราคาชิลล์ๆ


ลบ แก้ไข


    Wall street English  สถาบันการเรียนการสอนด้านภาษาที่เปิดทำการที่ประเทศไทยมาเป็นระยะเวลายาวนานนับสิบปี เปิดครั้งแรกในปี 2546 และปัจจุบันยังคงมีนักเรียนที่สนใจเข้าเรียนกับทางสถาบันมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉลี่ยแล้วยอดนักเรียนที่จบจากทางสถาบันสอนภาษาอังกฤษ Wall Street มีมากถึง 2 ล้านคนเลยทีเดียวและ
ในขณะนี้ทาง Wall Street ก็ได้มีการเพิ่มจำนวนสาขาให้มากขึ้นเพื่อรองรับต่อความต้องการของบุคคลที่สนใจเรียนภาษา Wall Street สาขาส่วนมากมักจะตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานครเป็นหลัก อาทิเช่น สาขาสีสม (บีทีเอสศาลาแดง) , สาขาฟิวเจอร์รังสิต, สาขาลาดพร้าว (สาขายูเนียนมอลล์) ,สาขาแฟชันไอส์แลนด์ เป็นต้น

    คำถามยอดนิยม คือ เรียนกับ Wall Street ดีไหม? การเรียนกับ Wall Street ซึ่งเป็นสถาบันการเรียนการสอนด้านภาษาที่ผ่านการรับรองจากมหาวิทยาลัยอันมีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง “มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์, ประเทศอังกฤษ”  หากคุณได้มาเรียน ภาษาอังกฤษ Wall Street แล้วทางเราจะช่วยนำคุณไปพบกับความสำเร็จทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษแบบเข้าใจง่ายๆ สถาบันของเราเน้นหลักการเรียนการสอนแบบเป็นกันเองและเป็นธรรมชาติจึงทำให้ผู้เรียนสามารถเปิดใจกล้าพูด กล้าคุย กล้าตอบโต้กับชาวต่างชาติได้อย่างชัดเจน ไม่ต้องมีอาการเขินหรือกังวลว่าตนเองนั้นจะพูดผิดแต่อย่างใด 

    Wall Street มีหลักสูตรการสอนที่เน้นทั้งด้านคำศัพท์, ไวยกรณ์, ทักษะการฟังพูดอ่านเขียนและการสนทนา ทำให้ผู้เรียนสามารถเข้าถึงและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ง่าย ในแต่ละคลาสเรียนทางเราจะจัดให้มีเฉพาะนักเรียนที่มีความรู้ในระดับเดียวกันหรือใกล้เคียงกันเท่านั้นและอาจารย์ที่สอนจะคอยเป็นผู้ดูแลและให้คำแนะนำด้านภาษาที่ถูกต้องและเหมาะสม นอกจากนี้ในแต่ละเดือนทาง Wall Street เองก็จะออกแบบกิจกรรมต่าง ๆ โดยการนำเอาภาษาอังกฤษมาประยุกต์ใช้เพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วมของนักเรียนมากขึ้นอีกด้วย
  
     และสิ่งที่จะไม่กล่าวถึงไม่ได้เลย นั่นคือ เรื่องของราคา อันที่จริงแล้วราคาค่าเรียนที่ Wall Street นั้นไม่ได้แพงเหมือนที่หลายท่านคาดไว้เนื่องจากแม้ว่าค่าเรียนที่นี่จะมีราคาหลักพันก็จริงอยู่แต่นั่นก็ยังถูกกว่าการต้องบินไปเรียนปรับพื้นฐานด้านภาษาที่ต่างประเทศเป็นไหน ๆ แถมที่สำคัญยังมีโปรโมชันมากมายให้ทางผู้เรียนเลือกเพื่อการวางแผนอย่างถูกต้องและเหมาะสมแถมที่สำคัญทาง Wall Street ยังได้มีโปรพิเศษๆ มากมายนับไม่ถ้วนไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินแบบแบ่งจ่าย, การมีส่วนลดหรือการลงทดลองเรียนฟรี ฯลฯ เห็นไหมว่าที่นี่น่าเรียนมากขนาดไหน...ลองมาเรียนกับเราดูสิแล้วคุณจะรู้ว่ามันคุ้มค่ามากเพียงใด
    
      โดย rujikorn inpan
วันที่ 10 พ.ค. 60 21:16 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 124 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 124 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ