ตั้งกระทู้ใหม่

​กรี๊ดรั้วแตกกก!! หนุ่มฮอต “กรรณ”ฝากถึงน้องๆ เรียนวิทยาลัยนานาชาติศิลปากร


ลบ แก้ไข

กรี๊ดรั้วแตกกก!!  หนุ่มฮอต “กรรณ”ฝากถึงน้องๆ แบบนี้!!! (มีคลิป)

 

#ลองเองเลือกเองจะภูมิใจ#ถ้าไม่ใช่ทางก็เปลี่ยน#กรี๊ดหนุ่มหล่อม.ทับแก้ว#
กำลังโด่งดังมากกก  สำหรับหนุ่มหล่อ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ทั้งรูปร่าง หน้าตา โพร์ไฟล์  ชวนสาวๆ ฝันเคลิ้ม  ตะมุตะมิ  ล่าสุดมีบทสัมภาษณ์หล่อๆ  ดีต่อใจ แถมดีต่ออนาคตของน้องๆ ที่เข้าสู่ช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อและกำลังเลือกเรียน   ซึ่งพูดได้ดีและคมมาก อยากให้ได้ฟัง แต่ถ้าใครเห็นใบหน้าและสายตาแล้วระทวย เก็บ message ไม่ได้ เราแกะมาให้ด้วยจ้า
 

สวัสดีครับ ชื่อ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ครับ จบจาก วิทยาลัยนานาชาติ สาขา Digital Communication Design  (การออกแบบสื่อสารดิจิตัล) มหาวิทยาลัยศิลปากร     หลักสูตรที่กรรณเรียนอยู่ที่การปฏิบัติ คือเราได้เรียนในห้องเรียนก็จริง  แต่ว่า ครึ่งๆ เลย ที่เราต้องเรียนในห้องเรียน  อีกครึ่งหนึ่งเราปฏิบัติซะเยอะ  ซึ่งการที่เราปฏิบัติจริง  ทำให้เราเอาไปใช้ทำงานได้จริง  ทำให้เราค่อนข้างจะเข้าใจ ทำงานได้รวดเร็วกว่าคนอื่นครับ
 
จากหลักสูตรที่กรรณจบ กรรณได้ปริญญาสองใบนะครับ จากศิลปากร และ เบิร์มมิ่งแฮม ซิตี้ ยูนิเวอร์ซิตี้ (Birmingham City University) ครับ
ถ้าพูดถึงความประทับใจที่คณะ คงเป็นเพื่อนๆ ครับ   เราได้เพื่อนที่ไม่คิดว่าสนิท ได้ถึงขนาดนี้และค่อนข้างเร็วมากๆ ด้วยการรับน้อง ด้วยการทำงานด้วยกัน มัน มีการทำงานเป็นกลุ่ม ทำงานเป็นทีมอยู่เยอะฮะ  ก็เลยเจอเพื่อนดี เข้าใจกรรณค่อนข้างลึกถ้าจะฝากอะไรถึงน้องๆ ลงมือทำอะครับ เรารู้สึกว่า การที่ต้องลงมือทำเอง ลองเอง เลือกเอง  มันจะภูมิใจกว่า แล้วมันจะทำให้เราเห็นตัวเองชัดกว่าว่าอยากไปทางไหน ทำอะไร  ถ้าไม่ใช่ทางก็เปลี่ยน


 อยากฝากให้ตั้งใจเรียน แล้วก็เลือกทางของตัวเองให้ดี
  
เครดิตภาพ  :       นิตยสาร  Numero  เคร ดิตสูท MONLADA HOMME
ข้อมูลจากเว็บไซต์  http://www.suic.org และเฟสบุ๊ค
 Silpakorn University International College (Official)โดย suriya mavadee
วันที่ 9 พ.ค. 60 13:55 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 387 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 387 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ