ตั้งกระทู้ใหม่

GED เปิดตัวการสอบนานาชาติรูปแบบใหม่


ลบ แก้ไข

ยกระดับโปรแกรมการสอบเพื่อเตรียมความพร้อมให้ผู้เรียนในการก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยได้อย่างมั่นใจ

          GED Testing Service ประกาศเปิดตัวการสอบ GED ระดับนานาชาติรูปแบบใหม่ในกว่า 60 ประเทศ เพื่อเตรียมนักเรียนให้มีความพร้อมมากขึ้นในการก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยและประสบความสำเร็จกับการเรียนในระดับปริญญา ทั้งยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการสอบเพื่อเทียบวุฒิการศึกษาระดับมัธยมปลายด้วย

          การสอบ GED แบบใหม่นี้อิงตามหลักสูตรการศึกษาระดับมัธยมปลายล่าสุดของสหรัฐอเมริกา ซึ่งวัดทักษะที่สำคัญสำหรับศตวรรษที่ 21 เช่น การคิดวิเคราะห์และการแก้ปัญหา นักเรียนที่สอบ GED ผ่านจะได้รับวุฒิการศึกษาระดับมัธยมปลายของสหรัฐฯ ซึ่งสามารถนำไปใช้ยื่นศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีกับมหาวิทยาลัยในประเทศต่าง ๆ ได้ทั่วโลก การสอบ GED ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยเกือบทุกแห่งของสหรัฐฯ นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยในประเทศอื่น ๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เช่น ไทย บังกลาเทศ แอฟริกาใต้ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เนปาล และอีกหลายประเทศ


          โปรแกรมการสอบ GED ระดับนานาชาติรูปแบบใหม่นี้มีความพิเศษและประโยชน์ใหม่ ๆ มากมาย ได้แก่:

          - แนวข้อสอบ GED Ready ชุดใหม่ ซึ่งสามารถคาดการณ์ผลการสอบ GED ได้แม่นยำ นอกจากนี้ นักเรียนยังสามารถดูรายงานคะแนนผลการสอบอย่างละเอียด ซึ่งจะช่วยชี้แนะแนวทางในการสอบซ่อมหรือเรียนพิเศษเสริมเพื่อให้สอบผ่าน
          - มีเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสอบ GED พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนในการลงทะเบียนสอบ ตรวจสอบผลคะแนน และใช้เครื่องมือแนะแนวอาชีพ
          - รับวุฒิบัตรและใบรับรองการศึกษาได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น ผ่านทางเว็บไซต์ของ GED Testing Service ที่ GED.com
          - ผู้สอนสามารถเข้าถึงบทเรียนและทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อนำไปใช้สอนได้ฟรี
 
          การสอบ GED ถูกออกแบบมาอย่างครอบคลุมสำหรับการวัดทักษะและความรู้ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่มหาวิทยาลัยว่า นักเรียนที่ผ่านการทดสอบนั้นมีทักษะตามที่กำหนด การผ่านการทดสอบยังแสดงให้เห็นด้วยว่า ผู้สอบสามารถเขียนและเข้าใจภาษาอังกฤษในระดับเกรด 12 (ม.6) ขณะที่รายงานผลคะแนนรูปแบบใหม่นี้ยังมาพร้อมคำแนะนำที่เฉพาะเจาะจงสำหรับผู้สอบแต่ละรายอีกด้วย

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  GED.com/international

          เกี่ยวกับ GED Testing Service

          การสอบ GED คือการเปิดประตูสู่โอกาสที่ดีกว่าในการทำงานและการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยสำหรับบัณฑิตมากกว่า 20 ล้านคนมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2485 การสอบ GED ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยและบริษัทเกือบทุกแห่งทั่วสหรัฐฯ GED Testing Service ในฐานะที่เป็นผู้จัดทำแบบทดสอบ GED อย่างเป็นทางการ จึงมีความรับผิดชอบในการสร้างความมั่นใจว่า การสอบ GED จะยังคงเป็นทางเลือกที่เชื่อถือได้และมีคุณค่าที่จะช่วยยกระดับชีวิตของผู้คนหลายล้านคนที่ไม่มีวุฒิการศึกษาระดับมัธยมปลาย ทั้งนี้ GED Testing Service เป็นความร่วมมือระหว่าง American Council on Education และ Pearson
 
          โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/137933/gedts_logo_large.jpg โดย IQ Pai-Skool
วันที่ 8 พ.ค. 60 10:50 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 45 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 45 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ