ตั้งกระทู้ใหม่

สูตรซื้อเกม Steam ด้วย Steam wallet


ลบ แก้ไข

1. เข้าสู่ระบบด้วย Steam หรือ Facebook บนเว็บไซต์ www.getsteamwallet.comเมื่อท่านเข้าสู่ระบบเรียบร้อย ระบบจะแสดงจำนวนเงิน G คงเหลือในตำแหน่งด้านขวาบน หากท่านใช้บริการครั้งแรก ท่านจะมีจำนวนเงินจำนวน 0 G

 

2. เข้าไปที่หน้าเติมเงิน ให้คลิกที่เมนู เติมเงิน ที่อยู่ด้านบน ในหน้าเติมเงินจะให้ข้อมูลการเติมเงิน ทั้งรูปแบบการชำระผ่าน True Money และ Paysbuy การชำระผ่าน True Money มีค่าธรรมเนียม 14.9% และการชำระผ่าน Paysbuy มีค่าธรรมเนียม 4.0% หักจากยอดเงินที่เติม
3. ให้ท่านกรอกรหัส True Money (14 หลัก) ลงในช่องซ้ายมือ จากนั้นกดเติมเงิน ระบบจะใช้เวลาตรวจสอบประมาณ 1 - 5 นาทีบัตร True Money ทุกใบจะมีค่าธรรมเนียม 14.9% ท่านสามารถศึกษารายละเอียดว่า บัตรเงินสดแต่ละราคานั้นจะได้เงิน G เท่าไหร่บ้างในตารางที่อยู่บริเวณด้านล่างช่องกรอกบัตรเงินสด True Money (ค่าธรรมเนียมอยู่ในเรทที่จัดว่าราคาถูก)
ในกรณีที่ระบบแสดงข้อความรหัสผิดพลาด หรือใช้เวลาตรวจสอบเกิน 5 นาที มีสาเหตุจากขณะนั้นมีคนใช้งานเป็นจำนวนมาก หรือระบบ True Money มีปัญหา เมื่อท่านเติมใหม่อีกครั้งจะแสดงข้อความว่ารหัส True Money ของท่านถูกใช้งานไปแล้ว ให้ท่านไม่ต้องกังวล เนื่องจากบัตรนั้นจะถูกนำเข้าระบบไปแล้ว เมื่อระบบตรวจสอบหรือแก้ไขเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้เงิน G ทันที

4. เมื่อตรวจสอบเรียบร้อย ระบบจะแสดงผลการเติมเงินให้ท่านทราบ และแสดงจำนวนเงิน G ที่ท่านได้รับ
ตัวอย่างได้เติมบัตรทรูมันนี่ 50 บาท จะได้รับเงิน 42 G พอรวมกับเงินที่มีอยู่แล้ว 43 G เท่ากับตอนนี้มียอดเงินคงเหลือ 85 G

5. เมื่อท่านเติมเงินครบตามจำนวนที่ต้องการ ให้เข้ามาที่หน้า Steam Wallet แล้วกดสั่งซื้อ Steam Wallet ราคาที่ท่านต้องการหากเงิน G ของท่านมีเพียงพอ ท่านจะได้โค๊ด Steam Wallet ในทันทีหลังการยืนยันการสั่งซื้อ

แต่ก่อนที่จะทำตามวิธีการข้างบน ก็ต้องโหลดแอพ และสมัครไอดีของ e wallet เช่น True money wallet กันก่อนครับ และที่สำคัญต้องเติมเงินด้วย ใครสมัครครั้งแรกเขามีโปรหรือของแจกให้เพียบผลการค้นหารูปภาพสำหรับ truemoney wallet

PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
https://www.getsteamwallet.com/buy-with-truemoney โดย อรุณเบิกฟ้า
วันที่ 21 ม.ค. 60 21:28 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 989 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 989 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ