ตั้งกระทู้ใหม่

นิว เอ็ดดูเคชั่น เวิลด์ ฉลองครบรอบ 9 ปี ส่งแคมเปญ “9 Year 9days 9 Challenges” มอบทุนเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย มูลค่ารวมกว่า 5แสนบาท


ลบ แก้ไข

นิว เอ็ดดูเคชั่น เวิลด์ ฉลองครบรอบ 9 ปี ส่งแคมเปญ “9 Year 9days 9 Challenges” มอบทุนเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย มูลค่ารวมกว่า 5แสนบาท

 

นายธรรม์ธนลาภ ลาภรวย ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สถาบัน นิว เอ็ดดูเคชั่น เวิลด์ (New Education World) เปิดเผยว่า สถาบัน “นิว เอ็ดดูเคชั่น เวิลด์” เป็นหนึ่งในสถาบันการอบรมด้านภาษาชั้นนำในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นการฝึกอบรมภาษาในแนววิชาการและภาษาขั้นสูง เปิดสอนในประเทศไทยมานานและได้รับการยอมรับจนครบรอบ 9ปีในปีนี้ มุ่งเน้นเรื่องคุณภาพของหลักสูตร อาจารย์ผู้สอนที่เป็นเจ้าของภาษามากด้วยความรู้และประสบการณ์ เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้เรียน มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาหลักสูตรทั่วไป สอนเพื่อเตรียมตัวสอบต่างๆ อาทิ IELTS, TOEFL,TOEIC เพื่อใช้สำหรับการทำงาน หรือเรียนต่อในสถาบันชั้นนำทั่วโลก นอกจากนี้สถาบัน New Education Worldได้ร่วมมือกับ RMIT English Worldwide สถาบันภาษาของมหาวิทยาลัย อาร์ เอ็ม ไอ ที ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำของประเทศออสเตรเลียในการฝึกอบรมหลักสูตรต่างๆ ในประเทศไทย อาทิ หลักสูตร English Academic Passport, Academic English เป็นต้น
และในโอกาสครบรอบ 9 ปี ทางสถาบันฯ ได้มีนโยบายคืนกำไรสู่สังคมไทยและเป็นการขอบคุณลูกค้ากับกิจกรรมพิเศษ 9 Years 9Days 9 Challenges” โดยจะให้นักเรียนและผู้สนใจทั่วไป มาร่วมเล่นเกมส์ในเฟซบุ๊คของ New Education World ในโอกาสฉลองครบรอบ 9 ปี กับโอกาสที่จะก้าวไปคว้าทุนการศึกษาเรียนภาษา 5 สัปดาห์พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับ ที่พัก ไปเรียนภาษาที่ RMIT English Worldwide เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย มูลค่า 500,000 บาท โดยผู้เข้าร่วมเล่นกิจกรรมผ่านทางเฟซบุ๊คยังได้รับสิทธิ์เข้าทดลองเรียนภาษาที่สถาบันฯ ฟรี 90 นาที ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2559 นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดแรงฉลองครบรอบ 9 ปี ของสถาบัน คือ ลงทะเบียนทุกๆ หลักสูตร ช่วงนี้รับGift Voucher ส่วนลด 9,000 บาท เพื่อใช้ในการลงทะเบียนครั้งต่อไปโดย NewBoy
วันที่ 7 ก.ย. 59 15:36 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 660 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 660 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ