ตั้งกระทู้ใหม่

เคล็บลับลดสิวด้วยสบู่เซเว่น


ลบ แก้ไข

สิว… ปัญหาหนักใจวัยรุ่น เราเองก็เจอกับปัญหาสิวแบบนี้มาตลอดพอเริ่มเข้า ม.3 สิวของเราก็ขึ้นเยอะมากกก กลุ่มใจไม่รู้จะทำไงดี ลองครีมทาสิวมาหลายอย่าง ก็ยังเป็นๆ หายๆ พอสิวหายก็ทิ้งรอยแดง รอยดำไว้สภาพผิวหน้าค่ะ ทั้งดำคล้ำทั่วใบหน้า มีสิว แล้วก็รอยจากสิว บริเวณข้างแก้ม คราวนี้เรามาลองสบู่ตัวนึง ซึ่งเราไปเจอมาจากเฟชบุค บอกว่าลดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน และทำให้หน้าขาว คือ ตัวนี้ค่ะสบู่ไข่วิคตอเรีย ราคา 69 บาท มีขายที่ร้านเซเว่นจะมีสูตรเดิมกล่องสีน้ำเงินล้วนเหมาะกับคนหน้ามัน และกล่องสีน้ำเงินขาวสูตรใหม่ เหมาะกับคนผิวธรรมดาหรือคนที่ต้องการเรื่องความขาวกระจ่างใส  เราเลือกสูตรใหม่ เพราะหน้าเราค่อนข้างคล้ำ และมีรอยดำจากสิวค่อนข้างเยอะหน้าตาของก้อนสบู่ค่ะ เป็นสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติ บนก้อนสบู่ปั๊มภาษาสวีเดน เป็นสบู่ที่มาจากสวีเดน มีไข่ขาวเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งไข่ขาวจะช่วยในการดีท๊อกซ์ผิวหน้า และสูตรนี้จะพิเศษกว่าเดิมเพราะเพิ่มโยเกิร์ต และดอกเอเดลไวส์ซึ่งช่วยให้หน้าขาวขึ้นค่ะ
วิธีใช้ คือ ใช้ล้างหน้าปกติ หรือจะตีฟอง พอกหน้าทิ้งไว้ 1-2 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดก็ได้ค่ะเราชอบเอาไปถูกับตาข่ายตีฟอง จะได้ฟองนุ่มฟูค่ะฟองหนานุ่มแบบนี้เอามาพอกหน้าไว้ ระหว่างนั้นก็อาบน้ำปกติ จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดปกติค่ะ รู้สึกว่าผิวหน้าไม่แห้งตึง และหน้านุ่มขึ้นค่ะ หลังจากเราใช้ไป ผิวหน้าดีขึ้นมากค่ะ ขาวขึ้นและรอยสิวจางลงความรู้สึกหลังใช้
ความขาว 10/10 หน้าขาวกระจ่างใสขึ้นมาก จุดด่างดำจางลง ยิ่งรอยใหม่ๆ ยิ่งจางลงเร็วค่ะ
ความแห้งตึง 10/10 ตัวนี้ใช้ล้างแล้วรู้สึกหน้านุ่มชุ่มชื่นค่ะ
ลดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน 9/10 ลดสิวอุดตัน สิวเสี้ยนได้จริงค่ะ เป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป คงเพราะสบู่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด ทำให้ได้ผลแบบค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ
สุดท้ายนี้ นี่เป็นรีวิวแรกของเรา และเป็นความคิดเห็นส่วนตัว ผิดพลาดอะไรก็ขออภัยด้วยนะคะ ^^

 โดย kaw makmas
วันที่ 17 ส.ค. 59 21:17 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 7,007 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 7,007 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ