ตั้งกระทู้ใหม่

พิธีมอบรางวัล และมอบของที่ระลึกให้กับบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1


ลบ แก้ไขคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะกรรมการฝ่ายกิจการนักศึกษา และคณะกรรมการนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกันจัดงานรับขวัญพี่บัณฑิต ประจำปี 2557 หลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อมในช่วงเช้า และการถ่ายภาพหมู่บัณฑิต เมื่อวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2558 ระหว่างเวลา 13.30 - 15.00 น. ณ ถนนเรียบอาคารเรียนวิทยาศาสตร์ 3 วนอุทยานลานไทร ห้องไววิทย์ พุทธารี และอาคารเรียนรวมวิทยาศาสตร์

โดยงานรับขวัญพี่บัณฑิตในปีนี้ น้อง SC41 SC42 และ SC43 ยังคงธรรมเนียมของพวกเราไว้ ด้วยเป็นหน้าที่ของน้องปี 1 น้อง SC44 จำนวนเกือบ 150 ชีวิต ทั้งที่เป็นช่วงปิดเทอม ให้มีโอกาสได้ทำหน้าที่ของพวกเขาเฉกเช่นเดิม สมกับ "จิตสีเหลืองจำปาทอง" ของพวกเรา ที่ยังคงมั่นเสมอ ไม่เปลี่ยนแปลง

จากนั้นจึงเป็นพิธีมอบรางวัล และมอบของที่ระลึกให้กับบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 และบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 2 ในแต่ละสาขาวิชาเอก และการกล่าวแสดงความยินดีแก่บัณฑิตใหม่โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สืบสกุล อยู่ยืนยง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ จากนั้นเป็นการถ่ายภาพหมู่ของบัณฑิตในแต่ละสาขาวิชากับป้ายไม้ป้ายแรกของคณะฯ (ซึ่งมีอายุถึง 43 ปี) แล้วจบด้วยงานเลี้ยงสังสรรค์ระหว่างคณาจารย์ บัณฑิต และนักศึกษาปัจจุบันทั้งหมด

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตทุกท่านอีกครั้ง เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา
Congratulations to SCSU Graduates

งานกิจการนักศึกษา | คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากรโดย ดาหล่า
วันที่ 18 ธ.ค. 58 17:33 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 689 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 689 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่