ตั้งกระทู้ใหม่

5 อันดับกล้อง Mirrorless ที่สาวๆชอบใช้


ลบ แก้ไข       เดี๋ยวนี้สาวๆนิยมมีกล้อง Mirorless เป็นไอเท็มไว้ติดตัวเก๋ๆ เป็นกล้องที่จิ๋วแต่แจ๋วพร้อมที่จะยกขึ้นมาSelfie ได้ตลอดเวลา มาดูกันดีกว่าว่าตอนนี้เค้าฮิตรุ่นอะไรกันอยู่บ้าง


1. FUJI x-a2


 

        เป็นกล้องที่เรียกกันได้ว่าฮิตมากในหมู่สาวๆ เพราะมีหน้าจอพับที่ทำให้เซลฟี่ได้ง่ายขึ้น และมีโหมดฟรุ้งฟริ้งหน้าใส กดปุ๊บใสทันทีไม่ต้องผ่านแอพ พร้อมมี wifi เชื่อมกับโทรศัพท์ลงรูปได้เลย

2. FUJI x-a1
      ตัวนี้คล้ายๆเจ้า Xa-2 แต่ต่างกันที่ไม่มีจอที่พับได้ เหมาะกับสาวๆที่ชอบถ่ายวิว ไม่ก็ให้คุณแฟนถ่ายรูปตัวเองได้ คุณภาพไฟล์ชัดแจ๋วแน่นอน พร้อมมี wifi เชื่อมกับมือถือได้ ไปเที่ยวไหนลงรูปได้ทันทีเลยจ้า

 
3. Panasonic lumix GF7


     เรียกได้ว่าผลิตมาเพื่อSelfie พร้อมมีแอพพลิเคชั่นที่โหลดจากมือถือและสั่งกดชัตเตอร์ผ่าน wifi ได้เลย 

 
4. Olympus pen E-pl7
 


    ขึ้นชื่อว่าเป็นกล้องที่โฟกัสไวมาก ถ่ายภาพเคลื่อนไหวได้สบายไม่ต้องกลัวเบลอ เชื่อมกับมือถือเป็นรีโมทกล้องได้เลย พร้อมมีจอselfie และ wifi เชื่อมกับมือถือพร้อมลงรูปเลย

 
5. Sony A5100

     เรียกได้ว่าแทบจะเป็นเจ้าแรกที่ทำกล้อง mirrorless ออกมาตอบโจทย์ Selfie เลยก็ว่าได้ มีโหมดถ่ายปุ๊บหน้าเนียนปั๊บ พร้อมด้วยน้ำหนักกล้องที่เบา สาวๆไม่ต้องกลัวกล้ามขึ้นพกพาสะดวกแน่นอนจ้า พร้อมมีหน้าจอทัชสกรีนใช้ง่ายงาน และ wifi ส่งตรงเข้ามือถือได้ทันที
 
        สาวๆคนไหนจะตัดสินใจซื้อ ก็คงขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนแล้วว่าชอบภาพออกมาเป็นแบบไหน จับกล้องตัวไหนแล้วเข้ามือ ศึกษาข้อมูลเยอะๆก่อนและลองไปจับที่ร้านดู คุณสมบัติรับรองว่าเด่นแทบทุกตัวจนเลือกไม่ถูกแน่นอน
 

cr.sistacafe.comโดย Good Dream
วันที่ 11 ธ.ค. 58 18:31 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 1,945 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,945 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ