ตั้งกระทู้ใหม่

Pocket MapleStory SEA เปิด Pre-Register เอาใจสาวกเมเปิ้ลตัวจริง พร้อม 3 กิจกรรมแจก Item เพียบ!!


ลบ แก้ไข


 
Pocket MapleStory SEA เปิด  Pre-Register เอาใจสาวกเมเปิ้ลตัวจริง
พร้อม 3 กิจกรรมแจก Item เพียบ!!
 
Playpark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ Asiasoft ปล่อยกิจกรรม เอาใจเหล่าสาวกเมเปิ้ลและเหล่าเกมเมอร์สายแบ๊ว ทั้ง 4 ประเทศ (ไทย,สิงคโปร์,มาเลเซียและฟิลิปปินน์) เป็นการการรันตีว่าจะได้ผจญภัยในโลกเมเปิ้ลในแบบมือถือเวอร์ชั่นไทยอีกไม่นาน
 

 
วันนี้ Pocket MapleStory SEA ได้เริ่มต้นออกตามหาเหล่าสาวกเมเปิ้ลที่เคยร่วมผจญภัยในเครื่อง PC และต้อนรับเหล่าเกมเมอร์สายแบ๊วที่ชื่นชอบการผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดน่ารักแบบ 2D Side Scrolling ได้ร่วมเล่นกิจกรรมในแฟนเพจ Playpark Pocket MapleStory และรับของรางวัลภายในเกมมากมาย
กิจกรรมที่ 1 : กิจกรรม Pre-Register เพียงเพื่อนๆลงทะเบียนที่นี่ https://goo.gl/EjTXer ก็รับ
กระเป๋า Bunny Plush สุดน่ารักไปครอบครองในช่วงเปิดเกม
 
กิจกรรมที่ 2 : กิจกรรมแชร์รับไอเทมง่ายๆ เพียงช่วยกันแชร์หน้ากิจกรรมนี้กันเยอะๆให้ครบตามกำหนด ก็รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น Black Dragon (สัตว์เลี้ยง)สุดเท่,Unicorn(สัตว์ขี่)สุดฟรุ้งฟริ้งและยังได้รับ Candy สูงสุดถึง 35,000 candy ให้ไปช๊อปปิ้งตอนช่วงเปิดเกมกันสนุกมือกันเลยทีเดียว 
เล่นกิจกรรม https://goo.gl/EjTXer
 

 
กิจกรรมที่ 3 : กด Like แฟนเพจ Playpark Pocket MapleStory ครบตามกำหนด 50,000 Likeได้รับเงินรางวัลในเกมทั้งไอเทมเงิน 100,000 mesoและ 1,000 Candyสามารถเข้าไปกด like  fan page
ได้ที่ลิ้งนี้เลยจ้า www.facebook.com/PlayparkPocketMapleStory/
 

 
กิจกรรมที่ 4 : “ตามหาก๊วนชาวเมเปิ้ล” เพื่อให้เพื่อนๆที่เคยร่วมผจญภัยและร่วมสนุกกันใน Maple Story PC ได้หวนกลับมาพบกันและได้ออกผจญภัยภายในเกม Pocket MapleStory SEA ด้วยกันอีกครั้ง เพียงเพื่อนๆลงทะเบียนของตนเองและใส่ชื่อเพื่อนคนที่ต้องการตามหาเท่านี้ก็เตรียมรอพบก๊วนเพื่อนในอดีตเพื่อมาแชทแชร์ตามประสาคอเกมเดียวกัน เพื่อนๆกำลังรอข่าวดีการเปิดดาวโหลดนั้นตอนนี้สามารถมาเล่นกิจกรรม Pre-Register เพื่อรับรางวัลมากมายได้ที่ https://goo.gl/EjTXer  และสามารถมาติดตามข่าวสารที่ได้Official fan page Playpark pocket MapleStory : www.facebook.com/PlayparkPocketMapleStory/ แล้วอย่าลืมชวนเพื่อนมาเล่นกันเยอะๆนะจ๊ะ
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
แผนก PR Marketing Communication บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
นางสาวปวีณอร รัตนจงเกียรติ โทร. 084-525-8491
 
เกี่ยวกับบริษัท เอเซียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 6 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal ) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ ผ่านระบบเอแคช (@ Cash)และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้น   ไตรมาส 3 ปี 2558ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 30 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ประเภทลงทะเบียนทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 154 ล้านไอดี
 

 โดย EZ0014842
วันที่ 1 ธ.ค. 58 17:03 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 36,567 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 36,567 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ