ตั้งกระทู้ใหม่

10 สไตล์ชุดออกเดทสุดยี้ของผู้ชาย ที่ผู้หญิงรับไม่ได้


ลบ แก้ไข

      เวลาไปเดททั้งที หนุ่มๆก็คงอยากจะแต่งตัวหล่อและชุดเก่งไปเพื่อให้ผู้หญิงเห็นแล้วประทับใจ แต่ไม่ใช่ว่าชุดหล่อของคุณทุกชุดจะประทับใจคุณผู้หญิงเสมอไป มาดูกันดีกว่าว่าแต่งตัวแบบไหนที่ผู้หญิงไม่ชอบ


 

1.  กางเกง Cargo Pants

        กางเกงแบบนี้คงเหมาะเฉพาะการไปทำกิจกรรม Adventure ไม่ได้เหมาะกับการใส่มาออกเดทกับสาวสักเท่าไหร่ เพราะมันดูรุงรัง ใหญ่เทอะทะไปหมด ทำให้ลุคดูเฉิ่มเป็นลุงสุดๆ 
2. รองเท้า Crocs  / รองเท้ารูปเท้าสัตว์
      
มันก็จริงที่รองเท้าแบบนี้ใส่แล้วสบายทำให้เท้าไม่อับ แต่ในสายตาสาวๆคงมองว่ารองเท้าแบบนี้คงเหมาะกับการใส่อยู่บ้าน ยิ่งถ้าใส่รองเท้าแบบนี้คู่กับกางเกง Cargo Pants สาวๆคงไม่ประทับใจเมื่อแรกเห็นสักเท่าไหร่ถ้าอยากใส่รองเท้าแตะก็ลองหาSlippers สำหรับผู้ชายใส่จะดูเนี้ยบขึ้นกว่าเยอะ
 

3. เสื้อยืดรัดติ้วแขนสั้นจุ๊ดจู๋ จนเห็นขนรักแร้
    สำหรับหนุ่มๆที่เล่นกล้ามก็เข้าใจว่าอยากจะโชว์เนินอกที่อยู่ใต้เสื้อ แต่ว่าถ้าสังเกตดีดีเสื้อที่รัดติ้วนั้นจะทำให้ขนรักแร้โผล่ออกมา ถ้าอยากใส่ก็ควรใส่ให้พอดีใส่ที่แขนเสื้อไม่สั้นจนเกินไปสาวๆจะได้ไม่ร้องยี้กับขนรักแร้ของคุณ 

4. กางเกงหลุดตูด (Saggy Pants)
    บางคนอาจจะมองว่าแฟชั่นนี้จ้าบ แต่สำหรับสาวๆส่วนมากคงไม่ได้คิดแบบคุณ เพราะการใส่กางเกงแบบนี้มันทำให้ดูรำคาญตาทำให้อยากจะช่วยดึงขึ้นมาเลยทีเดียวหละ  

5. หมวก Beanie และ Fedora
   
การใส่หมวกไม่ใช่ว่าไม่เท่ห์ แต่เราควรสร้างความประทับใจให้สาวๆ ควรเลือกเหมาะที่เหมาะกับตัวเองและดูกาลเทศะด้วยว่าใส่ได้ไหม เช่นใส่ในที่ร่มได้หรือเปล่า เข้าร้านอาหารแล้วควรถอดไหมเป็นต้น 

 

6. ป้ายพนักงาน
    
ถ้านัดเดทสาวๆหลังเลิกงาน ก็อย่าลืมที่จะถอดป้ายพนักงานนั้นออกซะ ป้ายทำให้ดูรกหูรกตาและดูว่าคุณไม่พร้อมจะเดทอีกด้วย 
7. ใส่รองเท้ากีฬาทุกสถานการณ์
     
เวลาไปไหนมาไหนก็ใส่อยู่คู่เดียวหมด ผู้ชายหลายคนอาจจะไม่คิดมากกับเรื่องนี้ แต่สาวๆช่างสังเกตเขาก็คอยแอบมองคุณอยู่ ถ้าอยากเปลี่ยนลุคให้ดูหล่อขึ้นก็ลองหารองเท้าบูทพวก Casual, Slippers หรือ Boat shoes เอาไว้ใส่เท่ห์ๆบ้างก็น่าจะดี
8. รองเท้าแตะหนีบ
    เวลาไปเดทคุณอาจจะอยากดูชิล แต่สาวๆบางคนอาจจะมองคุณว่าดูไม่ค่อยมีกาลเทศะและดูไม่ใส่ใจอะไรสักเท่าไหร่ แต่ถ้าบางคนชอบการเป็นตัวของตัวเองและชัดเจนแต่แรกเห็นก็ควรดูแลเล็บเท้าและนิ้วสักหน่อยก่อนใส่ด้วย 

9. เสื้อโปโลยกปก
    
แฟชั่นเสื้อยกปกมีคนทำเยอะ และบางแบรนด์ก็ผลิตออกมาให้ตั้งปกโชว์ลาย แต่ในสายตาผู้หญิงคงมองว่าเสี่ยวมากกว่าดูว่าเท่ห์ นอกจากจะดูมั่นใจในตัวเองเกินไปแล้วยังทำให้ดูนักเลงอีกด้วย ใครจะใส่แบบนี้ต้องคิดให้ดีดีก่อน 
10.  แว่นตากันแดดแบบสะท้อนแสง (Reflective sunglasses)
       
แว่นตาแบบสะท้อนแสงแน่นอนว่าเป็นแฟชั่น แต่เหมาะกับการไปเที่ยวแบบ Outdoor มากกว่า แดดเมืองไทยร้อนแต่ใส่แบบนี้มันอาจจดูเยอะไป ทำให้ดูเหมือนโรโบคอป ไม่ก็ไอ้มดแดง ต้องใส่รูปทรงให้เหมาะสมกับหน้าด้วย และสาวๆบางคนอาจจะไม่ชอบหนุ่มๆที่แต่งตัวจัดจ้านเกินเธอก็ได้ 


cr.dooddot.com
 

 โดย Good Dream
วันที่ 26 พ.ย. 58 11:17 น.
กระทู้นี้เปิดอ่านแล้ว 1,844 ครั้ง

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,844 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่กระทู้แนะนำ